
Album: Padicha Pulla
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padicha Pulla
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Chinnanjiru Kiliyae
Theiyaadha Vennilavae
Thozh Meedhu Thottil Katti
Naan Valarththa Sooriyanae
Thuli Sogam Kandaal Undhan Kannil
Puyal Veesum Kannaa Endhan Nenjil
Arivaayooo…..ooo…
Female : Chinnanjiru Kiliyae
Theiyaadha Vennilavae
Thozh Meedhu Thottil Katti
Naan Valarththa Sooriyanae
Female : Pagal Neraththilum
Nilaa Ketkumundhan
Kannil Nilavu Kudiyirukkum
Idhazh Oraththilum
Sindhum Thaenthuligal
Amudhaai Amudhaai Adhu Inikkum
Female : Nee Siriththaal
Andha Dheiveega Sangeedham Ketkum
Nee Paarththal
Mani Dheebangal En Nenjil Aadum
Arivaayoo….ooo….
Female : Chinnanjiru Kiliyae
Theiyaadha Vennilavae
Thozh Meedhu Thottil Katti
Naan Valarththa Sooriyanae
Female : Ennai Annaiyendraan
Varam Alli Thandhaan
Maganaai Pirandhu Thavam Mudithaan
Vizhi Thedi Vandhu
Madi Aadi Nindru
Yeriyum Vilakkaai Oli Kuduppaai
Female : Un Nizhalum
En Magan Pola Paalootta Ketkkum
Thaalaattum Indha Sondhangal
Eppodhum Vendum
Aaraaroo…oooo…
Female : Chinnanjiru Kiliyae
Theiyaadha Vennilavae
Thozh Meedhu Thottil Katti
Naan Valarththa Sooriyanae
Thuli Sogam Kandaal Undhan Kannil
Puyal Veesum Kannaa Endhan Nenjil
Arivaayooo…..ooo…
Female : Chinnanjiru Kiliyae
Theiyaadha Vennilavae
Thozh Meedhu Thottil Katti
Naan Valarththa Sooriyanae
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ…. ஹோ
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
பெண் : பகல் நேரத்திலும்
நிலா கேட்கும் உந்தன்
கண்ணில் நிலவு குடியிருக்கும்
இதழ் ஓரத்திலும்
சிந்தும் தேன் துளிகள்
அமுதாய் அமுதாய் அது இனிக்கும்
பெண் : நீ சிரித்தால்
அந்த தெய்வீக சங்கீதம் கேட்கும்
நீ பார்த்தால்
மணி தீபங்கள் என் நெஞ்சில் ஆடும்
அறிவாயோ…. ஹோ
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
பெண் : என்னை அன்னை என்றான்
வரம் அள்ளி தந்தான்
மகனாய் பிறந்து தவம் முடித்தான்
விழி தேடி வந்து
மடி ஆடி நின்று
எரியும் விளக்காய் ஒளி கொடுத்தான்
பெண் : உன் நிழலும்
என் மகன் போல பாலூட்ட கேட்கும்
தாலாட்டும் இந்த சொந்தங்கள்
எப்போதும் வேண்டும்
ஆராரோ ….ஹோ…
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ… ஹோ…
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே