Atcham Vetkam Song Lyrics - Solla Solla Inikkum

Atcham Vetkam Song Poster

Album: Solla Solla Inikkum

Artists: Chorus, Janani Bharathwaj

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Thangam Murthy

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Atcham Vetkam Song Lyrics - English & Tamil


Atcham Vetkam Song Lyrics in English

Singers : Janani Bharathwaj And Chorus


Music By : Bharathwaj


Chorus : World Is In My Ah Eyes
Eyes Of Full Of Love Love
World Is In My Ah Eyes
Eyes Of Full Of Love Love


Female : Achcham Vetkam
Achcham Vetkam


Female : Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada


Female : Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada


Female : Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam


Female : Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One …one Two Three ..go


Female : Naanam Endraal
Ennavendru Naanum Kettenae
Naagareegam Culture Ellaam
Namba Maatenae


Female : Naanam Endraal
Ennavendru Naanum Kettenae
Naagareegam Culture Ellaam
Namba Maatenae


Female : Iravai En Pagalaakki
Siragai Naan Virippen
Ellaigal Illamal Engengum Parappaen
Kaadhal Endrum Traffic Roadu
Thaandi Povom Ellai Kodu


Female : Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam


Female : Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One …one Two Three ..go


Female : Boomi Engum Punnagaiyaalae
Pookka Vaippenae
Nilavum Oru Naal Paarkka Vanthaal
Kaakka Vaippenae


Female : Boomi Engum Punnagaiyaalae
Pookka Vaippenae
Nilavum Oru Naal Paarkka Vanthaal
Kaakka Vaippenae


Female : Thoondilgal Pottalum
Maatathu Meengal
Thoongamal Kuthithaadum
Vinmeengal Naangal
Vendaam Vendaam
Vaeli Vaeli
Vaazhkai Ellam Jolly Jolly


Female : Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam


Female : Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One …one Two Three ..go


Female : Achcham Vetkam
Achcham Vetkam


Female : Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada



Atcham Vetkam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜனனி பரத்வாஜ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : World is in my ah eyes
Eyes of full of love love
World is in my ah eyes
Eyes of full of love love

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால்ப் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா

பெண் : தினமும் புதியதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே

பெண் : நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே

பெண் : இரவை என் பகலாக்கி
சிறகை நான் விரிப்பேன்
எல்லைகள் இல்லமல் எங்கெங்கும் பறப்பேன்
காதல் என்றும் ட்ராப்பிக் ரோடு
தாண்டி போவோம் எல்லை கோடு

பெண் : தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே

பெண் : பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே

பெண் : தூண்டில்கள் போட்டாலும்
மாட்டாது மீன்கள்
தூங்காமல் குதித்தாடும்
விண்மீன்கள் நாங்கள்
வேண்டாம் வேண்டாம்
வேலி வேலி
வாழ்க்கை எல்லாம் ஜாலி ஜாலி

பெண் : தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sagiye Sagiye lyrics
  • Sagiye Sagiye Solla Solla Inikkum Tamil song lyrics
  • Sagiye Sagiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sagiye Sagiye
  • Sagiye Sagiye full lyrics
  • Sagiye Sagiye meaning
  • Sagiye Sagiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...