Budhi Sigamani Petra Pillai Song Lyrics - Iruvar Ullam

Budhi Sigamani Petra Pillai Song Poster

Album: Iruvar Ullam

Artists: L. R. Eswari, A. L. Raghavan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Budhi Sigamani Petra Pillai Song Lyrics - English & Tamil


Budhi Sigamani Petra Pillai Song Lyrics in English

Singers : A. L. Raghavan And L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Budhi Sigaamani Petra Pillai
Idhu Punnagai Seiyudhu Chinna Pillai
Budhi Sigaamani Petra Pillai
Idhu Punnagai Seiyudhu Chinna Pillai
Male : Lololololaaiyee


Female : Anjukku Pinaalae Vandha Pillai
Idhu Aaraavadhaai Vandha Chella Pillai
Male : Aaraaroo Ari Aaraaroo
Adi Asattu Payapulla Aarraaroo


Female : Purushan Manadhilae
Poothirundhen
Male : Aamaamaa
Female : Dhinam Pozhudhum Iravumaai
Vaazhndhirundhen
Male : Aamaamaa


Female : Varusham Oru Pillai Petreduthen
Ippo Vayasu Irapathiyaaraachu
Varusham Oru Pillai Petreduthen
Ippo Vayasu Irapathiyaaraachu


Male : Aiyaiyoo Aiyaiyoo Aaraaroo
Unga Amma Kadhaiyai Nee Kelaiyoo
Aaraaroo Ari Aaraaroo
Ada Asattu Payapulla Aarraaroo


Male : Aaru Pirandhadhu Podhum
Endru Naan
Aaru Kulam Ellaam Mozhgi Vandhen
Aaru Pirandhadhu Podhum
Endru Naan
Aaru Kulam Ellaam Mozhgi Vandhen
Kaasi Raameswaram Sendru Vandhen
Paazhum Kaadhalinaal Thirumbi Vandhen


Female : Pogaadhu Aiyaa Pogaadhu
Engu Ponaalum Aasai Pogaadhu
Male : Aaraaroo Ari Aaraaroo
Ada Asattu Payapulla Aarraaroo


Female : Aasaikku Pillai
Aaraachu Aaraachu
Male : Ini Aduthu Thadai Seiya
Aaraaichi Aaraaichi


Female : Naama Aasaiyudan
Pesi Naalaachu
Male : Aabathu Angaedhaan Uruvaachu
Female : Aasaiyudan Pesi Naalaachu
Male : Aabathu Angaedhaan Uruvaachu
Female : Aanaalum Thoonduthu Un Paattu
Male : Ini Aduththadhu Nee Ennai Thaalaattu



Budhi Sigamani Petra Pillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன்
மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {புத்தி சிகாமணி
பெற்றப் பிள்ளை
இது புன்னகை செய்யுது
சின்னப் பிள்ளை} (2)
ஆண் : லோலோலோலோலாய்

பெண் : அஞ்சுக்கு பின்னாலே
வந்தப் பிள்ளை
இது ஆறாவதாய் வந்த
செல்லப் பிள்ளை
ஆண் : ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண் : புருஷன் மனதிலே
பூத்திருந்தேன்
ஆண் : ஆமாமா
பெண் : தினம் பொழுதும் இரவுமாய்
வாழ்ந்திருந்தேன்
ஆண் : ஆமாமா

பெண் : வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு
வருஷம் ஒரு பிள்ளைப்
பெற்றெடுத்தேன்
இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு

ஆண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ ஆராரோ
உங்க அம்மா கதையை நீ கேளாயோ
ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

ஆண் : ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான்
ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன்
காசி ராமேஸ்வரம் சென்று வந்தேன்
பாழும் காதலினால் திரும்பி வந்தேன்

பெண் : போகாது அய்யா போகாது
எங்கு போனாலும் ஆசை போகாது
ஆண் : ஆராரோ அரி ஆராராரோ
அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண் : ஆசைக்குப் பிள்ளை
ஆறாச்சு ஆறாச்சு
ஆண் : இனி அடுத்து தடைச் செய்ய
ஆராய்ச்சி ஆராய்ச்சி

பெண் : நாம ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் : ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் : ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண் : ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண் : ஆனாலும் தூண்டுது உன் பாட்டு
ஆண் : இனி அடுத்தது நீ என்னை தாலாட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yen Aluthaai lyrics
  • Yen Aluthaai Iruvar Ullam Tamil song lyrics
  • Yen Aluthaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yen Aluthaai
  • Yen Aluthaai full lyrics
  • Yen Aluthaai meaning
  • Yen Aluthaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...