Amma Amma Song Lyrics - Sakthivel

Amma Amma Song Poster

Album: Sakthivel

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Amma Amma Song Lyrics - English & Tamil


Amma Amma Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Ammammaa….
Idhayam Eriyum
Kodumai Nadandhadhae…
Poo Maalai…
Kanalil Vizhundhu
Karugi Ponadhae…
Theeyodu Theeyaagi
Theendhaayae… Ammammaa…


Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae


Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae


Male : Sor Ootti Paathirundhu
Sondham Yena Aadharitha
Thaayavalum Thee Kondaal
Enna Sadhiyo


Male : Thaalaatta Thaayum Indri
Solli Azha Yaarum Indri
Yengi Azhudhae Ingae
Ezhai Kiliyae


Male : Oliyae Maraindhae Kidakka
Ulagae Irulil Thavikka
Adimai Uyir Thaan Malivaa
Vidivae Yemakku Illaiyaa
Vizhiyil Theriyum Vidivae
Adhu Dhinamum Theriyum Mudivae
Ingu Vedithidum Neruppinil
Kodumaigal Erindhidumae


Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae


Male : Aandaandu Kaalam Ingu
Adimai Yena Vaazhndhadhellaam
Naalai Mudhalae
Ingae Maari Vidalaam


Male : Vaadhaadi Paarthadhellaam
Veenaaga Ponadhenna
Vaalai Eduthaal Ingae
Needhi Peralaam


Male : Thunivae Thunaiyaai Ini Vaa
Puliyaai Ezhuvaai Manidhaa
Thadaiyae Thagarum Iniyae
Dharumam Jeyikkum Nijamae


Male : Kodumai Chiraiyum Udaikka
Ooru Sabadham Yedutthu Varuvaen
Ini Vidindhidum Pozhudhugal
Namakkena Vidiyattumae


Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae



Amma Amma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மம்மா……
இதயம் எரியும் கொடுமை நடந்ததே…
பூ மாலை
கனலில் விழுந்து கருகிப் போனதே…
தீயோடு தீயாகித் தீந்தாயே…
அம்மம்மா…

ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே

ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே

ஆண் : கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே

ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே

ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே

ஆண் : சோறூட்டிப் பார்த்திருந்து
சொந்தம் என ஆதரித்த
தாயவளும் தீ கொண்டாள்
என்ன சதியோ

ஆண் : தாலாட்ட தாயும் இன்றி
சொல்லி அழ யாரும் இன்றி
ஏங்கி அழுதே இங்கே
ஏழைக் கிளியே

ஆண் : ஒளியே மறைந்தே கிடக்க
உலகே இருளில் தவிக்க
அடிமை உயிர் தான் மலிவா
விடிவே எமக்கு இல்லையா

ஆண் : விழியில் தெரியும் விடிவே
அது தினமும் எழுதும் முடிவே
இங்கு வெடித்திடும் நெருப்பினில்
கொடுமைகள் எரிந்திடுமே

ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே

ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே

ஆண் : ஆண்டாண்டு காலம் இங்கு
அடிமை என வாழ்ந்ததெல்லாம்
நாளை முதலே
இங்கே மாறி விடலாம்

ஆண் : வாதாடிப் பார்த்ததெல்லாம்
வீணாகப் போனதென்ன
வாளை எடுத்தால்
இங்கே நீதி பெறலாம்

ஆண் : துணிவே துணையாய் இனி வா
புலியாய் எழுவாய் மனிதா
தடையே தகரும் இனியே
தருமம் ஜெயிக்கும் நிஜமே

ஆண் : கொடுமைச் சிறையும் உடைக்க
ஒரு சபதம் எடுத்து வருவேன்
இனி விடிந்திடும் பொழுதுகள்
நமக்கென விடியட்டுமே….ஏ…..

ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே

ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே

ஆண் : கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malligai Mottu lyrics
  • Malligai Mottu Sakthivel Tamil song lyrics
  • Malligai Mottu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malligai Mottu
  • Malligai Mottu full lyrics
  • Malligai Mottu meaning
  • Malligai Mottu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...