Appavukku Paiyan Song Lyrics - Chinna Kuyil Paaduthu

Appavukku Paiyan Song Poster

Album: Chinna Kuyil Paaduthu

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Appavukku Paiyan Song Lyrics - English & Tamil


Appavukku Paiyan Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Appaavukku Paiyan Vandhu
Ponnu Thedum Kaalamadiyooi
Ammaa Appaa Kalyaanatha
Paiyan Nadathum Kaalamadiyo


Chorus : Appaavukku Paiyan Vandhu
Ponnu Thedum Kaalamadiyoo
Ammaa Appaa Kalyaanatha
Paiyan Nadathum Kaalamadiyo


Male : Aahaa Kaalam Kali Kaalam
Aachudhae
Kalyaanam Vyaabaaram Aachudhae


Chorus : Aahaa Kaalam Kali Kaalam
Aachudhae
Kalyaanam Vyaabaaram Aachudhae


Chorus : Hey Appaavukku Paiyan Vandhu
Ponnu Thedum Kaalamadiyooi
Ammaa Appaa Kalyaanatha
Paiyan Nadathum Kaalamadiyo Hooi


Male : Paiyanukku Pudicha Ammaa
Thedi Engum Kidaikkalae
Appanukku Pudicha Ponna
Paiyan Virumbavillae Hey Hey


Chorus : Paiyanukku Pudicha Ammaa
Thedi Engum Kidaikkalae
Appanukku Pudicha Ponna
Paiyan Virumbavillae


Male : Iruvarum Virumbi Vittaa
Jaadhagamo Porundhalae
Porundhidum Jaadhagatha
Iruvarumae Virumbalae


Chorus : Iruvarum Virumbi Vittaa
Jaadhagamo Porundhalae
Porundhidum Jaadhagatha
Iruvarumae Virumbalae


Male : Vaangum Andha Sambala Panam
Chorus : Borkerukku Podhalae
Male : Yengum Indha Ullangalukku
Chorus : Oru Thunai Ingu Illae


Male : Appaa Kudumi Paiyan Kaiyil
Maattikkichu
Indha Iruvaroda Kudumi
Ini Yaaru Kaiyil Hae


Chorus : Appaavukku Paiyan Vandhu
Ponnu Thedum Kaalamadiyoo
Ammaa Appaa Kalyaanatha
Paiyan Nadathum Kaalamadiyo


Male : Aahaa Kaalam Kali Kaalam
Aachudhae
Kalyaanam Vyaabaaram Aachudhae


Chorus : Aahaa Kaalam Kali Kaalam
Aachudhae
Kalyaanam Vyaabaaram Aachudhae


Male & Chorus : Appaavukku Paiyan Vandhu
Ponnu Thedum Kaalamadiyooi
Ammaa Appaa Kalyaanatha
Paiyan Nadathum Kaalamadiyo Hooi



Appavukku Paiyan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அப்பாவுக்கு பையன் வந்து
பொண்ணு தேடும் காலமடியோய்…
அம்மா அப்பா கல்யாணத்த
பையன் நடத்தும் காலமடியோய்…

குழு : அப்பாவுக்கு பையன் வந்து
பொண்ணு தேடும் காலமடியோய்…
அம்மா அப்பா கல்யாணத்த
பையன் நடத்தும் காலமடியோய்…

ஆண் : ஆஹா காலம் கலிகாலம் ஆச்சுதே
கல்யாணம் வியாபாரம் ஆச்சுதே…..
குழு : ஆஹா ஹா காலம் கலிகாலம் ஆச்சுதே
கல்யாணம் வியாபாரம் ஆச்சுதே…..

ஆண் : ஹோய்
குழு : அப்பாவுக்கு பையன் வந்து
பொண்ணு தேடும் காலமடியோய்…
அம்மா அப்பா கல்யாணத்த
பையன் நடத்தும் காலமடியோய்…

ஆண் : பையனுக்கு புடிச்ச அம்மா
தேடி எங்கும் கிடைக்கலே
அப்பனுக்கு புடிச்ச பொண்ண
பையன் விரும்பவில்லே ஏ ஹேய்

குழு : பையனுக்கு புடிச்ச அம்மா
தேடி எங்கும் கிடைக்கலே
அப்பனுக்கு புடிச்ச பொண்ண
பையன் விரும்பவில்லே

ஆண் : இருவரும் விரும்பி விட்டா
ஜாதகம் பொருந்தலே
பொருந்திடும் ஜாதகத்த
இருவருமே விரும்பலே

குழு : இருவரும் விரும்பி விட்டா
ஜாதகம் பொருந்தலே
பொருந்திடும் ஜாதகத்த
இருவருமே விரும்பலே

ஆண் : வாங்கும் அந்த சம்பளப் பணம்
குழு : புரோக்கருக்குப் போதலே
ஆண் : ஏங்கும் இந்த உள்ளங்களுக்கு
குழு : ஒரு துணை இங்கு இல்லே

ஆண் : அப்பா குடுமி பையன்
கையில் மாட்டிக்கிச்சு
இந்த இருவரோட குடுமி இனி
யாரு கையில் ஹே…….

குழு : அப்பாவுக்கு பையன் வந்து
பொண்ணு தேடும் காலமடியோய்…..
அம்மா அப்பா கல்யாணத்த
பையன் நடத்தும் காலமடியோய்…..

ஆண் : ஆஹா காலம் கலிகாலம் ஆச்சுதே
கல்யாணம் வியாபாரம் ஆச்சுதே…..
குழு : ஆஹா ஹா காலம் கலிகாலம் ஆச்சுதே
கல்யாணம் வியாபாரம் ஆச்சுதே…..

ஆண் : ஹோய்
ஆண் மற்றும் குழு : அப்பாவுக்கு பையன் வந்து
பொண்ணு தேடும் காலமடியோய்…..
அம்மா அப்பா கல்யாணத்த
பையன் நடத்தும் காலமடியோய் ஹோய்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Kuyil Oru lyrics
  • Chinna Kuyil Oru Chinna Kuyil Paaduthu Tamil song lyrics
  • Chinna Kuyil Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Kuyil Oru
  • Chinna Kuyil Oru full lyrics
  • Chinna Kuyil Oru meaning
  • Chinna Kuyil Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...