Album: Kovil
Artists: Sriram
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kovil
Artists: Sriram
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sriram
Music By : Harris Jayaraj
Male : Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediya Kaadhal
Chorus : Ohh..haaa…
Male : Uravai Manadhu Valarkkuthae
Chorus : Ohh..haaa…
Male : Uyirai Aruththu Edukkuthae
Chorus : Ohh..haaa…
Male : Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Chorus : Ohh..haaa…
Male : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Chorus : Ohh..haaa…
Male : Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediya Kadhal
Chorus : Ohh..haaa…
Chorus : Uravai Manadhu Valarkkuthae
Ohh..haaa…
Uyirai Aruththu Edukkuthae
Ohh..haaa…
Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Ohh..haaa…
Male : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Chorus : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Male : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Male : Ullathil Kaadhalai Sumanthu Kondu
Udhattil Maraichaal Maraiyaathae
Uravin Nizhalil Nindru Kondu
Veyilil Kaadhalai Veesaathae
Male : Manadhil Aasaiyai Pudhaithu Vittu
Marainju Marainju Vaazhaathae
Ennai Marakka Ninaithu Vittu
Unnai Neeyae Izhakkaathae
Male : Yaaroda Sadhi ….
Nee Vacha Pori
Nenjukkul Vali
Vali Vali Vali Vali
Vali Vali Vali Valiyae
Male : Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Chorus : Ohh..haaa…
Chorus : Uravai Manadhu Valarkkuthae
Ohh..haaa…
Uyirai Aruththu Edukkuthae
Ohh..haaa…
Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Ohh..haaa…
Male : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Chorus : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Male : Kadaisiyil Usurai Kolluthae
பாடகர் : ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
குழு : ஓ ஹா
ஆண் : உறவை மனது வளர்க்குதே
குழு : ஓ ஹா
ஆண் : உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
குழு : ஓ ஹா
ஆண் : கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
குழு : ஓ ஹா
ஆண் : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு : ஓ ஹா
ஆண் : அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
குழு : ஓ ஹா
குழு : உறவை மனது வளர்க்குதே
ஓ ஹா
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
ஓ ஹா
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
ஓ ஹா
ஆண் : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண் : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண் : உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே
ஆண் : மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே
ஆண் : யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே
ஆண் : அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
குழு : உறவை மனது வளர்க்குதே
ஓ ஹா
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
ஓ ஹா
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
ஓ ஹா
ஆண் : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
குழு : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஆண் : கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே