Amma Kannu Song Lyrics - Gnana Oli

Amma Kannu Song Poster

Album: Gnana Oli

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Amma Kannu Song Lyrics - English & Tamil


Amma Kannu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo


Male : Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo


Female : Yaedho Sonnaen Kobam Konden
Paasam Illaamae
Neenga Ippo Sonnaa Yaedhum Seiven
Kobam Kollaamae Kobam Kollaamae


Male : Vaadaa Kannu Unnai Polae
Raajaathi Undo
Vaadaa Kannu Unnai Polae
Raajaathi Undo


Female : Aaha Maamaa Unnai Polae Nalla
Maappillai Undo
Aaha Maamaa Unnai Polae Nalla
Maappillai Undo


Female : Maamaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo


Male : Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo


Male : Poovum Pottum Saelai Kattum
Bodhai Sindhudhadi
Nee Potti Pottu Paesum Podhu
Mogam Pongudhadi Mogam Pongudhadi


Female : Ponnum Kannum Indrum Endrum
Maamaa Sondhamadi
Ponnum Kannum Indrum Endrum
Maamaa Sondhamadi
Naan Pollaa Ponnu Illai Endru
Vandhen Nalla Vazhi
Vandhen Nalla Vazhi


Male : Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo


Female : Naanaa Vandhu Thaanaa Thandhaa
Nallaa Illaiyinnu
Naan Odi Paathu Olinju Paathu
Vandhen Sondhaminnu
Vandhen Sondhaminnu


Male : Thaenaa Sindhum Rojaa Pandhai
Naanaa Allattumaa
Thaenaa Sindhum Rojaa Pandhai
Naanaa Allattumaa Un
Sevvaai Thottu Onno Rendo
Mutham Sindhattumaa
Mutham Sindhattumaa


Male : Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo



Amma Kannu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

ஆண் : அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

பெண் : ஏதோ சொன்னேன் கோபம் கொண்டேன்
பாசம் இல்லாமே
நீங்க இப்போ சொன்னா ஏதும் செய்வேன்
கோபம் கொள்ளாமே கோபம் கொள்ளாமே

ஆண் : வாடா கண்ணு உன்னை போலே
ராஜாத்தி உண்டோ
வாடா கண்ணு உன்னை போலே
ராஜாத்தி உண்டோ

பெண் : ஆஹா மாமா உன்னை போலே நல்ல
மாப்பிள்ளை உண்டோ
ஆஹா மாமா உன்னை போலே நல்ல
மாப்பிள்ளை உண்டோ

பெண் : மாமா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ

ஆண் : உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

ஆண் : பூவும் பொட்டும் சேலை கட்டும்
போதை சிந்துதடி
நீ போட்டி போட்டு பேசும் போது
மோகம் பொங்குதடி மோகம் பொங்குதடி

பெண் : பொண்ணும் கண்ணும் இன்றும் என்றும்
மாமா சொந்தமடி
பொண்ணும் கண்ணும் இன்றும் என்றும்
மாமா சொந்தமடி
நான் பொல்லா பொண்ணு இல்லை என்று
வந்தேன் நல்ல வழி
வந்தேன் நல்ல வழி

ஆண் : அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

பெண் : நானா வந்து தானா தந்தா
நல்லா இல்லையின்னு
நான் ஓடி பாத்து ஒளிஞ்சு பாத்து
வந்தேன் சொந்தமின்னு
வந்தேன் சொந்தமின்னு

ஆண் : தேனா சிந்தும் ரோஜா பந்தை
நானா அள்ளட்டுமா
தேனா சிந்தும் ரோஜா பந்தை
நானா அள்ளட்டுமா உன்
செவ்வாய் தொட்டு ஒன்னோ ரெண்டோ
முத்தம் சிந்தட்டுமா முத்தம் சிந்தட்டுமா

ஆண் : அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Devane Ennai lyrics
  • Devane Ennai Gnana Oli Tamil song lyrics
  • Devane Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Devane Ennai
  • Devane Ennai full lyrics
  • Devane Ennai meaning
  • Devane Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...