Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics - Anbulla Appa

Anbulla Appa Ennappa Song Poster

Album: Anbulla Appa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics - English & Tamil


Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Shankar Ganesh


Female : Anbulla Appaa
Male : Ennappaa
Female : Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa
Male : Appappaa Pollaadha Pennappaa


Female : Anbulla Appaa
Male : Ennappaa
Female : Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa
Male : Ahaahahaa Pollaadha Pennappaa


Female : M… Ungalodadhu
Kaadhal Kalyaanam Thaanae


Male : Of Course It Was A Love Marriage


Female : Neenga Ammaava
Paarthadhu Eppodhu
Nyaabagam Undaa Ippodhu


Male : Mmm…hahaha
Mudhal Muthathaiyum
Mudhal Kaadhalaiyum
Marakka Mudiyaadhu Magalae
Avalai Naan Paarthadhu…
Malargal Vandugalukku Paetti Kodukkum
Oottiyil Oru Malar Kaatchiyil Thaan…
Andha Nandhavanathai Chandhithaen


Female : Ammaa Eppadi
Azhagaa Irundhaangalaa
Male : Andha Malar Kaatchiyil
Azhagaana Poovae
Aval Mattum Thaan
Pookkalellaam Aval Kanindha
Mugam Kaana
Naani Koni Kunindhu Kondana


Female : Ungal Mana Vaazhkkaiyil
Malarum Ninaivugal Undaa
Male : Naan Thaaiyidam Kooda
Paarthadhillai Andha Paasam
Aval Ninaivugalae En Swaasam


Female : Anbulla Appaa
Male : Ennappaa
Female : Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa
Male : Appappappappaa Naughty Girlappaa


Female : Appaa Ammaa Ungala
Nallaa Gavanichikkittaangalaa


Male : Saelaiyil Enadhu
Mugam Thudaippaal
Naan Sinunginaal
Chella Adi Koduppaal
Viralgalukkellaam
Sulukkeduppaal
En Naga Kannil Kooda
Azhukkeduppaal


Male : Thaayaai
Avalai Paarthadhundu
En Thaadhiyaai
Avalai Paarthadhundu
Oru Thaen Kudamaai
Avalai Paarthadhundu…
But… Aval Urangi Mattum
Naan Paarthadhillai…


Female : Is It…
Ammaa Urangi Neenga
Paarthadhae Illaiyaa


Male : Paarthaen Magalae Paarthaen
Paarthaen Magalae Paarthaen
Eppodhu Aval Kadaisi Urakkam Kolla
Kan Moodinaalo Appodhu Thaan
Aval Urangi Naan Paarthaen


Female : Appaa…
Male : Aam Magalae…
Nee Kan Thirandhaai…
Aval Kan Maraindhaal…
En Vaanathil… Vidi Velli Ezhundhadhu…
Vennilavu… Maraindhadhu…



Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : அன்புள்ள அப்பா
ஆண் : என்னப்பா
பெண் : உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா
ஆண் : அப்பபப்ப்பா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண் : அன்புள்ள அப்பா
ஆண் : என்னப்பா
பெண் : உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா
ஆண் : அஹாஹஹா பொல்லாத பெண்ணப்பா

பெண் : ம்……உங்களோடது
காதல் கல்யாணந்தானே

பெண் : அப்கோர்ஸ் இட் வாஸ் எ
லவ் மேரேஜ்

பெண் : நீங்க அம்மாவ
பார்த்தது எப்போது
ஞாபகம் உண்டா இப்போது

ஆண் : ம்ம்ம்ம்…..ஹஹஹா
முதல் முத்தத்தையும்
முதல் காதலையும்
மறக்க முடியாது மகளே
அவளை நான் பார்த்தது
மலர்கள் வண்டுகளுக்கு
பேட்டிக் கொடுக்கும் ஊட்டியில்
ஒரு மலர் காட்சியில்தான் அந்த
நந்தவனத்தை சந்தித்தேன்

பெண் : அம்மா எப்படி
அழகா இருந்தாங்களா
ஆண் : அந்த மலர்க்காட்சியில்
அழகான பூவே
அவள் மட்டும்தானே
பூக்கள் எல்லாம் அவள் கனிந்த
முகம் காண
நாணிக் கோணி குனிந்துக் கொண்டன

பெண் : உங்கள் மண வாழ்க்கையில்
மலரும் நினைவுகள் உண்டா
ஆண் : நான் தாயிடம் கூடப்
பார்த்ததில்லை அந்தப் பாசம்
அவள் நினைவுகளே என் சுவாசம்

பெண் : அன்புள்ள அப்பா
ஆண் : என்னப்பா
பெண் : உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா
ஆண் : அப்ப்பப்பா நாட்டி கேர்ள்ளப்பா

பெண் : அப்பா அம்மா உங்களை
நல்லா கவனிச்சிக்கிட்டாங்களா

ஆண் : சேலையில் எனது
முகம் துடைப்பாள்
நான் சிணுங்கினால்
செல்ல அடிக் கொடுப்பாள்
விரல்களுக்கெல்லாம்
சுளுக்கெடுப்பாள்
என் நகக்கண்ணில் கூட
அழுக்கெடுப்பாள்

ஆண் : தாயாய்
அவளைப் பார்த்ததுண்டு
என் தாதியாய்
அவளைப் பார்த்ததுண்டு….
பட்…..அவள் உறங்கி மட்டும்
நான் பார்த்ததில்லை

பெண் : இஸ் ட்…..
அம்மா உறங்கி நீங்க
பார்த்ததே இல்லையா

ஆண் : பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன்
பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன்
எப்போது அவள் கடைசி உறக்கம் கொள்ளக்
கண் மூடினாளோ அப்போதுதான்
அவள் உறங்கி நான் பார்த்தேன்

பெண் : அப்பா………
ஆண் : ஆம் மகளே……
நீ கண் திறந்தாய்……
அவள் கண் மறைந்தாள்….
என் வானத்தில்….. விடி வெள்ளி எழுந்தது…..
வெண்ணிலவு….. மறைந்தது…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbu Thaaye lyrics
  • Anbu Thaaye Anbulla Appa Tamil song lyrics
  • Anbu Thaaye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbu Thaaye
  • Anbu Thaaye full lyrics
  • Anbu Thaaye meaning
  • Anbu Thaaye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...