
Album: Master (Tamil)
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 23-03-2020 (01:54 PM)
Album: Master (Tamil)
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 23-03-2020 (01:54 PM)
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Manam Maana Maaradha
Agamellaam Avan Dhaan
Avan Dhaan Irundhaan
Nadanthaal Avan Kanavellaamae
Avan Mugam Thaanae...ae...
Alagan Thaan Avan Dhaan Avan Dhaan
Alaga Alava Avan Siripaanae
Ada Alagan Thaanae...ae...ae...ae...
Paavamda Namma Girlsu
Mathaapu Sirippu Maaratha Nadappu
Class-aana Master Maasu
Pattasu Paarvai Pattaalae Podhum
Fail Aana Heart-u Pass-u
Single Dhaan Ma News
Idhu Thaan Ma Chance-u
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Manam Maana Maaradha
Agamellaam Avan Dhaan
Avan Dhaan Irundhaan
Nadanthaal Avan Kanavellaamae
Avan Mugam Thaanae...ae...
Alagan Thaan Avan Dhaan Avan Dhaan
Alaga Alava Avan Siripaanae
Ada Alagan Thaanae...ae...ae...ae...
Paavamda Namma Girlsu
Mathaapu Sirippu Maaratha Nadappu
Class-aana Master Maasu
Pattasu Paarvai Pattaalae Podhum
Fail Aana Heart-u Pass-u
Single Dhaan Ma News
Idhu Thaan Ma Chance-u
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Manam Maana Maaradha} (2)
Avan Dhaan Irundhaan
Nadanthaal Avan Kanavellaamae
Avan Mugam Thaanae...ae...
Alagan Thaan Avan Dhaan Avan Dhaan
Alaga Alava Avan Siripaanae
Ada Alagan Thaanae...ae...ae...ae...
Ellaarkum Pudichu Pochu
Magnet-u Eerpu Rombha Dhaan Sharpu
Eppodhum Master Topp-u
Yedhoo Un Power-u Yedhoo Un Thimiru
Eppodhum Irukkum Paaru
Solo-va Ninna Yengaatha Ponnaa
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Manam Maana Maaradha
Andha Kanna Paarthaka
Love-u Thaana Thonaadha
Avan Kitta Ponaaka
Manam Maana Maaradha
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ….
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….
ஆண் : பூப் போல மனசு…..ஏறாத வயசு
பாவம்டா நம்ம கேர்ள்ஸு
மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு
கிளாஸ்ஸானா மாஸ்டர் மாஸு
பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்
ஃபெயில்லான ஹார்ட்டு பாஸு
சிங்கிள்ன்னு நியூஸு
இதுதான்மா சான்ஸு
ஆண் : {அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா} (2)
ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….
ஆண் : லவ்வு தானா தோனாதா
ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ…..
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….
ஆண் : நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு
எல்லார்க்கும் புடிச்சி போச்சு
மேக்னட்டு ஈர்ப்பு ரொம்பதான் ஷார்ப்பு
எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு
ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ உன் திமிரு
எப்போதும் இருக்கும் பாரு
சோலோவா நின்னா ஏங்காதே பொண்ணா
ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா…..
ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….
ஆண் : லவ்வு தானா தோணாத