Akka Akka Nee Song Lyrics - Thirumathi Oru Vegumathi

Akka Akka Nee Song Poster

Album: Thirumathi Oru Vegumathi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Malasiya Vasudevan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Akka Akka Nee Song Lyrics - English & Tamil


Akka Akka Nee Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Malasiya Vasudevan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai


Male : Thanthai Yaaru Thaai Yaaru Naanga Paarththathillai
Antha Yaekkam Endrum Illaiyae


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai
Both : Naanga Unga Pillaigal Polae…..ae…


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai


Male : Thanthai Yaaru Thaai Yaaru Naanga Paarththathillai
Antha Yaekkam Endrum Illaiyae


Male : Akka Akka Nee Amma Polae
Male : Mama Mama Nee Appa Polae
Both : Naanga Unga Pillaigal Polae…..ae…


Male : Panbu Enbathai Paasam Enbathai
Anbu Enbathai Akkaa Sonnaal


Male : Ulagam Enpathai Uravu Enbathai
Unmai Enbathai Mama Sonnaar


Male : Akkaavin Theerppukkoru Appeal Illa
Mamavum Vaarththai Maariyathilla


Male : Engalukku Vaalaatta Sudhanthiram Illa
Ungalukkum Kobam Vanthaal Nirantharam Illa


Both : Engalukku Vaalaatta Sudhanthiram Illa
Ungalukkum Kobam Vanthaal Nirantharam Illa


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai


Male : Thanthai Yaaru Thaai Yaaru Naanga Paarththathillai
Antha Yaekkam Endrum Illaiyae


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai
Both : Naanga Unga Pillaigal Polae…..ae…


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai


Male : Iniyoru Piravi Engalukirunthaa
Unga Pillaiyaai Naanga Porakkanum


Male : Thanga Ullaame Anbu Vellamae
Unga Paaraththa Naaga Sumakkanum


Male : Naanga Oru Nandri Solla Vaai Mozhi Illa
Kanneera Pola Oru Vaarththaiyum Illa


Male : Akkaalukku Idhuvaraikkum Pillainga Illai
Engala Nenachchuththaano Peththukkavilla


Both : Akkaalukku Idhuvaraikkum Pillainga Illai
Engala Nenachchuththaano Peththukkavilla


Male : Akka Akka Nee Akka Illai
Male : Mama Mama Nee Mama Illai


Male : Thanthai Yaaru Thaai Yaaru Naanga Paarththathillai
Both : Antha Yaekkam Endrum Illaiyae


Male : Akka Akka Nee Amma Polae
Male : Mama Mama Nee Appa Polae
Both : Naanga Unga Pillaigal Polae…..ae…



Akka Akka Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : பண்பு என்பதை பாசம் என்பதை
அன்பு எனபதை அக்கா சொன்னாள்

ஆண் : உலகம் என்பதை உறவு என்பதை
உண்மை என்பதை மாமா சொன்னார்

ஆண் : அக்காவின் தீர்ப்புக்கொரு அப்பீல் இல்ல
மாமாவும் வார்த்த மாறியதில்ல

ஆண் : எங்களுக்கு வாலாட்ட சுதந்திரம் இல்ல
உங்களுக்கு கோபம் வந்தால் நிரந்தம் இல்ல

இருவர் : எங்களுக்கு வாலாட்ட சுதந்திரம் இல்ல
உங்களுக்கு கோபம் வந்தால் நிரந்தம் இல்ல

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : இனியொரு பிறவி எங்களுக்கிருந்தா
உங்க பிள்ளையாய் நாங்க பொறக்கணும்

ஆண் : தங்க உள்ளமே அன்பு வெள்ளமே
உங்க பாரத்த நாங்க சுமக்கணும்

ஆண் : நாங்க ஒரு நன்றி சொல்ல வாய் மொழி இல்ல
கண்ணீர போல ஒரு வார்த்தையும் இல்ல

ஆண் : அக்காளுக்கு இதுவரைக்கும் பிள்ளைங்க இல்லை
எங்கள நெனச்சுத்தானோ பெத்துக்கவில்ல

இருவர் : அக்காளுக்கு இதுவரைக்கும் பிள்ளைங்க இல்லை
எங்கள நெனச்சுத்தானோ பெத்துக்கவில்ல

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அக்கா இல்லை
ஆண் : மாமா மாமா நீ மாமா இல்லை

ஆண் : தந்தை யாரு தாய் யாரு நாங்க பார்த்ததில்லை
இருவர் : அந்த ஏக்கம் என்றும் இல்லையே

ஆண் : அக்கா அக்கா நீ அம்மா போலே
ஆண் : மாமா மாமா நீ அப்பா போலே
இருவர் : நாங்க உங்க பிள்ளைகள் போலே….ஏ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aavadhum Pennale lyrics
  • Aavadhum Pennale Thirumathi Oru Vegumathi Tamil song lyrics
  • Aavadhum Pennale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aavadhum Pennale
  • Aavadhum Pennale full lyrics
  • Aavadhum Pennale meaning
  • Aavadhum Pennale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...