
Album: Manjapai
Artists: Krishnaraj
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Manjapai
Artists: Krishnaraj
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Krishnaraj
Music By :Â N. R. Raghunanthan
Male : {Anbu Dhaan Irukkaiyila
Kavalai Edhukku Thaayi
Anaadhai Yaarum Illa
Manasula Vayi Thaayi} (2)
Male : Kaathukku Maram Irukku
Kadalukkumae Alai Irukku
Ooththukku Manal Irukku
Unakkum Oru Uravirukku
Male : Kandadha Enni Kalangi Ninna
Kannae Sangadam
Nee Nalladhai Enni Poruthirundhaa
Oorae Unnidam
Male : Anbu Dhaan Irukkaiyila
Kavalai Edhukku Thaayi
Anaadhai Yaarum Illa
Manasula Vayi Thaayi
Male : Pora Vazhi Poyirundha
Punnagaiyum Kooda Varum
Vedhanaiya Veesidu Nee
Vetri Unnai Thedi Varum
Male : Solaiyila Poo Irundha
Vandu Adha Naadi Varum
Sollumbadi Vaazhndhudu Nee
Sogam Ellam Odi Vidum
Male : Odai Vaththi Ponadhum
Odam Enga Pogudhu
Thanni Varum Naal Vara
Kaaththu Thaanae Kedakkudhu
Male : Kalangaamae Irundhaalae
Kedaiyaadhu Theethu
Male : Anbu Dhaan Irukkaiyila
Kavalai Edhukku Thaayi
Anaadhai Yaarum Illa
Manasula Vayi Thaayi
Male : Naaruladhaan Vaasanaiya
Theduvadhu Gnyaayamillai
Vaanavillai Thooralindri
Kandavanga Yaarumillai
Male : Aasai Adhu Theerum Varai
Vaazhuvadhu Vazhkaiyilla
Anbu Konda Nenjinilla
Thunbam Endrum Servadhillai
Male : Sethukkullum Thaamarai
Ulladha Nee Paarthidu
Enna Nadandhaalumae
Ullavara Sirichidu
Male : Thuninjae Nee Nada Podu
Thodaraadhu Kedu
Male : Anbu Dhaan Irukkaiyila
Kavalai Edhukku Thaayi
Anaadhai Yaarum Illa
Manasula Vayi Thaayi
பாடகா் : கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளா் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : { அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி } (2)
ஆண் : காத்துக்கு
மரம் இருக்கு கடலுக்குமே
அலையிருக்கு ஊத்துக்கு
மணல் இருக்கு உனக்கும்
ஒரு உறவிருக்கு
ஆண் : கண்டத எண்ணி
கலங்கி நின்னா கண்ணே
சங்கடம் நீ நல்லதை எண்ணி
பொருத்திருந்தா ஊரே உன்னிடம்
ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி
ஆண் : போற வழி
போயிருந்தா புன்னகையும்
கூட வரும் வேதனைய வீசிடு
நீ வெற்றி உன்னை தேடி வரும்
ஆண் : சோலையில பூ
இருந்தா வண்டு அதை
நாடி வரும் சொல்லும்படி
வாழ்ந்துடு நீ சோகம் எல்லாம்
ஓடி விடும்
ஆண் : ஓடை வத்தி
போனதும் ஓடம் எங்க
போகுது தண்ணி வரும்
நாள் வர காத்து தானே கிடக்குது
ஆண் : கலங்காமே
இருந்தாலே கிடையாது
தீது
ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி
ஆண் : நாருலத்தான்
வாசனைய தேடுவது
நியாயமில்லை வானவில்லை
தூரல் இன்றி கண்டவங்க யாருமில்ல
ஆண் : ஆசை அது
தீரும் வரை வாழ்வது
வாழ்க்கையில்ல அன்பு
கொண்ட நெஞ்சினில்ல
துன்பம் என்றும் சேர்வதில்லை
ஆண் : சேத்துக்குள்ளும்
தாமரை உள்ளதா நீ பார்த்திடு
என்ன நடந்தாலுமே உள்ளவர
சிரிச்சிடு
ஆண் : துணிஞ்சே நீ
நடபோடு தொடராது கேடு
ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி