Aye Aye Aye Song Lyrics - Aambala

Aye Aye Aye Song Poster

Album: Aambala

Artists: Hip Hop Tamizha

Music by: Hip Hop Tamizha

Lyricist: Hip Hop Tamizha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aye Aye Aye Song Lyrics - English & Tamil


Aye Aye Aye Song Lyrics in English

Singer : Hip Hop Tamizha


Music By : Hip Hop Tamizha


Male : Unmaiyaana Kaadhal Engae
Thedipaarthaen Ulagathilae
Kannai Mayakkum Pengal Ingae
Unnai Kandu Naanum Vilundhen


Male : Pennellaam Poiyyaa
Enmel Kaadhal Illaya
Ne Sollaadha Sollil
Naan Vazhavillayaa


Male : Adi Unnai Kandu
Kaadhal Kondu
Nenjam Saaigiradhae


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…ooh
Neethaan En Kaadhal
Endru Sollava


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…oooh
Unnai Mattum
Naanum Allikollavaa


Male : Adi Ne Sellum Podhu
En Kaadhal Theeraadhu
Ne Enai Vittu Sendraal
En Nenjam Thaangaadhu


Male : Uyir Ponaalum Poga
Ne Ennodu Vazha
Vendum Vendum Neeyae Vendum
Endrae Nenjam Solludhae


Male : Unai Mattum Paathirukka
En Nenjam Konjam Thaan Kaakkumaa
Ennai Nee Kaanum Bodhu
Un Kangal Nenjai Thaan Thaakkumaa


Male : Pennae Naam Irukkum Indha
Iravilae Oru Inimaithaan
Unnil Naan Vandhu
Kondaadum Neramallavaa


Male : Unnai Paththi Pesum Podhu
Endhan Nenjam Oonjal Aadum
Enmel Kaadhal Kattru Veesa
Nenjam Panju Pola Maarum


Male : Pennae… Podhum Podhum Endru
Neeyum Poigal Pesinaalum
Unnai Pattrimattum Thaan
Ninaikkum Nenjam Thaan
Vaa Kadhal Seidhidavae


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…ooh
Neethaan En Kaadhal
Endru Sollava


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…oooh
Unnai Mattum
Naanum Allikollavaa


Male : Adi Ne Sellum Podhu
En Kaadhal Theeraadhu
Ne Enai Vittu Sendraal
En Nenjam Thaangaadhu


Male : Uyir Ponaalum Poga
Ne Ennodu Vazha


Male : Unnai Mattum Naanum
Nenjil Ninaithida Vaa
Undhan Ninaivugalaal Nenjinil
Nirapidavaa


Male : Ninaithida Nenjam Mattum
Maruththuvittaal
Andha Nenjaththai Un Kaiyyil
Koduthidavaa


Male : Kaaththirukka Ninaikka
Kaadhalikka Thudikka
Unnai Intha Kaigalukkul
Katti Naanum Ilukka


Male : Vaa Pennae Vilayaadu
Indha Manjam Meedhu
Nee Kudiyeru


Male : Kaththai Kaththaiyaaga
Oru Mulu Mulu Meththai
Meththai Meedhu Kaattiduven
Kattrukonda Viththai


Male : Aththai Aval Pettredutha
Vilaiyillaa Muththai
Muththam Ondru Thandhu
Ezhupiduven Soththai


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…ooh
Neethaan En Kaadhal
Endru Sollava


Male : Aye Aye Aye…ooh
Aye Aye Aye…oooh
Unnai Mattum
Naanum Allikollavaa


Male : Adi Ne Sellum Podhu
En Kaadhal Theeraadhu
Ne Enai Vittu Sendraal
En Nenjam Thaangaadhu


Male : Uyir Ponaalum Poga
Ne Ennodu Vazha
Vendum Vendum Neeyae Vendum
Endrae Nenjam Solludhae


Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei Hei Hei



Aye Aye Aye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : உண்மையான காதல்
எங்கே தேடி பாா்த்தேன்
உலகத்திலே கண்ணை
மயக்கும் பெண்கள் இங்கே
உன்னை கண்டு நானும்
விழுந்தேன்

