Chinna Kuyil Oru Song Lyrics - Chinna Kuyil Paaduthu

Chinna Kuyil Oru Song Poster

Album: Chinna Kuyil Paaduthu

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Kuyil Oru Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Kuyil Oru Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu
Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu
Enna Seiyum Indha Kuyil Kannammaa
Paavamadi Chinna Kuyil Ammammaa


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu


Male : Annai Kuyil Thannai
Indha Pillai Kuyil Paarkkalae
Pillai Kuyil Yekkam Thannai
Thandhai Kuyil Theerkkalae


Male : Chinna Kuyil Thaayin Anbai
Dhinam Dhinam Kaanaamae
Ullathilae Vaattam Kondu
Urugudhu Thoongaamae
Thandhai Ullam Eppodhum Boomiyilae
Pongi Varum Thaai Ullam Aagaadhae
Endha Thunai Aanaalum Vaazhkkaiyilae
Sondha Thunai Thaai Pola Kidaiyaadhae
Thaayai Pola Pesum Dheivam Yedhum Illae


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu


Male : Pillai Kuyil Vaazhum Koottil
Peththa Kuyil Vaazhndhadhu
Peththa Kuyil Koottai Vittu
Kaattu Pakkam Parandhadhu


Male : Annai Kuyil Koottil Veror
Aasai Kuyil Vandhadhu
Thandhai Kuyil Ullam Noga
Sandai Ittu Ponadhu
Aadharavu Illaadha Siru Kuyilum
Vaadudhammaa Neer Illaa Vayal Pola
Thaayin Madi Kaanaadha Pillai Kuyil
Sindhudhammaa Kanneerai Nadhi Pola
Yekkam Theerum Naalum
Endru Thaan Varumo


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu
Enna Seiyum Indha Kuyil Kannammaa
Paavamadi Chinna Kuyil Ammammaa


Male : Chinna Kuyil Oru Paattu Paadudhu
Than Ammaa Kuyil Engaennu Thedudhu



Chinna Kuyil Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது

ஆண் : {சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது} (2)

ஆண் : என்ன செய்யும் இந்தக்
குயில் கண்ணம்மா
பாவமடி சின்னக் குயில் அம்மம்மா…

ஆண் : சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது

ஆண் : அன்னைக் குயில் தன்னை இந்த
பிள்ளைக் குயில் பார்க்கலே
பிள்ளைக் குயில் ஏக்கம் தன்னை
தந்தைக் குயில் தீர்க்கலே

ஆண் : சின்னக்குயில் தாயின் அன்பை
தினம் தினம் காணாமே
உள்ளத்திலே வாட்டம் கொண்டு
உருகுது தூங்காமே

ஆண் : தந்தை உள்ளம்
எப்போதும் பூமியிலே…..ஏ…
பொங்கி வரும்
தாய் உள்ளம் ஆகாதே….
எந்தத் துணை
ஆனாலும் வாழ்க்கையிலே
சொந்தத் துணை
தாய் போல கிடையாதே….
தாயைப் போல பேசும்
தெய்வம் ஏதும் இல்லே….

ஆண் : சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது

ஆண் : பிள்ளைக்குயில்
வாழும் கூட்டில்
பெத்தக்குயில் வாழ்ந்தது
பெத்தக்குயில் கூட்டை விட்டு
காட்டுப் பக்கம் பறந்தது

ஆண் : அன்னைக்குயில்
கூட்டில் வேறோர்
ஆசைக்குயில் வந்தது
தந்தைக்குயில் உள்ளம் நோக
சண்டை இட்டுப் போனது

ஆண் : ஆதரவு இல்லாத
சிறு குயிலும்…ம்ம்…
வாடுதம்மா நீர் இல்லா
வயல் போல
தாயின் மடி காணாத
பிள்ளைக் குயில்….
சிந்துதம்மா கண்ணீரை நதி போல
ஏக்கம் தீரும்
நாளும் என்றுதான் வருமோ

ஆண் : சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது…..

ஆண் : என்ன செய்யும் இந்தக்
குயில் கண்ணம்மா
பாவமடி சின்னக்குயில் அம்மம்மா…

ஆண் : சின்னக்குயில் ஒரு பாட்டு பாடுது
தன் அம்மா குயில் எங்கேன்னு தேடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannumani Kannumani lyrics
  • Kannumani Kannumani Chinna Kuyil Paaduthu Tamil song lyrics
  • Kannumani Kannumani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannumani Kannumani
  • Kannumani Kannumani full lyrics
  • Kannumani Kannumani meaning
  • Kannumani Kannumani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...