
Album: Pokkisham
Artists: Karthik
Music by: Sabesh xe2x80x93 Murali
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pokkisham
Artists: Karthik
Music by: Sabesh xe2x80x93 Murali
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Karthik
Music By : Sabesh – Murali
Male : Anjalpettiyai Kandadhumae
Kangal Sirippadhaen
En Nejukkullae Pattaampoochchi
Rekkai Virippadhaen
Thulli Thirindha Endhan Naatkkal
Thayangi Nadappadhaen
En Tholukku Melae Thoorigai Theendum
Unarvu Mulaippadhaen
Raattinangal Moolaikkullae
Suttri Suzhalvadhaen
En Naadi Thudippu Nooru Madangaai
Nodiyum Uyarvadhaen
Male : Bambarangal Kaalil Suzhalum
Paraparappu Yen
En Angam Engum Pudhu Pudhu Minnal
Uruveduppadhaen
Male : Anjalpettiyai Kandadhumae
Kangal Sirippadhaen
En Nejukkullae Pattaampoochchi
Ratta Ratta Ra Ra..
Male : Oonjalaadum Manamae Unakku
Enna Nadandhadhu
Naan Oivillaamal Thaththith Thaava
Ulagam Marandhadhu
Male : Uchchanthalaiyai Vaanavillum
Thuvattugindradhu
En Ullangkaiyyil Regai Poovaai
Malarugindradhu
Male : Ullaththuniyai Swaasakkaattru
Salavai Seidhadhu
Naan Ovvoru Nodiyum Pirappadhu Pola
Kavidhai Sonnadhu
Male : Kanavil Midhandhu Nadanam Aada
Kaal Ninaiththadhu
Naan Karaya Karaya Mela Poga
Vaal Mulaiththadhu
Male : Ennai Naanae Rasiththu Kollum
Nilamaiyaanadhu
Idhu Niththam Nigazhum
Aanaal Kooda Pudhumaiyaanadhu
பாடகர் : கார்த்திக்
இசை அமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி
ஆண் : அஞ்சல் பெட்டியைக் கண்டதுமே
கண்கள் சிரிப்பதேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ளேப் பட்டாம் பூச்சி
ரெக்கை விரிப்பதேன்
துள்ளித்திரிந்த எந்தன் நாட்கள்
தயங்கி நடப்பதேன்
என் தோளுக்குமேலே தூரிகை தீண்டும்
உணர்வு முளைப்பதேன்
இராட்டிணங்கள் மூளைக்குள்ளே
சுற்றிச்சுழல்வதேன்
என் நாடித்துடிப்பு நூறு மடங்காய்
நொடியும் உயர்வதேன்
ஆண் : பம்பரங்கள் காலில் சுழலும்
பரபரப்பு ஏன்
என் அங்கம் எங்கும் புதுப்புது மின்னல்
உருவெடுப்பதேன்
ஆண் : அஞ்சல் பெட்டியைக் கண்டதுமே
கண்கள் சிரிப்பதேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ளேப் பட்டாம் பூச்சி
ரத்த ரத்தரா
ஆண் : ஊஞ்சலாடும் மனமே உனக்கு
என்ன நடந்தது
நான் ஓய்வில்லாமல் தத்தித்தாவ
உலகம் மறந்தது
ஆண் : உச்சந்தலையை வானவில்லும்
துவட்டுகின்றது
என் உள்ளங்கையில் ரேகை பூவாய்
மலருகின்றது
ஆண் : உள்ளத்துணையை
சுவாசக்காற்று சலவைசெய்தது
நான் ஒவ்வொரு நொடியும்
பிறப்பது போல கவிதை சொன்னது
ஆண் : கனவில் மிதந்து நடனம் ஆட
கால் நினைத்தது
நான் கரையக் கரைய மேலேப் போக
வால் முளைத்தது
ஆண் : என்னை நானே ரசித்துக்கொள்ளும்
நிலைமையானது
இது நித்தம் நிகழும்
ஆனால் கூட புதுமையானது