Chandiranai Thottathu Song Lyrics - Ratchagan

Chandiranai Thottathu Song Poster

Album: Ratchagan

Artists: Sujatha Mohan, Hariharan

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chandiranai Thottathu Song Lyrics - English & Tamil


Chandiranai Thottathu Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha Mohan


Music By : A.R. Rahman


Female : Ohoo Hooooo Hoo Hooo Hoo Hoooo
Hoo Hoo Ooh Hoo Ooh Hoo Ooh Hoo Ooh Hooo
Ooh Hoo Ooh Hoo Ooh Hoo Oooooo Hooo Hoo


Male : Chandhiranai Thottadhu Yaar
Armstrongaa Adi Armstrongaa
Sathiyamaai Thottadhu Yaar
Naandhaanae Adi Naandhaanae
{ Kanavu Devathaiyae Nilavu Needhaanae
Un Nizhalum Naandhaanae } (2)


Female : Chandhiranai Thottadhu Yaar
Needhaanaa Ada Needhaanaa
Sathiyamaai Thottavanum
Needhaanaa Adhu Needhaanaa
Nerungi Thottavanae Nilavu Naandhaana
Un Nilavu Naandhaana Un Nilavu Naandhaana


Male : Hey Pookalai Chedikodiyin Porulendru Ninaithirundhen
Ooh Pookalai Chedikodiyin Porulendru Ninaithirundhen
Poovai Unnai Paartha Pinnae Pookalin Mozhi Arindhen


Female : Ooh Thalaiyanai Enbadhellam Thalaikendru Ninaithirundhen
Thalaivanai Pirigaiyilae Thalaiyanai Thunai Arindhen


Male : Theepandham Pondravan Naan Dheepamendru Aagivitten


Female : Puyaluku Pirandhaval Naan Thendralendru Maarivitten


Male : Karungallai Pondravan Naan Karpooram Aagivitten
Chandhiranai …..


Female : ……………


Male : Chandhiranai Thottadhu Yaar
Armstrongaa Adi Armstrongaa
Sathiyamaai Thottadhu Yaar
Naandhaanae Adi Naandhaanae
{ Kanavu Devathaiyae Nilavu Needhaanae
Un Nizhalum Naandhaanae } (2)


Male : Thaamarai Malarkondu Udal Seitha Oviyamae
Ennudal Baaram Mattum Endha Vidham Thaangugirai


Female : Meengalai Sumapathondrum Neeruku Baaramillai
Kaadhalai Sumakaiyilae Kaadhalarum Baaramillai


Male : Sorgathirku Vandhuvittom Dharkathirku Neramillai


Female : Muthangalai Nee Vazhangu Idhazhuku Neramillai
Thodanguthal Miga Yelidhu Mudipathudan Periya Thollai
Chandhiranae ….


Male : Chandhiranai Thottadhu Yaar
Armstrongaa Adi Armstrongaa
Sathiyamaai Thottadhu Yaar
Naandhaanae Adi Naandhaanae
{ Kanavu Devathaiyae Nilavu Needhaanae
Un Nizhalum Naandhaanae } (2)



Chandiranai Thottathu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : ………………………………

ஆண் : சந்திரனை தொட்டது
யாா் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி
ஆம்ஸ்ட்ராங்கா சத்தியமாய்
தொட்டது யாா் நான்தானே
அடி நான்தானே
{ கனவு தேவதையே நிலவு
நீதானே உன் நிழலும்
நான்தானே } (2)

பெண் : சந்திரனை தொட்டது
யாா் நீதானா அட நீதானா
சத்தியமாய் தொட்டவனும்
நீதானா அது நீதானா நெருங்கி
தொட்டவனே நிலவு நான்தானா
உன் நிலவு நான்தானா உன் நிலவு
நான்தானா

ஆண் : ஹே பூக்களை
செடிகொடியின் பொருளென்று
நினைத்திருந்தேன் ஓ பூக்களை
செடிகொடியின் பொருளென்று
நினைத்திருந்தேன் பூவை உன்னைப்
பாா்த்த பின்னே பூக்களின் மொழியறிந்தேன்

பெண் : ஓ தலையணை
என்பதெல்லாம் தலைக்கென்று
நினைத்திருந்தேன் தலைவனைப்
பிாிகையிலே தலையணைத் துணையறிந்தேன்

ஆண் : தீப்பந்தம் போன்றவன்
நான் தீபமென்று ஆகிவிட்டேன்

பெண் : புயலுக்கு பிறந்தவள்
நான் தென்றலென்று மாறிவிட்டேன்

ஆண் : கருங்கல்லைப் போன்றவன்
நான் கற்பூரம் ஆகிவிட்டேன்
சந்திரனை

பெண் : ……………………………

ஆண் : சந்திரனை தொட்டது
யாா் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி
ஆம்ஸ்ட்ராங்கா சத்தியமாய்
தொட்டது யாா் நான்தானே
அடி நான்தானே
{ கனவு தேவதையே நிலவு
நீதானே உன் நிழலும்
நான்தானே } (2)

ஆண் : தாமரை மலா்கொண்டு
உடல் செய்த ஓவியமே என்னுடல்
பாரம் மட்டும் எந்த விதம் தாங்குகிறாய்

பெண் : மீன்களை சுமப்பதொன்றும்
நீருக்கு பாரமில்லை காதலை
சுமக்கையிலே காதலரும் பாரமில்லை

ஆண் : சொா்க்கத்துக்கு வந்துவிட்டோம்
தா்க்கத்திற்க்கு நேரமில்லை

பெண் : முத்தங்கள் நீ வழங்கு
இதழுக்கு நேரமில்லை தொடங்குதல்
மிக எளிது முடிப்பதுதான் பொிய தொல்லை
சந்திரனே

ஆண் : சந்திரனை தொட்டது
யாா் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி
ஆம்ஸ்ட்ராங்கா சத்தியமாய்
தொட்டது யாா் நான்தானே
அடி நான்தானே
{ கனவு தேவதையே நிலவு
நீதானே உன் நிழலும்
நான்தானே } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sonia Sonia lyrics
  • Sonia Sonia Ratchagan Tamil song lyrics
  • Sonia Sonia lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sonia Sonia
  • Sonia Sonia full lyrics
  • Sonia Sonia meaning
  • Sonia Sonia song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...