
Album: Aathi Parasakthi
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aathi Parasakthi
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sirkazhi Govindarajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Poovaadai Kaari
Ponnazhagi Unakku
Pongalida Kedachathu
Bhagiyam Enakku..uu…
Male : Meenkaran Veedengum
Meen Vaasam Irukkum
Adi Meenatchi Nee Vandhaa…aaa
Nei Vaasam Adikkum
Male : {Aathadi Maariamma
Soru Aaki Vechen Vaadi Amma
Aalakku Arisiyai Paalakka Vendam
Thinnuputtu Podi Amma} (2)
Aaah….
Chorus : …………………………….
Male : {Paateduthu Thaalamitten
Odi Varallae
Aadi Paathuputten Pillai Mugam
Thedi Varallae} (2)
Male : {Pechupadi Pongal Unna
Inghu Varallae
Naan Moochadakki Unnidathil
Anghu Varuven} (2)
Male : Aathadi Maariamma
Soru Aaki Vechen Vaadi Amma
Aalakku Arisiyai Paalakka Vendam
Thinnuputtu Podi Amma
Chorus : ……………………………………
Male : {Seekirathil Kaatchi Thandha
Selvanayagi
Pudhu Selakaari Pookaari
Deivanayagi} (2)
Male : {Bhadra Kaali Rudra Kaali
Paaradi Amma
Indha Paavi Magam Veetil
Kai Vaiadiamma} (2)
Male : Aathadi Maariamma
Soru Aaki Vechen Vaadi Amma
Aalakku Arisiyai Paalakka Vendam
Thinnuputtu Podi Amma…aah
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : பூவாடை காரி
பொன்னழகி உனக்கு
பொங்கலிட கெடச்சது
பாக்கியம் எனக்கு
ஆண் : மீன்காரன்
வீடெங்கும் மீன் வாசம்
இருக்கும் அடி மீனாட்சி
நீ வந்தா நெய் வாசம்
அடிக்கும்
ஆண் : { ஆத்தாடி
மாரியம்மா சோறு
ஆக்கி வெச்சேன் வாடி
அம்மா ஆழாக்கு அரிசியை
பாழாக்க வேண்டாம் தின்னு
புட்டு போடி அம்மா } (2) ஆ
குழு : ……………………………
ஆண் : { பாட்டெடுத்து
தாளமிட்டேன் ஓடி
வரல்லே ஆடி பாத்து
புட்டேன் பிள்ளை முகம்
தேடி வரல்லே } (2)
ஆண் : { பேச்சுப்படி
பொங்கல் உன்ன இங்கு
வரல்லே நான் மூச்சடக்கி
உன்னிடத்தில் அங்கு
வருவேன் } (2)
ஆண் : ஆத்தாடி
மாரியம்மா சோறு
ஆக்கி வெச்சேன் வாடி
அம்மா ஆழாக்கு அரிசியை
பாழாக்க வேண்டாம் தின்னு
புட்டு போடி அம்மா
குழு : ……………………………
ஆண் : { சீக்கிரத்தில்
காட்சி தந்த செல்வநாயகி
புது சேலைக்காரி பூக்காரி
தெய்வநாயகி } (2)
ஆண் : { பத்ர காளி
ருத்ர காளி பாரடி
அம்மா இந்த பாவி
முகம் வீட்டில் கை
வையடியம்மா } (2)
ஆண் : ஆத்தாடி
மாரியம்மா சோறு
ஆக்கி வெச்சேன் வாடி
அம்மா ஆழாக்கு அரிசியை
பாழாக்க வேண்டாம் தின்னு
புட்டு போடி அம்மா ஆ