Devane Ennai Song Lyrics - Gnana Oli

Devane Ennai Song Poster

Album: Gnana Oli

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Devane Ennai Song Lyrics - English & Tamil


Devane Ennai Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : Aa….aa….aa….aaa…aaa…aaa…aa…aa..


Male : Dhevanae Ennai Paarungal
En Paavangal Thammai Vaangi Kollungal
Dhevanae Ennai Paarungal
En Paavangal Thammai Vaangi Kollungal
Aayiram Nanmai Theemaigal
Naangal Seigindrom
Neengal Ariveer Mannitharulveer


Male : Oh My Lord Pardon Me…


Male : Ungal Mandhaiyil Irundhu
Irandu Aadugal
Vaeru Vaeru Paadhaiyil Poi Vittana
Irandum Sandhitha Podhu
Pesa Mudiyavillaiyae…


Male : Thaai Madiyilae Mazhalaigal Oomaiyo
Saei Uravilum Ninaivugal Mounamo
Noi Udalilaa Manadhila Dhevanae
Naan Azhuvadhaa Sirippadhaa Kartharae… Oo…


Male : Maangalum Sondham Thaedumae
Im Maanidan Seidha Paavam Ennavo
Kaavalae Satta Vaeliyae Un Paarvaiyil
Pillai Paasam Illaiyo


Male : Selvangal Kuvindhadhu
Maaligai Vandhadhu
Saevai Purindhida Saevagar Aayiram
Thaedi Kondaadida Nanbargal Vandhanar
Aayiram Irundhum Vasadhigal Irundhum
No Peace Of Mind


Chorus : Aaa…aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…


Male : Dhevanae Ennai Paarungal
En Paavangal Thammai Vaangi Kollungal


Chorus : Aaa…aaa….aaa….aaa….aaa.
Aaa…aaa….aaa….aaa….aaa.


Male : Kael Tharugiren Endradhae Neerandro
Naan Pala Murai Ketkiren Tharavillai
En Karunaiyae Thirakkumaa Sannidhi
En Kartharae Kidaikkumaa Nimmadhi… Oo…


Male : Oh Lord Please Answer My Prayer


Male : Kangalil Kanneer Illaiyae
Indha Ullamum Idhai Thaangavillaiyae
Kondu Vaa Illai Kondu Po
Un Kovilil Vandhu Saevai Seigindren


Male : {Mullai Valaithoru Magudam Anindhadhum
Aani Adithhoru Siluvaiyil Araindhadhum
Andru Nadandhadhu Aavi Thudithadhu
Indru Nadappadhu Nenju Thudikkudhu }


Chorus : Aaa…aaa….aaa….aaa….aaa.
Aaa…aaa….aaa….aaa….aaa.


Male : Dhevanae Ennai Paarungal
En Paavangal Thammai Vaangi Kollungal
En Paavangal Thammai Vaangi Kollungal



Devane Ennai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : தேவனே என்னை பாருங்கள்
என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்
தேவனே என்னை பாருங்கள்
என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்
ஆயிரம் நன்மை தீமைகள்
நாங்கள் செய்கின்றோம்
நீங்கள் அறிவீர் மன்னித்தருள்வீர்

ஆண் : ஓ மை லார்ட் பார்டன் மீ…

ஆண் : உங்கள் மந்தையில் இருந்து
இரண்டு ஆடுகள்
வேறு வேறு பாதையில் போய் விட்டன
இரண்டும் சந்தித்த போது
பேச முடியவில்லையே…

ஆண் : தாய் மடியிலே மழலைகள் ஊமையோ
சேய் உறவிலும் நினைவுகள் மௌனமோ
நோய் உடலிலா மனதிலா தேவனே
நான் அழுவதா சிரிப்பதா கர்தரே…..ஓ…

ஆண் : மான்களும் சொந்தம் தேடுமே
இம் மானிடன் செய்த பாவம் என்னவோ
காவலே சட்ட வேலியே உன் பார்வையில்
பிள்ளை பாசம் இல்லையோ

ஆண் : செல்வங்கள் குவிந்தது
மாளிகை வந்தது
சேவை புரிந்திட சேவகர் ஆயிரம்
தேடிக் கொண்டாடிட நண்பர்கள் வந்தனர்
ஆயிரம் இருந்தும் வசதிகள் இருந்தும்
நோ பீஸ் ஆஃப் மைண்ட்

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : தேவனே என்னை பாருங்கள்
என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : கேள் தருகிறேன் என்றதே நீரன்றோ
நான் பல முறை கேட்கிறேன் தரவில்லை
என் கருணையே திறக்குமா சன்னிதி
என் கர்தரே கிடைக்குமா நிம்மதி……ஓ…

ஆண் : ஓ லார்ட் ப்ளீஸ் ஆன்ஸர் மை ப்ரேயர்

ஆண் : கண்களில் கண்ணீர் இல்லையே
இந்த உள்ளமும் இதை தாங்கவில்லையே
கொண்டு வா இல்லை கொண்டு போ
உன் கோவிலில் வந்து சேவை செய்கின்றேன்

ஆண் : {முள்ளை வளைத்தொரு மகுடம் அணிந்ததும்
ஆணி அடித்தொரு சிலுவையில் அறைந்ததும்
அன்று நடந்தது ஆவி துடித்தது
இன்று நடப்பது நெஞ்சு துடிக்குது}

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……
ஆஅ…….ஆ……ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : தேவனே என்னை பாருங்கள்
என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்
என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amma Kannu lyrics
  • Amma Kannu Gnana Oli Tamil song lyrics
  • Amma Kannu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amma Kannu
  • Amma Kannu full lyrics
  • Amma Kannu meaning
  • Amma Kannu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...