Album: Vanji Kottai Valipan
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: C. Ramachandra
Lyricist: Kothamangalam Subbu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vanji Kottai Valipan
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: C. Ramachandra
Lyricist: Kothamangalam Subbu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : C. S. Jayaraman
Music By : C. Ramachandra
Male : Amma Ammaa Ammaaa Endrae
Aayiram Aandugal Azhudhu Purandaalum
Maganae Annai Varuvazhloo
Unakkoru Aarudhal Solvaalo.. Annai Varuvazhloo
Male : Immai Thavam Irundhu
Unnai Munnoru Naal Sumandhu
Immai Thavam Irundhu
Unnai Munnoru Naal Sumandhu
Ponnai Polae Unnai Pottri Valarthitta Annai Varuvaazhloo
Male : Kolli Idavum Vagai Illai Endrae Nee
Kodunjiraiyil Kalakkam Kolladhae
Kolli Idavum Vagai Illai Endrae Nee
Kodunjiraiyil Kalakkam Kolladhae
Alli Ida Arisi Illai Endraal Ennaa Anbai Chorivaai Maganae
Male : Kanneeraalae Neeraattu
Annai Thannai Mann Melae Thaalattu
Kanneeraalae Neeraattu
Annai Thannai Mann Melae Thaalattu
Nenja Thanalaal Neruppinai Moottu
Nee Un Kadaimaiyai Nilai Naattu
Maganae Annai Varuvazhloo
Unakkoru Aarudhal Solvaalo.. Annai Varuvazhloo
பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்
இசையமைப்பாளர் : சி. இராமச்சந்திரா
ஆண் : அம்மா அம்மா என்றே
ஆயிரம் ஆண்டுகள் அழுது புரண்டாலும்
மகனே அன்னை வருவாளோ
உனக்கொரு ஆறுதல் சொல்வாளோ
அன்னை வருவாளோ….
ஆண் : முன்னை தவம் இருந்து
உன்னை முன்னூறு நாள் சுமந்து
முன்னை தவம் இருந்து
உன்னை முன்னூறு நாள் சுமந்து
பொன்னை போலே உன்னை
போற்றி வளர்த்திட்ட அன்னை வருவாளோ…
ஆண் : கொள்ளி இடவும் வகை இல்லை என்றே நீ
கொடுஞ்சிறையில் கலக்கம் கொள்ளாதே
கொள்ளி இடவும் வகை இல்லை என்றே நீ
கொடுஞ்சிறையில் கலக்கம் கொள்ளாதே
அள்ளி இட அரிசி இல்லை என்றால் என்ன
அன்பை சொரிவாய் மகனே……
ஆண் : கண்ணீராலே நீராட்டு
அன்னை தன்னை
மண் மேலே தாலாட்டு
கண்ணீராலே நீராட்டு
அன்னை தன்னை
மண் மேலே தாலாட்டு
நெஞ்ச தணலால் நெருப்பினை மூட்டு
நீ உன் கடமையை நிலை நாட்டு
மகனே அன்னை வருவாளோ
உனக்கொரு ஆறுதல் சொல்வாளோ
அன்னை வருவாளோ….