
Album: Dheerga Sumangali
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Dheerga Sumangali
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Viswanathan
Female : Dheerga Sumangali Vaazhgavae
Andha Thirumagal Kungumam Vaazhgavae
Kaakkum Devadhai Vaazhgavae
Aval Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Female : Dheerga Sumangali Vaazhgavae
Andha Thirumagal Kungumam Vaazhgavae
Kaakkum Devadhai Vaazhgavae
Aval Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Female : Makkal Suttramum Mangala Manaiyum
Maan Pol Maanamum Kondavalaam
Makkal Suttramum Mangala Manaiyum
Maan Pol Maanamum Kondavalaam
Female : Vaazhvinil Perum Padhinaarenavae
Varisaigal Yaarum Kandavalaam
Female : Thaaimai Vaaimai Naermai Yaavilum
Thaanae Thalaiyaai Nindravalaam
Thaanae Thalaiyaai Nindravalaam
Female : Dheerga Sumangali Vaazhgavae
Andha Thirumagal Kungumam Vaazhgavae
Kaakkum Devadhai Vaazhgavae
Aval Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Female : Oru Magal Thannai Kangalil Vaithu
Ullathil Kaakkum Kulamagalaam
Oru Magal Thannai Kangalil Vaithu
Ullathil Kaakkum Kulamagalaam
Marumagal Thannai Thaan Magal Polae
Maarbinil Kaakkum Thirumagalaam
Female : Naayagan Vazhvil Thunaiyena Nindru
Naanilam Pugazhndhida Kandavalaam
Naanilam Pugazhndhida Kandavalaam
Female : Dheerga Sumangali Vaazhgavae
Andha Thirumagal Kungumam Vaazhgavae
Kaakkum Devadhai Vaazhgavae
Aval Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
Kaavalil Nallaram Vaazhgavae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
பெண் : மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும்
மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்
மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும்
மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்
பெண் : வாழ்வினில் பேரும் பதினாரெனவே
வரிசைகள் யாவும் கண்டவளாம்
பெண் : தாய்மை வாய்மை நேர்மையாவிலும்
தானே தலையாய் நின்றவளாம்
தானே தலையாய் நின்றவளாம்
பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
பெண் : ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்
ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்
மருமகள் தன்னை தன் மகள் போலே
மார்பினில் காக்கும் திருமகளாம்
பெண் : நாயகன் வாழ்வில் துணையென நின்று
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்
பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே