Ava Enna Enna Thedi Song Lyrics - Vaaranam Aayiram

Ava Enna Enna Thedi Song Poster

Album: Vaaranam Aayiram

Artists: Karthik

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ava Enna Enna Thedi Song Lyrics - English & Tamil


Ava Enna Enna Thedi Song Lyrics in English

Singer : Karthik


Music By : Harris Jayaraj


Male : Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Niratha Paathu Sevakkum Sevakkum Vethala
Ava Alaga Solla Vaartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Venum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thaanae Nenjila


Male : Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Niratha Paathu Sevakkum Sevakkum Vethala
Ava Alaga Solla Vaartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Venum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thaanae Nenjila


Male : Oh Onnu Kulla Onnaa En Nenjikkulla Ninnaa
Oh Konjam Konjamaaga Uyir Pichi Pichi Thinnaa
Ava Oththa Vaartha Sonnaa Athu Minnum Minnum Ponnaa
Oh Enna Solli Ennaa Ava Makki Pona Mannaa
Oh Onnu Kulla Onnaa En Nenjikulla Ninnaa
Oh Enna Solli Ennaa Ava Makki Pona Mannaa


Male : Adangaa Kuthiraiya Pola Ada Alanjavan Naanae
Oru Poova Pola Poova Pola Maathi Vittalae
Padutha Thookamum Illa En Kanavula Tholla
Antha Sozhi Pola Sozhi Pola Punnagaiyala
Ethuvo Engala Serkka Irukkae Kaythula Korkka
Oh Kannaamuchi Aatamondru Aadipaarthomae
Thuniyal Kannayum Katti Kaiya Kaathula Neeti
Innum Theduren Avala Thaniya Engae Ponaalo
Thaniya Engae Ponaalooo… Thaniya Engae Ponaalo


Male : Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Niratha Paathu Sevakkum Sevakkum Vethala
Ava Alaga Solla Vaartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Venum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thaanae Nenjila


Female : Ohooo….hooo….ohooo…hoooo
Ohooo…hooo….ohooo….hoooo
Aahaaaaa…aahaaa….aahaaa…aahaaa..Ohooo….hooo…
Aahaaaaa…aahaaa….aahaaa…aahaaa
Ohooo….hooo….ohooo…hoooo


Male : Vaazhkka Raattinam Thaanda Dhinam Suthudhu Joraa
Athu Mela Keela Mela Keela Kaatuthu Thodaa…haa
Motha Naal Uchathil Irunthen
Naan Pothunu Vizhunden
Oru Meena Pola Meena Pola Tharayila Nelinjen
Yaaro Koodavae Varuvaar Yaaro Paadhiyil Povaar
Athu Yaaru Enna Onnum Namma Kaiyil Illayae


Male : Velicham Thanthava Oruthi
Avalae Iruttula Niruthi
Joraa Payanatha Kelappi Thaniya Engae Ponaalo
Thaniya Engae Ponaalooo… Thaniya Engae Ponaalo


Male : Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Niratha Paathu Sevakkum Yammaa Vethala
Ava Alaga Solla Vaartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Venum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thaanae Nenjila


Male : Oh Onnu Kulla Onnaa En Nenjikulla Ninnaa
Oh Konjam Konjamaaga Uyir Pichi Pichi Thinnaa
Ava Oththa Vaartha Sonna Athu Minnum Minnum Ponnaa
Oh Enna Solli Enna Ava Makki Pona Mannaa


Male : Ada Thannaa Thannai Thaanae…. Thannana Thannana Thaanae
Thannaa Thannaa Thaanae … Thannana Thannana Thaanae
Thannaa Thannaa Thaanae … Thannana Thannana Thaanae
Thannaa Thannaa Thaanae … Thannana Thannana Thaanae



Ava Enna Enna Thedi Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : { அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல அவ
நெறத்த பாா்த்து செவக்கும்
செவக்கும் வெத்தல அவ
அழக சொல்ல வாா்த்த
கூட பத்தல அட இப்போ
இப்போ எனக்கு வேணும்
அஞ்சல அவ இல்ல இல்ல
நெருப்பு தானே நெஞ்சில } (2)

