
Album: Minsara Kanavu
Artists: Anuradha Sriram
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Minsara Kanavu
Artists: Anuradha Sriram
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anuradha Sriram
Music By : A.R. Rahman
Female : Anbendra Mazhaiyilae Agilangal Nanaiyavae
Adhiroopan Thondrinaanae
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaanae
Vinmeengal Kanpaarkka Sooriyan Thondrumo
Pugazhmaindhan Thondrinaanae
Kanneerin Kaayathai Senneeril Aatravae Sisubaalan Thondrinaanae
Female : Anbendra Mazhaiyilae Agilangal Nanaiyavae
Adhiroopan Thondrinaanae..adhiroopan Thondrinaanae
Porkonda Boomiyil Pookkaadu Kaanavae
Pugazhmaindhan Thondrinaanae..pugazhmaindhan Thondrinaanae
Female : Kalvaari Malaiyilae Kallondru Pookkavum
Karunaimagan Thondrinaanae
Nootraandu Iravinai Nodiyodu Pokkidum
Oliyaaga Thondrinaanae
Irumbaana Nenjilum Eerangal Kasiyavae
Iraibaalan Thondrinaanae
Mutkaadu Engilum Pookkaadu Pookkavae
Puviraajan Thondrinaanae
Female : {Anbendra Mazhaiyilae Agilangal Nanaiyavae
Adhiroopan Thondrinaanae..adhiroopan Thondrinaanae
Vaikkolin Meloru Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaanae…vandhavan Minninaanae} (2)
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்
பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீன்கள் கண்பாா்க்க
சூாியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீாின் காயத்தை செந்நீாில்
ஆற்றவே சிசுபாலன் தோன்றினானே
பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே
போா்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு
காணவே புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
பெண் : கல்வாாி மலையிலே
கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு
போக்கிடும் ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே முட்காடு
எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே புவிராஜன்
தோன்றினானே
பெண் : { அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே அதிரூபன்
தோன்றினானே அதிரூபன்
தோன்றினானே வைக்கோலின்
மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன்
மின்னினானே } (2)