Antha Vanatha Pola Song Lyrics - Chinna Gounder

Antha Vanatha Pola Song Poster

Album: Chinna Gounder

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Antha Vanatha Pola Song Lyrics - English & Tamil


Antha Vanatha Pola Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…


Male : Manjalilae Oru Nooleduthu
Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..


Male : Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…


Male : Maari Pona Podhum
Idhu Thaeru Pogum Veedhi
Vaari Vaari Thootrum
Ini Yaaru Unakku Naadhi


Male : Paasam Vaitha Thaalae
Nee Payirai Kaatha Veyli
Payirai Kaatha Podhum
Veen Pazhiyai Sumandha Needhi


Male : Saami Vandhu Kettidumaa
Veen Pazhiyai Theerthidumaa


Male : Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..


Male : Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…


Male : Nenjam Ennum Koodu
Adhil Neruppu Vaithathaaru
Thunbam Vandha Podhum
Adhai Thudaipathingu Yaaru


Male : Kalangumbothu Cheru
Athu Theliyum Bothu Neeru
Kadavul Potta Kodu
Adhai Thirutha Povadhaaru


Male : Vendha Punnum Aaridumaa
Vedhanai Thaan Theernthidumaa


Male : Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..


Male : Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…


Male : Manjalilae Oru Nooleduthu
Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..


Male : Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…


 



Antha Vanatha Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மாறிப் போன
போதும் இது தேரு
போகும் வீதி வாரி
வாரித் தூற்றும் இனி
யாரு உனக்கு நாதி

ஆண் : பாசம் வைத்த
தாலே நீ பயிரைக் காத்த
வேலி பயிரைக் காத்த
போதும் வீண் பழியைச்
சுமந்த நீதி

ஆண் : சாமி வந்து
கேட்டிடுமா வீண்
பழியைத் தீர்த்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
கூடு அதில் நெருப்பு
வைத்ததாரு துன்பம் வந்த
போதும் அதைத்
துடைப்பதிங்கு யாரு

ஆண் : கலங்கும் போது
சேறு அது தெளியும்
போது நீரு கடவுள்
போட்ட கோடு அதைத்
திருத்தப் போவதாரு

ஆண் : வெந்த புண்ணும்
ஆறிடுமா வேதனை தான்
தீர்ந்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannu Pada Poguthaiya lyrics
  • Kannu Pada Poguthaiya Chinna Gounder Tamil song lyrics
  • Kannu Pada Poguthaiya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannu Pada Poguthaiya
  • Kannu Pada Poguthaiya full lyrics
  • Kannu Pada Poguthaiya meaning
  • Kannu Pada Poguthaiya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...