Darling Dambakku Song Lyrics - Maan Karate

Darling Dambakku Song Poster

Album: Maan Karate

Artists: Benny Dayal, Anirudh Ravichander, Nivas, Kalpana

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Darling Dambakku Song Lyrics - English & Tamil


Darling Dambakku Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander, Benny Dayal, Kalpana And Nivas


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da


Female : Paavi Payalae Iva Uyir Moochula
Kada Podura Oyaama
Aavi Pugaiya Iva Adi Nenjula
Vilayadura Pogaama


Female : Naa Puviyalathaan
Porappu Eduthathu Yen
Athu Puriyuthuda
Un Nezhalula Naan
Kudi Irunthidathaan
Yena Theriyuthuda


Male : Aathadi Thalagalu Puriyaama
Paarthenae Unanaanum Thayangaama
Kaathodu Kaathaga Kaikorthu
Nadapenae Vilagaama Eh Eh Eh Eh Eh


Male : {Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da} (2)


Female : Kodi Jenmam Eduthaalum
Ona Serum Varam Keppen Naan
Chorus : Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo
Male : Heyy Ooru Kannu Padumennu
Usuroda Ada Kaappen Naan
Chorus : Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo


Female : Heyy Neerukulla Nilavaaga
Nenaiyama Una Paappen Naan
Chorus : Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo
Male : Koda Veyil Adichaalum
Udal Verka Vidamaaten Naaa
Chorus : Ohh Hoo Ohh Hoo Ohh Hoo


Male : Antha Vaanam Vathum Vara
Intha Bhoomi Suthum Vara
Unna Kaathal Senjiduven Thannala


Female : Kannil Kaachi Ullavara
Kanna Moodi Sellumvara
Unna Kaathu Vechuruppen Anbaala


Male : Aathadi Thalagalu Puriyaama
Paarthenae Unanaanum Thayangaama
Kaathodu Kaathaga Kaikorthu
Nadapenae Vilagaama Eh Eh Eh Eh


Male : Ramanukku Seetha
Kannanukku Radha
Adiyae Maamanukku Jodi Neeyadi
Ramanukku Seetha
Kannanukku Radha
Adiyae Maamanukku Jodi Neeyadi


Female : Paavi Payalae Iva
Paavi Payalae Iva
Paavi Payalae Iva Uyir Moochula
Kada Podura…


Chorus : {Darling Dambakku Darling Dambakku
Darling Dambakku Darling Dambakku Da
Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da Ku Da} (2)


Male : Hae Hae Ae…ae….ae….aaaa….aaa……aaa..
Hae Hae Haehae Hae…….ae…….



Darling Dambakku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கல்பனா

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், பென்னி டயல், நிவாஸ்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா

பெண் : பாவி பயலே
இவ உயிர் மூச்சுல
கடை போடனு ஓயாம
ஆவி புகையா இவ அடி
நெஞ்சுல விளையாடுற
போகாம

பெண் : நான் புவியலதான்
பொறப்பு எடுத்தது ஏன்
அது புரியுதடா உன்
நிழலுலதான் நான்
குடியிருந்திடத் தான்
ஏன் தெரியுதடா

ஆண் : ஆத்தாடி தலகாலு
புரியாம பாா்த்தேனே உன
நானும் தயங்காம காத்தோட
காத்தாக கைகோர்த்து
நடப்பேனே விலகாம……..

ஆண் : { டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா } (2)

பெண் : கோடி ஜென்மம்
எடுத்தாலும் ஒன்னு சேரும்
வரம் கேப்பேன் நான் ஓ ஓ
ஓ ஓ

ஆண் : ஊரு கண்ணு
படுமேன்னு உசுரோடு
அடகாப்பேன் நா
நீருக்குள்ள நிலவாக
நனையாம உன்ன
பாப்பேன் நா

ஆண் : கோடை வெயில்
அடிச்சாலும் உடல் வேர்க்க
விடமாட்டேன் நா அந்த
வானம் வற்றும் வரை
இந்த பூமி சுத்தும் வரை
உன்ன காதல் செஞ்சிடுவே
தன்னால

பெண் : கண்ணில் காட்சி
உள்ள வர கண்ணை மூடி
செல்லும் வரை உன்ன
காத்து வச்சிருப்ப
அன்பால

ஆண் : ஆத்தாடி தலகாலு
புரியாம பாா்த்தேனே உன
நானும் தயங்காம காத்தோட
காத்தாக கைகோர்த்து
நடப்பேனே விலகாம……..

ஆண் : ராமனுக்கு சீதை
கண்ணனுக்கு ராதை
அடியே மாமனுக்கு
ஜோடி நீயடி ராமனுக்கு
சீதை கண்ணனுக்கு ராதை
அடியே மாமனுக்கு ஜோடி நீயடி

பெண் : பாவி பயலே
இவ பாவி பயலே
இவ பாவி பயலே
இவ உயிர் மூச்சுல
கடை போடுற

ஆண் : { டார்லிங் டம்பக்கு
டார்லிங் டம்பக்கு டார்லிங்
டம்பக்கு டார்லிங் டம்பக்கு
க்கு டா க்கு டா க்கு டா க்கு
டா க்கு டா க்கு டா க்கு டா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanja Pottu Thaan lyrics
  • Maanja Pottu Thaan Maan Karate Tamil song lyrics
  • Maanja Pottu Thaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanja Pottu Thaan
  • Maanja Pottu Thaan full lyrics
  • Maanja Pottu Thaan meaning
  • Maanja Pottu Thaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...