Cindrella Cindrella Song Lyrics - Yaar Andha Karupu Aadu

Cindrella Cindrella Song Poster

Album: Yaar Andha Karupu Aadu

Artists: G. V. Prakash Kumar, Saindhavi

Music by: Sathya C

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Cindrella Cindrella Song Lyrics - English & Tamil


Cindrella Cindrella Song Lyrics in English

Singers : Saindhavi And G. V. Prakash Kumar


Music By : Sathya C


Male : Cindrella Cindrella
En Ulagam Cindrella
Nee Illaa Naal Ellaam
Naan Yethu Cindrella


Male : Ennullae Nee Inba
Pechaaga
Umm Aasaiyae
Naan Vangum Moochaaga


Male : Cindrella O Cindrella
Cindrella O Cindrella


Male : Cindrella Cindrella
En Ulagam Cindrella
Nee Illaa Naal Ellaam
Naan Yethu Cindrella


Chorus : {Nagaruthu Ulagam
Nammai Mattum Vilagi
Nagarattum Nadakkalaam
Thodarndhidum Sugangal
Thodarndhidum Varaiyil
Namakkullae Tholaiyalaam} (2)


Chorus : Pappa Paapa
Papa Papa Papppa Papa Papa Paaa
Paapaa Paaa
Pappa Paapa
Papa Papa Papppa Aaa
Papa Papa Paaa


Female : Sila Sila Nimidangal
Siragasai Paruvangal
Mudhal Murai Uyir Varai
Nanaikkirathae


Male : Ah Oru Ganam Pidivatham
Oru Ganam Bayavatham
Idhu Varai Irul Varai
Izhukirathae


Female : Un Kangalae
Kai Neettuthae
Yedhyedho Yedhyedho
Poi Kaatuthae


Male : Neeyaarena
Naan Yaarena
Puriyatha Neram Thaan
Vaal Aatuthae


Male : Cindrella O Cindrella
Cindrella O Cindrella


Female : Cindrella Cindrella
En Ulagam Cindrella
Nee Illaa Naal Ellaam
Naan Yethu Cindrella…aa..aa…ah


Male : Oh Ooo
Oh O O
Female : Aha…aa…aa..


Male : Oh Neruppena Kidanthomae
Sarugena Vizhunthomae
Adhil Oru Avasaram
Purigirathae


Female : Dhinam Oru Maatrangal
Thegaithidum Yekkangal
Unakkena Enakkena
Irukkirathae


Male : Yaar Ketpadhu
Yaar Solvathu
Nenjodu Thadumaatram
Undaanathu


Female : Theeyaana Nee
Neeyaana Naan
Yaar Kaadhal Yaarodu
Ondraanathu


Male : Cindrella O Cindrella
Cindrella O Cindrella
Female : Cindrella…aa…


Whistling : …………………………


Female : Haha Haaa


Whistling : ……………………….


Female : Haa Haa Haa



Cindrella Cindrella Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சைந்தவி மற்றும்
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா
என் உலகம் சிண்ட்ரெல்லா
நீ இல்லா நாள் எல்லாம்
நான் ஏது சிண்ட்ரெல்லா

ஆண் : என்னுள்ளே நீ இன்ப
பேச்சாக
ஆசையே நான்
வாங்கும் மூச்சாக

ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா

ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா
என் உலகம் சிண்ட்ரெல்லா
நீ இல்லா நாள் எல்லாம்
நான் ஏது சிண்ட்ரெல்லா

குழு : {நகருது உலகம்
நம்மை மட்டும் விலகி
நகரட்டும் நடக்கலாம்
தொடர்ந்திடும் சுகங்கள்
தொடர்ந்திடும் வரையில்
நமக்குள்ளே தொலையலாம்} (2)

குழு : …………………………………………

பெண் : சில சில நிமிடங்கள்
சிறகசை பருவங்கள்
முதல் முறை உயிர் வரை
நனைக்கிறதே

ஆண் : ஆ.. ஒரு கணம் பிடிவாதம்
ஒரு கணம் பயவாதம்
இது வரை இருள் வரை
இழுக்கிறதே

பெண் : உன் கண்களே
கை நீட்டுதே
ஏதேதோ ஏதேதோ
பொய் காட்டுதே

ஆண் : நீயாரென
நான் யாரென
புரியாத நேரம் தான்
வால் ஆட்டுதே

ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா

பெண் : சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா
என் உலகம் சிண்ட்ரெல்லா
நீ இல்லா நாள் எல்லாம்
நான் ஏது சிண்ட்ரெல்லா…
ஆ..ஆ…ஆ..

ஆண் : ஓ ஓ….
ஓ.. ஓ…..
பெண் : ஆஹா…ஆ…ஆ..

ஆண் : ஓ நெருப்பென கிடந்தோமே
சருகென விழுந்தோமே
அதில் ஒரு அவசரம்
புரிகிறதே

பெண் : தினம் ஒரு மாற்றங்கள்
திகைத்திடும் ஏக்கங்கள்
உனக்கென எனக்கென
இருக்கிறதே

ஆண் : யார் கேட்பது
யார் சொல்வது
நெஞ்சோடு தடுமாற்றம்
உண்டானது

பெண் : தீயான நீ
நீயான நான்
யார் காதல் யாரோடு
ஒன்றானது

ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
பெண் : சிண்ட்ரெல்லா……

பெண் : ஹா ஹா

பெண் : ஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanava Nee lyrics
  • Kanava Nee Yaar Andha Karupu Aadu Tamil song lyrics
  • Kanava Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanava Nee
  • Kanava Nee full lyrics
  • Kanava Nee meaning
  • Kanava Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...