Baby Baby O My Baby Song Lyrics - Bandham

Baby Baby O My Baby Song Poster

Album: Bandham

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Baby Baby O My Baby Song Lyrics - English & Tamil


Baby Baby O My Baby Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : Sankar Ganesh


Male : Baby Baby Oh My Baby
Kutty Kadhai Sollava
Baby Baby Oh My Baby
Kutty Kadhai Sollava
Kannae Aasha Kanmani Aasha
Kannae Aasha Kanmani Aasha
Nee Romba Sutti Pennallava


Female : Uncle Uncle Big Uncle
Yaanai Kadhai Sollunga
Male : Ahaan
Female : Uncle Uncle Big Uncle
Yaanai Kadhai Sollunga
Thoongaama Thaan Joraa Ketppen
Yaanainaa Rombha Thaan Pudikkum


Male : Baby Baby Oh My Baby
Kutty Kadhai Sollava
Female : Sollunga


Male : Aiyappan Kovililae
Yaanai Onnu Irunthuchu


Male : Dingu Dingu Nu Mani Osai
Ketkkum Badi Nadanthuchu


Male : Kadai Veedhi Pakkam Ponaa
Suthi Suthi Paakumaam


Male : Thumbikkaiyai Neeti Neeti
Thuttukalai Serkumaam


Male : Pazham Koduthaal Vanakkam Sollum
Pillaigalai Sumanthu Sellum


Female : Uncle Uncle Big Uncle
Yaanai Kadhai Joru Thaan
Thoongaama Thaan Joraa Ketppen
Yaanainaa Rombha Thaan Pudikkum


Male : Paavadai Sattai Thaikkum
Thaiyal Kaaran Irundhaan
Panbaana Yaanaikkitta
Vambhu Panna Nenachaan
Thengaai Moodi Ullarathaan
Oosi Onna Maattinaan
Thalaiyattum Yaanaikitta
Thinga Solli Neetinaan


Female : Aiyaiyoo Oosi Kuthidumae


Male : Haan
Yaanai Adhai Purinjikkichaam
Manasukkullae Pottukkichaam


Male : Baby Baby Oh My Baby
Kutty Kadhai Sollava
Female : Yaana Kadha


Male : Aaththoram Yaanai Poyi
Saetha Alli Urinjuchu
Aathadi Tailor Melae
Thoo Thoonnu Thuppiduchu
Female : Acachoo Thuni Ellam Alukkagidumae
Male : Aamaam
Pongalukku Theichu Vecha Thuni Kettu Ponadhaam
Ammadi Solla Ponaa Naanum Adhu Polathaan
Vambhu Senja Vanjam Veippen
Anbiruntha Adangi Nippen


Female : Uncle Uncle
Male : Hahah
Female : Big Uncle
Male : Hahahah
Female : Yaanai Kadhai Joru Thaan
Thoongaama Thaan Joraa Ketppen
Yaanainaa Rombha Thaan Pudikkum


Male : Laalaalaa Laalaalaa Lallallaa
Female : Laalaalaa Laalaalaa Lallallaa
Both : Laalaalaa Laalaalaa Lallallaa
Laalaalaa Laalaalaa Lallallaa



Baby Baby O My Baby Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பேபி பேபி ஓ மை பேபி
குட்டிக்கதை சொல்லவா
பேபி பேபி ஓ மை பேபி
குட்டிக்கதை சொல்லவா
கண்ணே ஆஷா கண்மணி ஆஷா
கண்ணே ஆஷா கண்மணி ஆஷா
நீ ரொம்ப சுட்டி பெண்ணல்லவா

பெண் : அங்கிள் அங்கிள் பிக் அங்கிள்
யானைக் கதை சொல்லுங்க
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : அங்கிள் அங்கிள் பிக் அங்கிள்
யானைக் கதை சொல்லுங்க
தூங்காமத்தான் ஜோராக் கேட்பேன்
யானனைன்னா ரொம்பத்தான் பிடிக்கும்

ஆண் : பேபி பேபி ஓ மை பேபி
குட்டிக்கதை சொல்லவா
பெண் : சொல்லுங்க

ஆண் : ஐயப்பன் கோயிலிலே
யானை ஒண்ணு இருந்துச்சு

ஆண் : டிங் டிங்ணு மணியோசை
கேட்கும்படி நடந்துச்சு

ஆண் : கடைவீதி பக்கம் போனா
சுத்தி சுத்தி பாக்குமாம்

ஆண் : தும்பிக்கையை நீட்டி நீட்டி
துட்டுகளை சேர்க்குமாம்

ஆண் : பழம் கொடுத்தால் வணக்கம் சொல்லும்
பிள்ளைகளை சுமந்து செல்லும்

பெண் : அங்கிள் அங்கிள் பிக் அங்கிள்
யானைக் கதை ஜோருதான்
தூங்காமத்தான் ஜோராக் கேட்பேன்
யானனைன்னா ரொம்பத்தான் பிடிக்கும்

ஆண் : பாவாடை சட்டை தைக்கும்
தையல்காரன் இருந்தான்
பண்பான யானைக்கிட்ட
வம்பு பண்ண நெனச்சான்
தேங்காய் மூடி உள்ளாரத்தான்
ஊசி ஒண்ண மாட்டினான்
தலையாட்டும் யானைக்கிட்ட
திங்க சொல்லி நீட்டினான்

பெண் : ஐய்யையோ ஊசி குத்திடுமே

ஆண் : ஹான்
யானை அதை புரிஞ்சிக்கிச்சாம்
மனசுக்குள்ள போட்டுக்குச்சாம்
ஆண் : பேபி பேபி ஓ மை பேபி
குட்டிக்கதை சொல்லவா
பெண் : யானை கதை

ஆண் : ஆத்தோரம் யானை போயி
சேத்த அள்ளி உறிஞ்சிச்சு
ஆத்தாடி டைலர் மேலே
தூ தூன்னு துப்பிடிச்சு
பெண் : அச்சச்சோ துணி எல்லாம் அழுக்காகிடுமே
ஆண் : ஆமாம்
பொங்கலுக்கு தைச்சு வச்ச துணி கெட்டுப் போனதாம்
அம்மாடி சொல்லப்போனா நானும் அதப்போலத்தான்
வம்பு செஞ்சா வஞ்சம் வைப்பேன்
அன்பிருந்தா அடங்கி நிப்பேன்

பெண் : அங்கிள் அங்கிள்
ஆண் : ஹஹாஹ்
பெண் : பிக் அங்கிள்
ஆண் : ஹஹாஹ்
பெண் : யானைக் கதை ஜோருதான்
தூங்காமத்தான் ஜோராக் கேட்பேன்
யானனைன்னா ரொம்பத்தான் பிடிக்கும்

ஆண் : லாலாலா லாலாலா லல்லல்லா
பெண் : லாலாலா லாலாலா லல்லல்லா
இருவர் : லாலாலா லாலாலா லல்லல்லா
லாலாலா லாலாலா லல்லல்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mullaikodi Allikkadi lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi Bandham Tamil song lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mullaikodi Allikkadi
  • Mullaikodi Allikkadi full lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi meaning
  • Mullaikodi Allikkadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...