Album: Anbulla Appa
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anbulla Appa
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Shankar Ganesh
Male : Anbu Thaayae Anbu Thaayae
Ennammaa Indha Kobam
Anbu Thaayae Anbu Thaayae
Ennammaa Indha Kobam
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
Male : Anbu Thaayae Anbu Thaayae
Ennammaa Indha Kobam
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
Male : Megangal Moodi Kondaal
Vennilavu Vin Vittu Povadhillai
Sogangal Moodi Kolla
Ennai Vittu Ponadhu Chinna Pillai
Male : Megangal Moodi Kondaal
Vennilavu Vin Vittu Povadhillai
Sogangal Moodi Kolla
Ennai Vittu Ponadhu Chinna Pillai
Male : Pillai Endraal Vandhu Vidu
Illai Endraal Kondru Vidu
Thandhai Ullam Thaangaadhu
Male : Anbu Thaayae Anbu Thaayae
Ennammaa Indha Kobam
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
Male : Muthukku Neram Vandhaal
Muthu Andha Chippikku Sondham Illai
Penmaikku Neram Vandhaal
Pengal Endrum Petravan Sondham Illai
Male : Muthukku Neram Vandhaal
Muthu Andha Chippikku Sondham Illai
Penmaikku Neram Vandhaal
Pengal Endrum Petravan Sondham Illai
Male : Thandhai Endraal Mannikka Vaa
Thappu Endraal Dhandikka Vaa
Annai Naanae Anbae Vaa
Male : Anbu Thaayae Anbu Thaayae
Ennammaa Indha Kobam
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
Thandhai Ullam Thaangaadhammaa
Indha Thunbam Yen Ammaa
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : அன்புத்தாயே அன்புத்தாயே
என்னம்மா இந்தக் கோபம்
அன்புத்தாயே அன்புத்தாயே
என்னம்மா இந்தக் கோபம்
தந்தை உள்ளம் தாங்காதம்மா
இந்தத் துன்பம் ஏன் அம்மா
தந்தை உள்ளம் தாங்காதம்மா
இந்தத் துன்பம் ஏன் அம்மா
ஆண் : அன்புத்தாயே அன்புத்தாயே
என்னம்மா இந்தக் கோபம்
தந்தை உள்ளம் தாங்காதம்மா
இந்தத் துன்பம் ஏன் அம்மா
ஆண் : மேகங்கள் மூடிக்கொண்டால்
வெண்ணிலவு விண்விட்டு போவதில்லை
சோகங்கள் மூடிக் கொள்ள
என்னை விட்டுப் போனது சின்னப்பிள்ளை
ஆண் : மேகங்கள் மூடிக்கொண்டால்
வெண்ணிலவு விண்விட்டு போவதில்லை
சோகங்கள் மூடிக் கொள்ள
என்னை விட்டுப் போனது சின்னப்பிள்ளை
ஆண் : பிள்ளை என்றால் வந்து விடு
இல்லை என்றால் கொன்று விடு
தந்தை உள்ளம் தாங்காது
ஆண் : முத்துக்கு நேரம் வந்தால்
முத்து அந்தச் சிப்பிக்குச் சொந்தமில்லை
பெண்மைக்கு நேரம் வந்தால்
பெண்கள் என்றும்
பெற்றவன் சொந்தமில்லை
ஆண் : முத்துக்கு நேரம் வந்தால்
முத்து அந்தச் சிப்பிக்குச் சொந்தமில்லை
பெண்மைக்கு நேரம் வந்தால்
பெண்கள் என்றும்
பெற்றவன் சொந்தமில்லை
ஆண் : தந்தை என்றால் மன்னிக்க வா
தப்பு என்றால் தண்டிக்க வா
அன்னை நானே அன்பே வா
ஆண் : அன்புத்தாயே அன்புத்தாயே
என்னம்மா இந்தக் கோபம்
தந்தை உள்ளம் தாங்காதம்மா
இந்தத் துன்பம் ஏன் அம்மா
தந்தை உள்ளம் தாங்காதம்மா
இந்தத் துன்பம் ஏன் அம்மா