Azhagiya Soodana Poove Song Lyrics - Bairavaa

Azhagiya Soodana Poove Song Poster

Album: Bairavaa

Artists: Vijaynarain, Darshana KT

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagiya Soodana Poove Song Lyrics - English & Tamil


Azhagiya Soodana Poove Song Lyrics in English

Singers : Vijaynarain And Darshana KT


Music By : Santhosh Narayanan


Female : Poo Poo Punnagaiyaal
Nee Protein Tharuvaai
Vaa Vaa Varthaigalaal
Nee Vitamin Tharuvaai


Female : Neeyo Saadhanai Chelvan
Pennin Kangalin Kalvan
Nee Kadhalil Komban
Aanal Kadavulin Nanban


Female : Undhan Vegamae Kanden
Neeyo Minnalin Pillai
Ada Minnalai Vetta
Oru Vettu Kathi Illaiyae


Male : Azhagiya Soodana Poovae
En Sonthamaana Theevae
Unnai Paartha Pothae
En Uyaram Koodi Ponen


Male : Idhuvarai Kaanadha Pennae
Ilakiya Kavidhai Kaattum Kannae
Unai Thol Meedhu Yetri
Pudhu Koal Kondu Serpen


Male : Thoda Thoonduthae
Thoonduthae Nilaa..
Ohh..unai Theendinaal
Yenadi Thada


Female : En Nenjilae
Muttuthae Kida
En Achamum
Naanamum Vida


Male : Vellai Pon Meniyai
Kollai Kolla Pogiren
Mella Poi Theendinaal
Naanae Kollai Pogiren


Female : Munnae Nee Vandathum
Mudhugu Thandil Mazhaiyada
Inba Thalaiva Idai Thoda
Idaiveli Yen Un
Anaipinil Narambugal Noranguttum


Male : Azhagiya Soodana Poovae
En Sonthamaana Theevae
Unnai Paartha Pothae
En Uyaram Koodi Ponen


Male : Idhuvarai Kaanadha Pennae
Ilakiya Kavidhai Kaattum Kannae
Unai Thol Meedhu Yetri
Pudhu Koal Kondu Serpen


Female : Enai Mathalam
Mathalam Adi
Idhal Puthagam
Puthagam Padi


Male : Oo..vizhum Muthamo
Muthamo Idi
Adhai Mothamai
Thaangumo Kodi


Female : Naattukul Vanmurai Vendam
Enbathu Unmayae
Kattil Mel Vanmurai
Vendum Enbathu Penmaiyae


Male : Imbam Poloru Thumbama
Thunbam Poloru Inbama
Yezhel Piraviyin Sugangalai
Indrae Vazhangidu
Uyirai Thatti Thatti Thirandidu


Male : {Azhagiya Soodana Poovae
En Sonthamaana Theevae
Unnai Paartha Pothae
En Uyaram Koodi Ponen


Male : Idhuvarai Kaanadha Pennae
Ilakiya Kavidhai Kaattum Kannae
Unai Thol Meedhu Yetri
Pudhu Koal Kondu Serpen}(2)


Male : En Kannae… Chorus : Azhagiya
En Kannae… Chorus : Azhagiya
Chorus : Azhagiya…azhagiya…azhagiya…
Male : Thol Meedhu Yetri
Pudhu Koal Kondu Serpen….



Azhagiya Soodana Poove Song Lyrics in Tamil

பாடகி : தா்ஷனா கே.டீ

பாடகா் : விஜய் நரைன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : பூ பூ புன்னகையால்
நீ ப்ரோடீன் தருவாய்
வா வா வாா்த்தைகளால்
நீ விட்டமின் தருவாய்

பெண் : நீயோ சாதனை செல்வன்
பெண்ணின் கண்களின் கள்வன்
நீ காதலில் கொம்பன்
ஆனால் கடவுளின் நண்பன்

பெண் : உந்தன் வேகமே கண்டேன்
நீயோ மின்னலின் பிள்ளை
அட மின்னலை வெட்ட
ஒரு வெட்டு கத்தி இல்லையே

ஆண் : அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்

ஆண் : தொட தூண்டுதே
தூண்டுதே நிலா ஓ உன்னை
தீண்டினால் ஏனடி தடா

பெண் : என் நெஞ்சிலே
முட்டுதே கிடா என்
அச்சமும் நாணமும் விடா

ஆண் : வெள்ளை பொன்
மேனியை கொள்ளை
கொள்ள போகிறேன்
மெல்ல போய் தீண்டினால்
நானே கொள்ளை போகிறேன்

பெண் : முன்னே நீ வந்ததும்
முதுகு தண்டில் மழையடா
இன்ப தலைவா இடை தொட
இடைவெளி ஏன் உன் அணைப்பினில்
நரம்புகள் நொறுங்கட்டும்

ஆண் : அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்

பெண் : என்னை மத்தளம்
மத்தளம் அடி இதழ் புத்தகம்
புத்தகம் படி

ஆண் : ஓ விழும் முத்தமோ
முத்தமோ இடி அதை மொத்தமா
தாங்குமோ கொடி

பெண் : நாட்டுக்குள் வன்முறை
வேண்டாம் என்பது உன்மையே
கட்டில் மேல் வன்முறை
வேண்டும் என்பது பெண்மையே

ஆண் : இன்பம் போல்
ஒரு துன்பமா துன்பம் போல்
ஒரு இன்பமா ஏழேல் பிறவியின்
சுகங்களை இன்றே வழங்கிடு
உயிரை தட்டி தட்டி திறந்திடு

ஆண் : { அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன் } (2)

ஆண் : என் கண்ணே

குழு : அழகிய என் கண்ணே

குழு : அழகிய

குழு : அழகிய அழகிய அழகிய

ஆண் : தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Papa Papa lyrics
  • Papa Papa Bairavaa Tamil song lyrics
  • Papa Papa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Papa Papa
  • Papa Papa full lyrics
  • Papa Papa meaning
  • Papa Papa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...