Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics - Vidinja Kalyanam

Adiyeduthu Nadanthu Song Poster

Album: Vidinja Kalyanam

Artists: Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan, Raghavendra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics - English & Tamil


Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan And Raghavendra


Music By : Ilayaraja


Male : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Chorus : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Thudi Thidikkira Manasu Mela
Nadandhu Poyi
Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira
Azhagu Raani
Thalaiviyammaa Azhagukkunnae
Rasigar Mandram Amaikka Vandhom


Chorus : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Thudi Thidikkira Manasu Mela
Nadandhu Poyi


Male : Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira
Azhagu Raani


Male : Thalaiviyammaa Azhagukkunnae
Rasigar Mandram Amaikka Vandhom


Chorus : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Kanni Onna Kandaalae
Kannadikka Thonaadho


Male : Kannu Rendum Thannaalae
Love Letter Podaadho


Male : Vaayil Vekkura Cake La Paadhiya
Kaiyila Kodukka Koodaadhaa


Male : On Yechilu Pattadha
Thingira Punniyam
Engalukku Vara Koodaadhaa


Male : College Paadam Ellaam
Namakku Ippo Yaeraadhu
Teenage Paadathukku
Onna Vittaa Aal Yaedhu


Chorus : College Paadam Ellaam
Namakku Ippo Yaeraadhu
Teenage Paadathukku
Onna Vittaa Aal Yaedhu


Male : Velangaadha Paadam Ellaam
Velangikkonum Machi Machi


Male : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Thudi Thidikkira Manasu Mela
Nadandhu Poyi


Male : Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira
Azhagu Raani


Male : Thalaiviyammaa Azhagukkunnae
Rasigar Mandram Amaikka Vandhom


Chorus : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Poovukkenna Paavaada
Ponnukkenna Maelaada


Male : Kattazhagu Kan Kaatchi
Kaattikkadi Kaamaatchi


Male : Vikkal Edukkudhu Thonda Kuzhiyila
Thanni Kodukkanum Ippodhu


Male : Sokkudhu Sokkudhu Paakkura Kannula
Milli Adichadhu Pol Aachu


Male : Annaadam Kaal Irandum
Tharaiyila Thaan Maeyaadhu
Om Maela Vecha Kannu
Thirumbi Vandhu Saeraadhu


Chorus : Annaadam Kaal Irandum
Tharaiyila Thaan Maeyaadhu
Om Maela Vecha Kannu
Thirumbi Vandhu Saeraadhu


Male : Nenachaalae Yela Manasu
Mezhugu Pola Urugudhadi


Male : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani


Male : Thudi Thidikkira Manasu Mela
Nadandhu Poyi


Male : Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira
Azhagu Raani


Male : Thalaiviyammaa Azhagukkunnae
Rasigar Mandram Amaikka Vandhom


Chorus : Adiyeduthu Nadandhu Varum
Azhagu Raani
Ammaa Azhagu Raani
Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani
Ahaan Hey Heyy Ohoo
Heyy Heyy Heyy Heyy Heyy



Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கங்கை அமரன்,

தீபன் மற்றும் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

குழு : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : துடி துடிக்கிற மனசு மேல
நடந்து போயி
எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற
அழகு ராணி
தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே
ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம்

குழு : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடிமனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : துடி துடிக்கிற மனசு மேல
நடந்து போயி

ஆண் : எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற
அழகு ராணி

ஆண் : தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே
ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம்

குழு : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : கன்னி ஒன்னக் கண்டாலே
கண்ணடிக்கத் தோணாதா

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் தன்னாலே
லவ்வு லெட்டர் போடாதா

ஆண் : வாயில வெக்குற கேக்குல பாதிய
கையில கொடுக்கக் கூடாதா

ஆண் : ஓன் எச்சிலு பட்டத
திங்கிற புண்ணியம்
எங்களுக்கு வரக் கூடாதா

ஆண் : காலேஜு பாடம் எல்லாம்
நமக்கு இப்போ ஏறாது
டீனேஜு பாடத்துக்கு
ஒன்ன விட்டா ஆள் ஏது

குழு : ஹே காலேஜு பாடம் எல்லாம்
நமக்கு இப்போ ஏறாது
டீனேஜு பாடத்துக்கு
ஒன்ன விட்டா ஆள் ஏது

ஆண் : வெளங்காத பாடம் எல்லாம்
வெளங்கிக்கோணும் மச்சி மச்சி

ஆண் : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : துடி துடிக்கிற மனசு மேல
நடந்து போயி

ஆண் : எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற
அழகு ராணி

ஆண் : தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே
ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம்

குழு : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : பூவுக்கென்ன பாவாட
பொண்ணுக்கென்ன மேலாட

ஆண் : கட்டழகு கண் காட்சி
காட்டிக்கடி காமாட்சி

ஆண் : விக்கல் எடுக்குது
தொண்டக் குழியில
தண்ணி கொடுக்கணும் இப்போது

ஆண் : சொக்குது சொக்குது பாக்குற கண்ணுல
மில்லி அடிச்சது போல் ஆச்சு

ஆண் : அன்னாடம் கால் இரண்டும்
தரையிலதான் மேயாது
ஒம் மேல வெச்ச கண்ணு
திரும்பி வந்து சேராது

குழு : அன்னாடம் கால் இரண்டும்
தரையிலதான் மேயாது
ஒம் மேல வெச்ச கண்ணு
திரும்பி வந்து சேராது

ஆண் : நெனச்சாலே எள மனசு
மெழுகு போல உருகுதடி

ஆண் : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி

ஆண் : துடி துடிக்கிற மனசு மேல
நடந்து போயி

ஆண் : எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற
அழகு ராணி

ஆண் : எங்க தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே
ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம்

குழு : அடியெடுத்து நடந்து வரும்
அழகு ராணி
அம்மா அழகு ராணி
எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும்
இளைய ராணி
அஹான் ஹே ஹேய் ஓஹோ
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dance Papa lyrics
  • Dance Papa Vidinja Kalyanam Tamil song lyrics
  • Dance Papa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dance Papa
  • Dance Papa full lyrics
  • Dance Papa meaning
  • Dance Papa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...