Aatha Aatha Patha Patha Song Lyrics - Bandham

Aatha Aatha Patha Patha Song Poster

Album: Bandham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aatha Aatha Patha Patha Song Lyrics - English & Tamil


Aatha Aatha Patha Patha Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : ………………….


Male : Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei Paatha Paatha


Male : Paathathum Verthathu Raathiri
Kaaranam Naan Oru Maadhiri
Poovaattam Pootha Mangaatha
En Pakkam Vandhaa


Male : Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei Paatha Paatha


Male : Paathathum Verthathu Raathiri
Kaaranam Naan Oru Maadhiri
Poovaattam Pootha Mangaatha
En Pakkam Vandhaa


Male : Aadi Aadi Asanju Ava Aazhai Asathura
Nenjil Thoolaikilappura
Aadi Aadi Asanju Ava Aazhai Asathura
Nenjil Thoolaikilappura
Mel Aakku Potta Pallaakku Thaan
Ada Munnadi Aadum Bullaku Thaan


Male : Naan Thaan Avala Kakka Pudichen
Nadaiya Nadanthu Hae Hae Naekka Pudichen
Pudichaalum Pudichenda Puliyamkomba


Male : Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei Paatha Paatha


Male : Paathathum Verthathu Raathiri
Kaaranam Naan Oru Maadhiri
Poovaattam Pootha Mangaatha
En Pakkam Vandhaa


Chorus : ………………………..


Male : Maaman Veettu Mayilu Poomaalai Theduthu
Poda Aalai Theduthu
Maaman Veettu Mayilu Poomaalai Theduthu
Poda Aalai Theduthu
Vaarendi Aatha Parisam Poda
Ennattam Needhaan Purushan Thaeda


Male : Naanum Padukka Paayai Virichen
Unnai Nenachi Kannu Muzhuchen
Vaattadhae Vadhaikkadhae Vaadi Pullae


Male : Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei Paatha Paatha


Male : Paathathum Verthathu Raathiri
Kaaranam Naan Oru Maadhiri
Poovaattam Pootha Mangaatha
En Pakkam Vandhaa


Male : Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei Paatha Paatha
Hae Hae Haei Aatha Aatha
Hae Hae Haei …………….



Aatha Aatha Patha Patha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா
நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா
ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா
நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா
மேலாக்கு போட்ட பல்லாக்குத்தான்
அட முன்னாடி ஆடும் புல்லாக்குத்தான்

ஆண் : நான்தான் அவள காக்கப் புடிச்சேன்
நடையா நடந்து ஹே ஹே நேக்கா புடிச்சேன்
புடிச்சாலும் புடிச்சேண்டா புளியங்கொம்பா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

குழு : ……………………….

ஆண் : மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது
போட ஆளை தேடுது
மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது
போட ஆளை தேடுது
வாறேன்டி ஆத்தா பரிசம் போட
என்னாட்டம் நீதான் புருஷன் தேட

ஆண் : நானும் படுக்க பாயை விரிச்சேன்
உன்னை நினைச்சி கண்ணு முழிச்சேன்
வாட்டாதே வதைக்காதே வாடி புள்ளே

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய்………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mullaikodi Allikkadi lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi Bandham Tamil song lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mullaikodi Allikkadi
  • Mullaikodi Allikkadi full lyrics
  • Mullaikodi Allikkadi meaning
  • Mullaikodi Allikkadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...