Athu Oru Kaalam Song Lyrics - Adhe Neram Adhe Idam

Athu Oru Kaalam Song Poster

Album: Adhe Neram Adhe Idam

Artists: Haricharan, Premji Amaren

Music by: Premji Amaren

Lyricist: Lalithanand

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Athu Oru Kaalam Song Lyrics - English & Tamil


Athu Oru Kaalam Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Premji Amaren


Music By : Premji Amaren


Male : Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum


Male : Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum


Male : Hae Jodiyaai Irunthaal
Otraiyaai Vida Thaanaa
Muthu Pol Sirithaal
Mothamaai Azha Thaanaa Thaanaa


Male : Hae Thullithaan Thiriyum
Pillaiyaai Iru Neeyum
Thunbamthaan Maranthu
Pattam Pol Para Eppothum


Male : Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum


Male : Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum…..


Male : Ho Idhayam Enbathu Veedu
Oruthi Vasikum Koodu
Athile Athile Thee Mootti Ponaal


Male : Oo….ulagam Enbathu Medai
Thinamum Nadanam Aadu
Puthithaai Thathumbum Nathi Pola Odu


Male : Nenjodu Baaram Kandaal
Male : Thoorathil Thookki Podu
Male : Kannodu Eeram Kandaal
Male : Innoru Pennai Thedu


Male : Ho….naan Poga Paathai Yaethu
Male : Vaanil Mithakkalaam
Male : Vali Koora Vaarthai Yaethu
Male : Ellaam Marakkalaam


Male : Enakke Enakkaai
Aval Endru Vaazhvaen
Aval Yean Veruthaal
Adiyodu Saaven


Male : Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum


Male : Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum…..


Male : Ho…..avalai Pirinthu Naanum
Urugum Melugu Aanen
Avalin Ninaivaal Erinthene Naanae


Male : Oo….pazhaga Theriyum Vaazhvil
Vilaga Theriya Vendum
Purinthaal Manathil Thuyarillai Thaane


Male : Kalvettaai Vaazhum Kadhal
Male : Azhithida Vendum Neeye
Male : Kaattaatril Neechal Kadhal
Male : Kai Thara Vanthaen Naane


Male : Ho….yearkaamal Ponaal Yeano
Male : Sogam Etharkkudaa
Male : Aaraatha Kaayam Thaano
Male : Kaalam Marunthudaa


Male : Ulagin Naduvae Thaniyaanen Naanae
Avalaal Azhuthaen Kadalaanen Naanae


Male : Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum


Male : Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum


Male : Hae Jodiyaai Irunthaal
Otraiyaai Vida Thaanaa
Muthu Pol Sirithaal
Mothamaai Azha Thaanaa Thaanaa


Male : Hae Thullithaan Thiriyum
Pillaiyaai Iru Neeyum
Thunbamthaan Maranthu
Pattam Pol Para Eppothum



Athu Oru Kaalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண் மற்றும் பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

ஆண் : பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண் : ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள்
ஒற்றையாய் விடத்தானா
முத்துப்போல் சிரித்தாய்
மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண் : ஹே துள்ளித்தான் திரியும்
பிள்ளையாய் இரு நீயும்
துன்பம்தான் மறந்து
பட்டம் போல் பற எப்போதும்

ஆண் : அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

ஆண் : பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும்……..

ஆண் : ஹோ இதயம் என்பது வீடு
ஒருத்தி வசிக்கும் கூடு
அதிலே அதிலே தீ மூட்டிப்போனாள்

ஆண் : ஓ…..உலகம் என்பது மேடை
தினமும் நடனம் ஆடு
புதிதாய் ததும்பும் நதிப்போல ஓடு

ஆண் : நெஞ்சோடு பாரம் கண்டால்
ஆண் : தூரத்தில் தூக்கிப்போடு
ஆண் : கண்ணோடு ஈரம் கண்டால்
ஆண் : இன்னொரு பெண்ணைத்தேடு

ஆண் : ஹோ நான் போக பாதை ஏது
ஆண் : வானில் மிதக்கலாம்
ஆண் : வலி கூற வார்த்தை ஏது
ஆண் : எல்லாம் மறக்கலாம்

ஆண் : எனக்கே எனக்காய்
அவள் என்று வாழ்வேன்
அவள் ஏன் வெறுத்தாள்
அடியோடு சாவேன்

ஆண் : அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

ஆண் : பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும்……..

ஆண் : ஹோ…… அவளைப் பிரிந்து நானும்
உருகும் மெழுகு ஆனேன்
அவளின் நினைவால் எரிந்தேனே நானே

ஆண் : ஓ…..பழகத் தெரியும் வாழ்வில்
விலகத் தெரிய வேண்டும்
புரிந்தால் மனதில் துயரில்லை தானே

ஆண் : கல்வெட்டாய் வாழும் காதல்
ஆண் : அழித்திட வேண்டும் நீயே
ஆண் : காற்றாற்றில் நீச்சல் காதல்
ஆண் : கைத்தர வந்தேன் நானே

ஆண் : ஹோ ஏற்காமல் போனாள் ஏனோ
ஆண் : சோகம் எதற்குடா
ஆண் : ஆறாத காயம் தானோ
ஆண் : காலம் மருந்துடா

ஆண் : உலகின் நடுவே தனியானேன் நானே
அவளால் அழுதேன் கடலானேன் நானே

ஆண் : அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

ஆண் : பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஆண் : ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள்
ஒற்றையாய் விடத்தானா
முத்துப்போல் சிரித்தாய்
மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஆண் : ஹே துள்ளித்தான் திரியும்
பிள்ளையாய் இரு நீயும்
துன்பம்தான் மறந்து
பட்டம் போல் பற எப்போதும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennilavu Jannalil lyrics
  • Vennilavu Jannalil Adhe Neram Adhe Idam Tamil song lyrics
  • Vennilavu Jannalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennilavu Jannalil
  • Vennilavu Jannalil full lyrics
  • Vennilavu Jannalil meaning
  • Vennilavu Jannalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...