
Album: Azhagu
Artists: P. Susheela
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Azhagu
Artists: P. Susheela
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : G. K. Venkatesh
Female : Azhagennum Kavithai Aayiram Varainthaen
Kadavul Enum Oru Kavingan
Adhai Kaana Kodutthu Vaiththaan Intha Manithaan
Female : Azhagennum Kavithai Aayiram Varainthaen
Kadavul Enum Oru Kavingan
Adhai Kaana Kodutthu Vaiththaan Intha Manithaan
Female : Poo Mugam Azhagu Punnagai Azhagu
Pani Idhazh Yaendhum Paavaiyum Azhgu
Paaloottum Thaayin Thaalaattum Azhagu
Paaloottum Thaayin Thaalaattum Azhagu
Poonthogai Ena Aadalum Paadalum Kodi Azhagu
Female : Azhagennum Kavithai Aayiram Varainthaen
Kadavul Enum Oru Kavingan
Adhai Kaana Kodutthu Vaiththaan Intha Manithaan
Female : Gopuram Azhagu Koyilum Azhagu
Koyilil Vaazhum Deviyum Azhagu
Aanaalum Ondrae Azhiyaatha Azhagu
Aanaalum Ondrae Azhiyaatha Azhagu
Ullangalin Anbuthaan Panbuthaan Unmai Azhagu
Female : Azhagennum Kavithai Aayiram Varainthaen
Kadavul Enum Oru Kavingan
Adhai Kaana Kodutthu Vaiththaan Intha Manithaan
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்
பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்
பெண் : பூமுகம் அழகு புன்னகை அழகு
பனி இதழ் ஏந்தும் பாவையும் அழகு
பாலூட்டும் தாயின் தாலாட்டும் அழகு
பாலூட்டும் தாயின் தாலாட்டும் அழகு
பூந்தோகை என் ஆடலும் பாடலும் கோடி அழகு
பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்
பெண் : கோபுரம் அழகு கோயிலும் அழகு
கோயிலில் வாழும் தேவியும் அழகு
ஆனாலும் ஒன்றே அழியாத அழகு….
ஆனாலும் ஒன்றே அழியாத அழகு….
உள்ளங்களின் அன்புதான் பண்புதான் உண்மை அழகு
பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்