
Album: Aathi Parasakthi
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aathi Parasakthi
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Azhagaaagaaa….
Kanukku Azhagaagaa
Karpaga Solai Kanni Vandhaal
Kanukku Azhagaagaa…aaa
Kanukku Azhagaagaa…
Female : Ninaivaaga Aaaa
Pennin Ninaivaaga
Ingae Kangal Naankum Mayaguma
Pennin Ninaivaaga…aaa
Pennin Ninaivaaga…
Female : {Moga Kavidhaikku
Munnurai Theetidum
Naadha Salangaigal Kondu
Malar Chendu
Manam Kandu…uuuuu} (2)
Female : Muthu Padhitha
Oru Rathina Pallaku
Vandhathu Pol Vandhu Nindru
Vattam Iduvadhai Thatti Parithida
Vaadudhu Ullangal Rendu
Female : Azhagaaagaaa….
Kanukku Azhagaagaa
Karpaga Solai Kanni Vandhaal
Kanukku Azhagaagaa…aaa
Kanukku Azhagaagaa…
Female : {Neerunda Megathin
Oorvalam Pol Vandhu
Seerkonda Koondhalai Kandu
Madhu Undu
Manam Kondu…uuu..} (2)
Female : Manjal Mugathinil
Maanikka Mookuththi
Konjidam Jothiyil Nindru
Thanjam Adaiyavum
Thammai Marakavum
Kenjudhu Ullangal Rendu
Female : Azhagaaagaaa….
Kanukku Azhagaagaa
Karpaga Solai Kanni Vandhaal
Kanukku Azhagaagaa…aaa
Kanukku Azhagaagaa…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : அழகாக கண்ணுக்கு
அழகாக கற்பக சோலை கன்னி
வந்தாள் கண்ணுக்கு அழகாக
கண்ணுக்கு அழகாக
பெண் : நினைவாக ஆஆ
பெண்ணின் நினைவாக
இங்கே கண்கள் நான்கும்
மயங்குமா பெண்ணின்
நினைவாக ஆஆ பெண்ணின்
நினைவாக
பெண் : { மோக கவிதைக்கு
முன்னுரை தீட்டிடும் நாத
சலங்கைகள் கொண்டு மலர்
செண்டு மனம் கண்டு } (2)
பெண் : முத்து பதித்த ஒரு
இரத்தின பல்லக்கு வந்தது
போல் வந்து நின்று வட்டம்
இடுவதை தட்டி பறித்திட
வாடுது உள்ளங்கள் ரெண்டு
பெண் : அழகாக கண்ணுக்கு
அழகாக கற்பக சோலை கன்னி
வந்தாள் கண்ணுக்கு அழகாக
கண்ணுக்கு அழகாக
பெண் : { நீருண்ட
மேகத்தின் ஊர்வலம்
போல் வந்து சீர்கொண்ட
கூந்தலை கண்டு மது
உண்டு மனம் கொண்டு } (2)
பெண் : மஞ்சள் முகத்தினில்
மாணிக்க மூக்குத்தி கொஞ்சிடும்
ஜோதியில் நின்று தஞ்சம்
அடையவும் தம்மை மறக்கவும்
கெஞ்சுது உள்ளங்கள் ரெண்டு
பெண் : அழகாக கண்ணுக்கு
அழகாக கற்பக சோலை கன்னி
வந்தாள் கண்ணுக்கு அழகாக
கண்ணுக்கு அழகாக