ஆண் : பெண் எல்லாம்
பொய்யா என்மேல் காதல்
இல்லையா நீ சொல்லாத
சொல்லில் நான் வாழ
வில்லையா

ஆண் : அடி உன்னை கண்டு
காதல் கொண்டு நெஞ்சம்
சாய்கிறதே

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
நீ தான் என் காதல் என்று
சொல்லவா

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
உன்னை மட்டும் நானும்
அள்ளி கொள்ளவா

ஆண் : அடி நீ செல்லும்போது
என் காதல் தீராது நீ எனை
விட்டு சென்றால் என்
நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போக நீ என்னோடு வாழ
வேண்டும் வேண்டும் நீயே
வேண்டும் என்றே நெஞ்சம்
சொல்லுதே

ஆண் : உனை மட்டும்
பாத்திருக்க என் நெஞ்சம்
கொஞ்சம் தான் காக்குமா
என்னை நீ காணும்போது
உன் கண்கள் நெஞ்சைதான்
தாக்குமா

ஆண் : பெண்ணே நாம்
இருக்கும் இந்த இரவிலே
ஒரு இனிமை தான்
உன்னில் நான் வந்து
கொண்டாடும் நேரம் அல்லவா

ஆண் : உன்னை பத்தி
பேசும் போது எந்தன்
நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்
என் மேல் காதல் காற்று வீச
நெஞ்சம் பஞ்சு போல
மாறும்

ஆண் : பெண்ணே போதும்
போதும் என்று நீயும் பொய்கள்
பேசினாலும் உன்னை பற்றி
மட்டும் தான் நினைக்கும்
நெஞ்சம் தான் வா காதல்
செய்திடவே

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
நீ தான் என் காதல் என்று
சொல்லவா

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
உன்னை மட்டும் நானும்
அள்ளி கொள்ளவா

ஆண் : அடி நீ செல்லும்போது
என் காதல் தீராது நீ எனை
விட்டு சென்றால் என்
நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போக நீ என்னோடு வாழ

ஆண் : உனை மட்டும்
நானும் நெஞ்சில் நினைத்திட
வா உந்தன் நினைவுகளால்
நெஞ்சினில் நிரப்பிடவா

ஆண் : நினைத்திட நெஞ்சம்
மட்டும் மறுத்துவிட்டால்
அந்த நெஞ்சத்தை உன்
கையில் கொடுத்திடவா

ஆண் : காத்திருக்க நினைக்க
காதலிக்க துடிக்க உனை இந்த
கைகளுக்குள் கட்டி நானும்
இழுக்க

ஆண் : வா பெண்ணே
விளையாடு இந்த மஞ்சம்
மீது நீ குடியேறு

ஆண் : கத்தை கத்தையாக
ஒரு முழு முழு மெத்தை
மெத்தை மீது காட்டிடுவேன்
கற்றுக் கொண்ட வித்தை

ஆண் : அத்தை அவள்
பெற்றெடுத்த விலையில்லா
முத்தை முத்தம் ஒன்று தந்து
எழுப்பிடுவேன் சொத்தை

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
நீ தான் என் காதல் என்று
சொல்லவா

ஆண் : அயே அயே அயே
ஓ அயே அயே அயே ஓ
உன்னை மட்டும் நானும்
அள்ளி கொள்ளவா

ஆண் : அடி நீ செல்லும்போது
என் காதல் தீராது நீ எனை
விட்டு சென்றால் என்
நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போக நீ என்னோடு வாழ
வேண்டும் வேண்டும் நீயே
வேண்டும் என்றே நெஞ்சம்
சொல்லுதே

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaar Enna Sonnalum lyrics
  • Yaar Enna Sonnalum Aambala Tamil song lyrics
  • Yaar Enna Sonnalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaar Enna Sonnalum
  • Yaar Enna Sonnalum full lyrics
  • Yaar Enna Sonnalum meaning
  • Yaar Enna Sonnalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...