
Album: Azhagu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Azhagu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : G. K. Venkatesh
Female : Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Thedi…..vanthaal Devan Sannithi
Male : Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Thedi…..vanthaal Devan Sannithi
Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Female : Yaegaantha Velai Ondru
Edhir Paarththu Yaengi Nindru
Paathaathi Kesham Indru
Parimaara Odi Vanthaal
Male : Thirukoyil Vaasl Indru
Thirakkindra Neram Endru
Aarambamaagum Aaraathanai
Female : Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Male : Pasiyaara Vendumendraal
Padhamaana Vaazhai Undu
Ilavenil Kodai Endraal
Ilaneerai Ketpathundu
Female : Yaar Konda Thaagam Indru
Yaar Theerkka Koodum Endru
Anbe Un Ullam Ariyaaththo….
Female : Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda
Male : Thedi…..vanthaal Devan Sannithi
Both : Devi Vanthaal Thanimaiyil Ullaasam Theda….
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேடி…..வந்தாள் தேவன் சன்னிதி
ஆண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேடி வந்தாள் தேவன் சன்னிதி
தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
பெண் : ஏகாந்த வேலை ஒன்று
எதிர்பார்த்து ஏங்கி நின்று
பாதாதி கேசம் இன்று
பரிமாற ஓடி வந்தாள்
ஆண் : திருக்கோயில் வாசல் இன்று
திறக்கின்ற நேரம் என்று
ஆரம்பமாகும் ஆராதனை
பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட…
ஆண் : பசியாற வேண்டுமென்றால்
பதமான வாழை உண்டு
இளவேனில் கோடையென்றால்
இளநீரை கேட்பதுண்டு
பெண் : யார் கொண்ட தாகம் இன்று
யார் தீர்க்கக்கூடும் என்று
அன்பே உன் உள்ளம் அறியாததோ….
பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
ஆண் : தேடி…..வந்தாள் தேவன் சன்னிதி
இருவர் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட….