Album: Panneer Nathigal
Artists: K. S. Chithra
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Panneer Nathigal
Artists: K. S. Chithra
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Shankar Ganesh
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
Unnai Indru Vaazhtha
Enna Solli Paada
Kannae Ennai Pettra Annai Neeyamma
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
Unnai Indru Vaazhtha
Enna Solli Paada
Kannae Ennai Pettra Annai Neeyamma
Female : Edho Baaram Nenjil Ullathu
Adhai Engae Solvathu
Yeno Eeram Kannil Vanthathu
Adhil Ullam Vendhathu
Female : Unnudaiya Sondham
Ezhu Jenma Bandham
Naalai Undhan Kaalam
Adhu Nanmaiyaaga Vendum
En Vaazhkkai Unn Vaazhkkai
Ellaam Ondru Thaan
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
Unnai Indru Vaazhtha
Enna Solli Paada
Kannae Ennai Pettra Annai Neeyamma
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
Female : Naanum Neeyum Orae Paatilae
Rendu Isaiyaaginom
Naanum Neeyum Orae Aattrilae
Rendu Karaiyaaginom
Female : Ikkaraiyum Illai Akkaraiyum Illai
Rendum Ondru Thaanae
Idhil Artham Enna Maanae
Enn Aasai Raajathi Unnai Ketkkiren
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
Unnai Indru Vaazhtha
Enna Solli Paada
Kannae Ennai Pettra Annai Neeyamma
Female : Chinnanjiru Poovae
Sembavala Theevae
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே
உன்னை இன்று வாழ்த்த
என்ன சொல்லி பாட
கண்ணே என்னைப் பெற்ற அன்னை நீயம்மா
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே
உன்னை இன்று வாழ்த்த
என்ன சொல்லி பாட
கண்ணே என்னைப் பெற்ற அன்னை நீயம்மா
பெண் : ஏதோ பாரம் நெஞ்சில் உள்ளது
அதை எங்கே சொல்வது
ஏனோ ஈரம் கண்ணில் வந்தது
அதில் உள்ளம் வெந்தது
பெண் : உன்னுடைய சொந்தம்
ஏழு ஜென்ம பந்தம்
நாளை உந்தன் காலம்
அது நன்மையாக வேண்டும்
என் வாழ்க்கை உன் வாழ்க்கை
எல்லாம் ஒன்றுதான்…..
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே
உன்னை இன்று வாழ்த்த
என்ன சொல்லி பாட
கண்ணே என்னைப் பெற்ற அன்னை நீயம்மா
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே
பெண் : நானும் நீயும் ஒரே பாட்டிலே
ரெண்டு இசையாகினோம்
நானும் நீயும் ஒரே ஆற்றிலே
ரெண்டு கரையாகினோம்
பெண் : இக்கரையும் இல்லை அக்கரையும் இல்லை
ரெண்டும் ஒன்றுதானே
இதில் அர்த்தம் என்ன மானே
என்னாசை ராஜாத்தி உன்னைக் கேட்கிறேன்
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே
உன்னை இன்று வாழ்த்த
என்ன சொல்லி பாட
கண்ணே என்னைப் பெற்ற அன்னை நீயம்மா
பெண் : சின்னஞ்சிறு பூவே
செம்பவள தீவே