Arasanai Partha Kannukku Song Lyrics - Akkarai Pachchai

Arasanai Partha Kannukku Song Poster

Album: Akkarai Pachchai

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Arasanai Partha Kannukku Song Lyrics - English & Tamil


Arasanai Partha Kannukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Whistle : …………………….


Female : Adhu Sari Adhu Sari
Puriyudhu Puriyudhu
Male : Aaahaa Haa Haa Ahaa Haa Haa


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Male : Kai Kettum Endha Palamum
Sila Kaalam Pona Kasakkum
Kai Kettum Endha Palamum
Sila Kaalam Pona Kasakkum
Un Kannil Thondri Maraiyum
Verum Kaanal Neerum Inikkum


Female : Adhu Sari Adhu Sari
Puriyudhu Puriyudhu
Male : Aaahaa Haa Haa Hoo Oo Hooo


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Male : Ponnunga Buthi Pinn Buthi
Un Podavaiyai Naanum Pinpattri
Ponnunga Buthi Pinn Buthi
Un Podavaiyai Naanum Pinpattri


Whistle : ……………………………..


Female : Haa…haa…haaa..hoo Hoo Hoo Hmm Hmm


Male : Ponnunga Buthi Pinn Buthi
Un Podavaiyai Naanum Pinpattri
Poovai Parithathu En Buthi
Kai Punnaai Ponathu Mul Kuthi


Female : Adhu Sari Adhu Sari
Puriyudhu Puriyudhu
Male : Aaahaa Haa Haa Hoo Oo Oo


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Male : Thannikku Poraa Chellamma
Un Thalaiyil Thooki Paaramma
Thannikku Poraa Chellamma
Un Thalaiyil Thooki Paaramma
Paanaikku Adhu Thaan Thalai Amma
Namakku Pattana Vaasam Sugam Amma


Female : Adhu Sari Adhu Sari
Puriyudhu Puriyudhu
Male : Aaahaa Haa Haa Hoo Ooo Hoo Ooo


Male : Arasanai Paartha Kannukku
Purushanai Paartha Pudikaathu
Arasanai Pathi Therinjikitta
Purushanai Nenju Marakaathu


Whistle : ………………………….


Female : Adhu Sari Adhu Sari
Puriyudhu Puriyudhu
Both : Aaahaa Haa Haa Hoo Ooo Hoo Ooo



Arasanai Partha Kannukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

விசில் : ……………………..

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா…ஹா……ஹா….
ஆஹா……ஹா….ஹா

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : கைக்கெட்டும் எந்த பழமும்
சில காலம் போனால் கசக்கும்
கைக்கெட்டும் எந்த பழமும்
சில காலம் போனால் கசக்கும்
உன் கண்ணில் தோன்றி மறையும்
வெறும் கானல் நீரும் இனிக்கும்

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஒஹோ ஓஹோ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி
பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி……

விசில் : …………………………

பெண் : ஹா……ஹா……ஹா…..ஹோ
ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி
பூவை பறித்தது என் புத்தி
கை புண்ணாய் போனது முள் குத்தி

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : தண்ணிக்கு போறா செல்லம்மா
உன் தலையில் தூக்கி பாரம்மா
தண்ணிக்கு போறா செல்லம்மா
உன் தலையில் தூக்கி பாரம்மா
பானைக்கு அதுதான் தலையம்மா
நமக்கு பட்டண வாசம் சுகமம்மா

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

விசில் : …………………………

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ikkaraikku Akkarai Pachai lyrics
  • Ikkaraikku Akkarai Pachai Akkarai Pachchai Tamil song lyrics
  • Ikkaraikku Akkarai Pachai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ikkaraikku Akkarai Pachai
  • Ikkaraikku Akkarai Pachai full lyrics
  • Ikkaraikku Akkarai Pachai meaning
  • Ikkaraikku Akkarai Pachai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...