
Album: Kaadhal Solla Vandhen
Artists: Karthik
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaadhal Solla Vandhen
Artists: Karthik
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Karthik
         Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Anbulla Santhiya Unnai Naan Kaadhalikiren
Nee Sollum Oru Vaarthai
Atharkaaga Naan Kaathirupen
Male : Ennai Enaku Tharuvayaa
Illai Kaatil Viduvaya
Un Bathilai Ethir Paarthu
Ingae Enathu Idhayam
Engae Enathu Idhayam
Male : Anbulla Santhiya Unnai Naan Kaadhalikiren
Nee Sollum Oru Vaarthai
Atharkaaga Naan Kaathirupen
Female : ……………………………………
Male : Enthapakkam Nee Sellumbothum
Enthan Kaadhal Aagaayam Aagum
Kannai Moodi Kondaalum Maraiyaadhae …..ae
Male : Thooral Vanthaal Kolangal Azhiyum
Kaalam Vanthaal Kalvettum Azhiyum
Endrum Pennae En Kaadhal Azhiyaadhae ….ae
Male : Adi Koyil Moodinaal Kooda
Kili Kavalai Paduvadhae Illai
Antha Vaasal Gopuram Meethu
Athan Kaadhal Kuraivadhae Illai
Unthan Kaaladi Enthan Vaazhvin Veradi
Male : Anbulla Santhiya Unnai Naan Kaadhalikiren
Nee Sollum Oru Vaarthai
Atharkaaga Naan Kaathirupen
Male : Thaayai Kandaal Thannaalae Odum
Pillaipolae En Kaadhal Aagum
Anbae Athai Un Kangal Ariyaathaa ….
Male : Endro Yaaro Un Kaiyai Thoduvaar
Inbam Thunbam Ellamae Arivaan
Anbae Athu Nanaaga Koodatha ….
Male : Un Kaadhal Ennidam Illai
Naan Karaika Ninaikiren Kallai
Intha Kaadhal Enbadhae Thollai
Uyirodu Erikudhae Ennai
Unnai Neenginaal Engae Poven Naanadi
Male : Anbulla Santhiya Unnai Naan Kaadhalikiren
Nee Sollum Oru Vaarthai
Atharkaaga Naan Kaathirupen
Male : Ennai Enaku Tharuvayaa
Illai Kaatil Viduvaya
Un Bathilai Ethir Paarthu
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
ஆண் : என்னை எனக்குத்
தருவாயா இல்லை காட்டில்
விடுவாயா உன் பதிலை
எதிர்ப்பார்த்து இங்கே எனது
இதயம் எங்கே எனது இதயம்
ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
பெண் : ………………………………….
ஆண் : எந்த பக்கம் நீ
செல்லும் போதும் எந்தன்
காதல் ஆகாயம் ஆகும்
கண்ணை மூடிக்கொண்டாலும்
மறையாதே
ஆண் : தூரல் வந்தால்
கோலங்கள் அழியும்
காதல் வந்தால் கல்வெட்டும்
அழியும் என்றும் பெண்ணே
என் காதல் அழியாதே
ஆண் : அடி கோயில்
மூடினால் கூட கிளி
கவலைப்படுவதே இல்லை
அந்த வாசல் கோபுரம் மீது
அதன் காதல் குறைவதே
இல்லை உந்தன் காலடி எந்தன்
வாழ்வின் வேரடி
ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
ஆண் : தாயைக் கண்டால்
தன்னாலே ஓடும் பிள்ளைப்
போலே என் காதல் ஆகும்
அன்பே அதை உன் கண்கள்
அறியாதா
ஆண் : என்றோ யாரோ
உன் கையை தொடுவார்
இன்பம் துன்பம் எல்லாமே
அறிவான் அன்பே அது
நானாக கூடாதா
ஆண் : உன் காதல்
என்னிடம் இல்லை
நான் கரைக்க நினைக்கிறேன்
கல்லை இந்த காதல் என்பதே
தொல்லை உயிரோடு எரிக்குதே
என்னை உன்னை நீங்கினால்
எங்கே போவேன் நானடி
ஆண் : அன்புள்ள சந்தியா
உன்னை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
ஆண் : என்னை எனக்குத்
தருவாயா இல்லை காட்டில்
விடுவாயா உன் பதிலை
எதிர்ப்பார்த்து