Album: Uthiri Pookkal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Uthiri Pookkal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
 Music By : Ilayaraja
Female : Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Nee Engae Ini Naan Angae
En Sei Alla Thaai Nee
Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Nee Engae Ini Naan Angae
En Sei Alla Thaai Nee
Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Female : Sangam Kaanaathathu Thamizhum Alla
Thanai Ariyaathaval Thaayum Alla
Sangam Kaanaathathu Thamizhum Alla
Thanai Ariyaathaval Thaayum Alla
En Veetil Endrum Chanthrodhayam
Naan Kanden Velli Nilaa
Female : Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Female : Sorkkam Eppothum Nam Kaiyilae
Adhai Naan Kaangiren Un Kannilae
Sorkkam Eppothum Nam Kaiyilae
Adhai Naan Kaangiren Un Kannilae
En Nenjam Endrum Kannaadi Thaan
En Dheivam Maangalyam Thaan
Female : Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Female : Manjal Endrenrum Nilaiyaanathu
Mazhai Vanthaalumae Kalaiyaathathu
Manjal Endrenrum Nilaiyaanathu
Mazhai Vanthaalumae Kalaiyaathathu
Nam Veetil Endrum Alai Modhuthu
En Nenjam Alaiyaaduthu
Female : Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
Nee Engae Ini Naan Angae
En Sei Alla Thaai Nee
Azhagiya Kannae Uravugal Neeyae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
நீ எங்கே இனி நான் அங்கே
என் சேய் அல்ல தாய் நீ
அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
நீ எங்கே இனி நான் அங்கே
என் சேய் அல்ல தாய் நீ
அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
பெண் : சங்கம் காணாதது தமிழும் அல்ல
தன்னை அறியாதவள் தாயுமல்ல
சங்கம் காணாதது தமிழும் அல்ல
தன்னை அறியாதவள் தாயுமல்ல
என் வீட்டில் என்றும் சந்ரோதயம்
நான் கண்டேன் வெள்ளி நிலா
பெண் : அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
பெண் : சொர்க்கம் எப்போதும் நம் கையிலே
அதை நான் காண்கிறேன் உன் கண்ணிலே
சொர்க்கம் எப்போதும் நம் கையிலே
அதை நான் காண்கிறேன் உன் கண்ணிலே
என் நெஞ்சம் என்றும் கண்ணாடி தான்
என் தெய்வம் மாங்கல்யம் தான்
பெண் : அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
பெண் : மஞ்சள் என்றென்றும் நிலையானது
மழை வந்தாலுமே கலையாதது
மஞ்சள் என்றென்றும் நிலையானது
மழை வந்தாலுமே கலையாதது
நம் வீட்டில் என்றும் அலைமோதுது
என் நெஞ்சம் அலையாதது
பெண் : அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
நீ எங்கே இனி நான் அங்கே
என் சேய் அல்ல தாய் நீ
அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே