Anangan Angagan Anban Song Lyrics - Kankaatchi

Anangan Angagan Anban Song Poster

Album: Kankaatchi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, L. R. Eswari

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: Nellai Arulmani

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Anangan Angagan Anban Song Lyrics - English & Tamil


Anangan Angagan Anban Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And L. R. Eswari


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Dialogues : ………………………


Female : Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa
Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa
Mannuyirkkinbam Vazhangum
Un Pugazh Sollavaa


Male : Kadhambam Senbagam Thangum
Kangoonthal Kavin Pongum
Kanindhongum Kayarkkanniyae
Kadhambam Senbagam Thangum
Kangoonthal Kavin Pongum
Kanindhongum Kayarkkanniyae
Anbezhundhangam Kalandhinbam Tharum Kanniyae


Female : Aadalum Paadalum Anbin Oodalum Koodalum
Inbam Thaedalum Un Seyal Allavaa
Aadalum Paadalum Anbin Oodalum Koodalum
Inbam Thaedalum Un Seyal Allavaa
Nee Illai Endraal Vaadidum Vaiyagam Allavaa


Male : Azhagu Thamizhae Pazhagum Isaiyae
Amudha Nilaiyae Unadhu Seyalaal
Andharanga Sindhu Paaduvaar
Azhagu Thamizhae Pazhagum Isaiyae
Amudha Nilaiyae Unadhu Seyalaal
Andharanga Sindhu Paaduvaar
Sandhadham Kaadhal Mandhirathai Dhinam Naaduvaar


Female : Manam Konjum Malar Manjam
Adaindhullam Kulirndhangam
Kalandhanbin Nalam Kaanuvom


Male : Gunam Kol Pen Anangae
Un Manam Konden Manam Thandhaen
Inaindhondraai Sugam Kaanuvom


Female : Kalandhanbin Nalam Kaanuvom


Male : Inaindhondraai Sugam Kaanuvom


Female : Mannaa Vaa


Male : Kannae Vaa


Female : Nee Vaa


Male : Vaa…aa


Female : Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa



Anangan Angagan Anban Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

வசனம் : ………………………

பெண் : அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா
அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா
மண் உயிர் பிம்பம் வழங்கும்
உன் புகழ் சொல்லவா……

ஆண் : கதம்பம் செண்பகம் தங்கும்
கருங்கூந்தல் கவின் பொங்கும்
கனிந்து ஓங்கும் கயர் கன்னியே
கதம்பம் செண்பகம் தங்கும்
கருங்கூந்தல் கவின் பொங்கும்
கனிந்து ஓங்கும் கயர் கன்னியே
அன்பெழுந்தங்கம் கலந்தின்பம் தரும் கன்னியே

பெண் : ஆடலும் பாடலும் அன்பின்
ஊடலும் கூடலும் இன்பம்
தேடலும் உன் செயல் அல்லவா
ஆடலும் பாடலும் அன்பின்
ஊடலும் கூடலும் இன்பம்
தேடலும் உன் செயல் அல்லவா
நீ இல்லையென்றால் வாடிடும் வையகம் அல்லவா

ஆண் : அழகு தமிழே பழகும் இசையே
அமுத நிலையே உனது செயலால்
அந்தரங்கச் சிந்து பாடுவார்
அழகு தமிழே பழகும் இசையே
அமுத நிலையே உனது செயலால்
அந்தரங்கச் சிந்து பாடுவார்
சந்ததம் காதல் மந்திரத்தை தினம் நாடுவார்

பெண் : மனம் கொஞ்சும் மலர் மஞ்சம்
அடைந்துள்ளம் குளிர் தங்கம்
கலந்தன்பின் நலம் காணுவோம்

ஆண் : குணம்கொள் பெண் அனங்கே
உன் மனம் கொண்டே மனம் தந்தேன்
இணைந்தொன்றாய் சுகம் காணுவோம்

பெண் : கலந்தன்பின் நலம் காணுவோம்

ஆண் : இணைந்தொன்றாய் சுகம் காணுவோம்

பெண் : மன்னா வா……

ஆண் : கண்ணே வா…..

பெண் : நீ வா…..

ஆண் : வா….ஆ…..

பெண் : அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thullum Mangai Mugam lyrics
  • Thullum Mangai Mugam Kankaatchi Tamil song lyrics
  • Thullum Mangai Mugam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thullum Mangai Mugam
  • Thullum Mangai Mugam full lyrics
  • Thullum Mangai Mugam meaning
  • Thullum Mangai Mugam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...