ஆண் : ஓ ஒண்ணுக்குள்ள
ஒண்ணா என் நெஞ்சிக்குள்ள
நின்னா ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
உயிா் பிச்சி பிச்சித் திண்ணா அவ
ஒத்த வாா்த்த சொன்னா அது மின்னும்
மின்னும் பொன்னா ஓ என்ன சொல்லி
என்னா அவ மக்கி போனா மண்ணா
ஓ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா
ஓ என்ன சொல்லி என்னா
அவ மக்கி போனா மண்ணா

ஆண் : அடங்காக் குதிரைய
போல அட அலஞ்சவன் நானே
ஒரு பூவப்போல பூவப்போல
மாத்திவிட்டாளே படுத்தா
தூக்கமும் இல்ல என் கனவுல
தொல்ல அந்த சோழிப்போல
சோழிப்போல புன்னகையால

ஆண் : எதுவோ எங்கள சோ்க்க
இருக்கே கயித்துல கோா்க்க
ஓ கண்ணாம்மூச்சி ஆட்டம்
ஒண்ணு ஆடிபாா்த்தோமே
துணியால் கண்ணையும் கட்டி
கைய காத்துல நீட்டி இன்னும்
தேடுறன் அவள தனியா எங்கே
போனாளோ தனியா எங்கே
போனாளோ தனியா எங்கே
போனாளோ

ஆண் : அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல அவ
நெறத்த பாா்த்து செவக்கும்
செவக்கும் வெத்தல அவ
அழக சொல்ல வாா்த்த
கூட பத்தல அட இப்போ
இப்போ எனக்கு வேணும்
அஞ்சல அவ இல்ல இல்ல
நெருப்பு தானே நெஞ்சில

பெண் : ……………………………..

ஆண் : வாழ்க்க ராட்டினம் தான்டா
தெனம் சுத்துது ஜோரா அது மேல
கீழ மேல கீழ காட்டுது தோடா ஹா
மொத நாள் உச்சத்திலிருந்தேன்
நான் பொத்துனு விழுந்தேன் ஒரு
மீனப்போல மீனப்போல தரையில
நெளிஞ்சேன் யாரோ கூடவே வருவாா்
யாரோ பாதியில் போவாா் அது யாரு
என்ன ஒண்ணும் நம்ம கையில் இல்லையே

ஆண் : வெளிச்சம் தந்தவ ஒருத்தி
அவளே இருட்டுல நிறுத்தி
ஜோரா பயணத்த கிளப்பி தனியா
எங்கே போனாளோ தனியா
எங்கே போனாளோ தனியா
எங்கே போனாளோ

ஆண் : அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல அவ
நெறத்த பாா்த்து செவக்கும்
செவக்கும் வெத்தல அவ
அழக சொல்ல வாா்த்த
கூட பத்தல அட இப்போ
இப்போ எனக்கு வேணும்
அஞ்சல அவ இல்ல இல்ல
நெருப்பு தானே நெஞ்சில

ஆண் : ஓ ஒண்ணுக்குள்ள
ஒண்ணா என் நெஞ்சிக்குள்ள
நின்னா ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
உயிா் பிச்சி பிச்சித் திண்ணா அவ
ஒத்த வாா்த்த சொன்னா அது மின்னும்
மின்னும் பொன்னா ஓ என்ன சொல்லி
என்னா அவ மக்கி போனா மண்ணா
ஓ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா
ஓ என்ன சொல்லி என்னா
அவ மக்கி போனா மண்ணா

ஆண் : அட தன்னா தன்னே தானே
தன்னன தன்னன தானே
தன்னா தன்னா தானே
தன்னன தன்னன தானே
தன்னா தன்னா தானே
தன்னன தன்னன தானே
தன்னா தன்னா தானே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjukkul Peidhidum lyrics
  • Nenjukkul Peidhidum Vaaranam Aayiram Tamil song lyrics
  • Nenjukkul Peidhidum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjukkul Peidhidum
  • Nenjukkul Peidhidum full lyrics
  • Nenjukkul Peidhidum meaning
  • Nenjukkul Peidhidum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...