Aavadhum Pennale Song Lyrics - Thirumathi Oru Vegumathi

Aavadhum Pennale Song Poster

Album: Thirumathi Oru Vegumathi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aavadhum Pennale Song Lyrics - English & Tamil


Aavadhum Pennale Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Aavathum Pennaalae
Manusan Azhivathum Penaalae
Vaazhvathum Pennaalae
Avanae Thaazhvathum Pennaalae


Male : Aavathum Pennaalae
Manusan Azhivathum Penaalae
Vaazhvathum Pennaalae
Avanae Thaazhvathum Pennaalae


Male : Therkku Madhuraiyil Karpu Sudar Pattu
Vendhathum Pennaalae
Andru Vilaiyaattu Sirupillai
Veera Sivaaji Aanathum Pennaalae


Male : Nil Endru Sonnathum Sul Endru Sooriyam
Nindrathu Pennaalae
Chinna Thaali Kayittrukku Paasakayiru
Andru Thottarthum Pennaalae


Male : India Thanga Padhakkam
Jeyiththathellaam Pennaalae
India Thanga Padhakkam
Jeyiththathellaam Pennaalae
Antha Vazhi Intha Maga Arasaala Vanthaalae


Male : {Aavathum Pennaalae
Manusan Azhivathum Penaalae
Vaazhvathum Pennaalae
Avanae Thaazhvathum Pennaalae} (2)


Male : Manam Kettu Thasaathan Seththu Seththu
Uyir Vittathum Pennaale
Ada Paththu Thalaiyilum Piththam Kondu
Mannan Kettathum Pennaalae


Male : Paalavanam Engum Moolai Kettu
Majunu Ponathum Pennaalae
Antha Romapuri Andru Raththakulam
Endru Aanathum Pennaale


Male : Intha Kaala Katchigalum
Irandaachchu Pennaalae
Intha Kaala Katchigalum
Irandaachchu Pennaalae
Kai Neettamaruththa Paya
Kavizhnthaandi Munnaalae


Male : {Aavathum Pennaalae
Manusan Azhivathum Penaalae
Vaazhvathum Pennaalae
Avanae Thaazhvathum Pennaalae} (2)


Male : Panja Paandavargal Pagai Vendru
Kodi Nattathum Pennaalae
Namma Indhiran Chanthiran Rendu
Payalgalum Kettathum Pennaalae


Male : Kollai Kollum Oru Vellai
Tajmahal Vathathum Pennaalae
Paandi Mannan Aranmanai
Mannodu Mannaagi Ponathum Pennaalae


Male : Nallathum Kettathum Ingae
Nadappathellaam Pennaalae
Nallathum Kettathum Ingae
Nadappathellaam Pennaalae
Muzhusaa Paattil Solla Mudiyaathu Ennaalae


Male : {Aavathum Pennaalae
Manusan Azhivathum Penaalae
Vaazhvathum Pennaalae
Avanae Thaazhvathum Pennaalae} (2)



Aavadhum Pennale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே

ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே

ஆண் : தெற்கு மதுரையில் கற்பு சுடர் பட்டு
வெந்ததும் பெண்ணாலே
அன்று விளையாட்டு சிறுபிள்ளை
வீர சிவாஜி ஆனதும் பெண்ணாலே

ஆண் : நில் என்று சொன்னதும் சுள் என்று சூரியன்
நின்றது பெண்ணாலே
சின்ன தாலிக்கயிற்றுக்கு பாசக்கயிறு
அன்று தோற்றதும் பெண்ணாலே

ஆண் : இந்தியா தங்க பதக்கம்
ஜெயித்ததெல்லாம் பெண்ணாலே
இந்தியா தங்க பதக்கம்
ஜெயித்ததெல்லாம் பெண்ணாலே
அந்த வழி இந்த மக அரசாள வந்தாளே

ஆண் : {ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே} (2)

ஆண் : மனம் கெட்டு தசரதன் செத்து செத்து
உயிர் விட்டதும் பெண்ணாலே
அட பத்து தலையிலும் பித்தம் கொண்டு
மன்னன் கெட்டதும் பெண்ணாலே

ஆண் : பாலைவனம் எங்கும் மூளை கெட்டு
மஜ்னு போனதும் பெண்ணாலே
அந்த ரோமாபுரி அன்று ரத்தகுளம்
என்று ஆனதும் பெண்ணாலே

ஆண் : இந்தக் கால கட்சிகளும்
இரண்டாச்சு பெண்ணாலே
இந்தக் கால கட்சிகளும்
இரண்டாச்சு பெண்ணாலே
கை நீட்ட மறுத்த பய
கவிழ்ந்தான்டி முன்னாலே

ஆண் : {ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே} (2)

ஆண் : பஞ்ச பாண்டவர்கள் பகை வென்று
கொடி நட்டதும் பெண்ணாலே
நம்ம இந்திரன் சந்திரன் ரெண்டு
பயல்களும் கெட்டதும் பெண்ணாலே

ஆண் : கொள்ளை கொள்ளும் ஒரு வெள்ளை
தாஜ்மஹால் வந்ததும் பெண்ணாலே
பாண்டி மன்னன் அரண்மனை
மண்ணோடு மண்ணாகி போனதும் பெண்ணாலே

ஆண் : நல்லதும் கெட்டதும் இங்கே
நடப்பதெல்லாம் பெண்ணாலே
நல்லதும் கெட்டதும் இங்கே
நடப்பதெல்லாம் பெண்ணாலே
முழுசா பாட்டில் சொல்ல முடியாது என்னாலே

ஆண் : {ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattipudi Samy Karisanam Kami lyrics
  • Kattipudi Samy Karisanam Kami Thirumathi Oru Vegumathi Tamil song lyrics
  • Kattipudi Samy Karisanam Kami lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattipudi Samy Karisanam Kami
  • Kattipudi Samy Karisanam Kami full lyrics
  • Kattipudi Samy Karisanam Kami meaning
  • Kattipudi Samy Karisanam Kami song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...