Angum Ingum Aattam Song Lyrics - Sivagami

Angum Ingum Aattam Song Poster

Album: Sivagami

Artists: T. M. Soundarajan, Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Ka. Mu. Sheriff

Release Date: 28-07-2021 (12:19 PM)

Angum Ingum Aattam Song Lyrics - English & Tamil


Angum Ingum Aattam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Angum Ingum Aattam Poda Vaikuthu
Aanaalum Aanandhamaai Irukkudhu
Female : Kannum Kannum Kalandhu Kadhai Pesudhu
Kaadhalinbam Nenjil Perugudhu


Male : Angum Ingum Aattam Poda Vaikuthu
Aanaalum Aanandhamaai Irukkudhu
Female : Kannum Kannum Kalandhu Kadhai Pesudhu
Kaadhalinbam Nenjil Perugudhu


Female : Ingum Angum Thaavidum Indha Pandhu Polavae
Thangaraaja Ungal Ullam Thaavi Oodakoodathae
Ingum Angum Thaavidum Indha Pandhu Polavae
Thangaraaja Ungal Ullam Thaavi Oodakoodathae


Male : Pandhu Pola Maarinum Pazhamai Thannai Marakinum
Pandhu Pola Maarinum Pazhamai Thannai Marakinum
Endhan Raani Neeyum Ennai Anbaai Thirutha Venumae
Endhan Raani Neeyum Ennai Anbaai Thirutha Venumae


Both : Angum Ingum Aattam Poda Vaikuthu
Aanaalum Aanandhamaai Irukkudhu
Kannum Kannum Kalandhu Kadhai Pesudhu
Kaadhalinbam Nenjil Perugudhu


Female : Aadaa Attam Aadinum Aasai Vaanil Thaavinum
Theda Selvam Thedinum
Maara Koodathae Manasu Maarakoodathae
Aadaa Attam Aadinum Aasai Vaanil Thaavinum
Theda Selvam Thedinum
Maara Koodathae Manasu Maarakoodathae


Male : Baedhamattra Anbilae Pinaindhum Yeno Sandhegam
Baedhamattra Anbilae Pinaindhum Yeno Sandhegam
Theedhu Indri Endrumae Serndhu Vaazhvom Paarilae
Theedhu Indri Endrumae Serndhu Vaazhvom Paarilae


Both : Angum Ingum Aattam Poda Vaikuthu
Aanaalum Aanandhamaai Irukkudhu
Kannum Kannum Kalandhu Kadhai Pesudhu
Kaadhalinbam Nenjil Perugudhu


Male : Angum Ingum Aattam Poda Vaikuthu
Aanaalum Aanandhamaai Irukkudhu
Female : Haa…aa….aa…..
Kannum Kannum Kalandhu Kadhai Pesudhu
Kaadhalinbam Nenjil Perugudhu
Male : Hmm..mm…mm…..



Angum Ingum Aattam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி


இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்


ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…


ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…


பெண் : இங்கும் அங்கும் தாவிடும் இந்த பந்து போலவே
தங்கராஜா உங்கள் உள்ளம் தாவி ஓடக்கூடாதே
இங்கும் அங்கும் தாவிடும் இந்த பந்து போலவே
தங்கராஜா உங்கள் உள்ளம் தாவி ஓடக்கூடாதே


ஆண் : பந்து போல மாறினும் பழமை தன்னை மறக்கினும்
பந்து போல மாறினும் பழமை தன்னை மறக்கினும்
எந்தன் ராணி நீயும் என்னை அன்பாய் திருத்த வேணுமே
எந்தன் ராணி நீயும் என்னை அன்பாய் திருத்த வேணுமே


இருவர் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…


பெண் : ஆடா ஆட்டம் ஆடினும் ஆசை வானில் தாவினும்
தேடா செல்வம் தேடினும்
மாறக் கூடாதே மனசு மாறக்கூடாதே
ஆடா ஆட்டம் ஆடினும் ஆசை வானில் தாவினும்
தேடா செல்வம் தேடினும்
மாறக் கூடாதே மனசு மாறக்கூடாதே


ஆண் : பேதமற்ற அன்பிலே பிணைந்தும் ஏனோ சந்தேகம்
பேதமற்ற அன்பிலே பிணைந்தும் ஏனோ சந்தேகம்
தீது இன்றி என்றுமே சேர்ந்து வாழ்வோம் பாரிலே
தீது இன்றி என்றுமே சேர்ந்து வாழ்வோம் பாரிலே


இருவர் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…


ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : ஹா …ஆ….ஆ…..
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…
ஆண் : ஹ்ம்ம் ..ம்ம்..ம்ம்ம்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanil Muzhu Madhiyai lyrics
  • Vaanil Muzhu Madhiyai Sivagami Tamil song lyrics
  • Vaanil Muzhu Madhiyai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanil Muzhu Madhiyai
  • Vaanil Muzhu Madhiyai full lyrics
  • Vaanil Muzhu Madhiyai meaning
  • Vaanil Muzhu Madhiyai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...