Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Lyrics - Thaaya Thaarama

Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Poster

Album: Thaaya Thaarama

Artists: Vani Jayaram, Manorama

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 20-06-2021 (11:27 AM)

Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Lyrics - English & Tamil


Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Manorama


Music By : Shankar Ganesh


Female : Aa…..aaa….aa….aa….
Aa….aahaa….ha….aah….haa…..
Adi Aaththi Pudhu Poovoda Vaasam
Ponnu Aalaana Maasam
Manjal Neeraadum Thirunaalil
Malligai Poovae Nee Kelu


Female : Mana Naal Vanthaal Naalaikku
Maamiyaar Varuvaalae
Maamiyar Sonnaa Kettukka
Adhuthaan Mariyaathai


Female : Adi Aaththi Pudhu Poovoda Vaasam
Ponnu Aalaana Maasam
Manjal Neeraadum Thirunaalil
Malligai Poovae Nee Kelu


Female : Mana Naal Vanthaal Naalaikku
Maamiyaar Varuvaalae
Maamiyaar Vanthaal Pillaikku
Manthiram Poduvalae


Female : Thaaikku Pinthaan Thaaram Endru
Sonnaal Purinjukkanum
Thalaiyillamal Vaalaadaathu
Thannaal Therinjukkanum


Female : Haehae…..hae…
Perumaal Maadaai Thalaiyai Aatta
Pillaiyai Peralaamaa
Thottil Uravu Kattil Varaikkum
Thodarnthae Varalaamaa


Female : Pombalai Vaaichchaa Unnaattam
Urupaduma Sol Samsaaram
Female : Pillaiyai Valarththaal Unnaattam
Marumagal Paadu Thindaattam


Female : Sarithanmaa Moraikkaathae
Ada Savadaalaa Alakkaathae


Female : Adi Aaththi Pudhu Poovoda Vaasam
Ponnu Aalaana Maasam
Female : Manjal Neeraadum Thirunaalil
Malligai Poovae Nee Kelu


Female : Mana Naal Vanthaal Naalaikku
Maamiyaar Varuvaalae
Female : Maamiyaar Vanthaal Pillaikku
Manthiram Poduvalae


Female : Adangaathirukkum Marumagalaalae
Kudumbam Nadakkaathae
Pudavai Thalaippil Purushanai Mudikka
Nenaichchaa Mudiyaathae


Female : Eththanai Kaalam Aatti Padaikkum
Aththaiyin Adhikaaram
Marumal Ellaam Porkkodi Thookka
Kuraiyum Thalai Baaram


Female : Vambukku Vanthaal Ennaagum
Vaazhaavetti Endraagum
Female : Rendula Onnu Paarppomaa
Vazhakkugal Aadi Theerppomaa


Female : Unakkaachchu Enakkaachchu
Female : Ada Yaemmaa Perumoochchu


Female : Adi Aaththi Pudhu Poovoda Vaasam
Ponnu Aalaana Maasam
Female : Manjal Neeraadum Thirunaalil
Malligai Poovae Nee Kelu


Female : Mana Naal Vanthaal Naalaikku
Maamiyaar Varuvaalae
Female : Maamiyaar Vanthaal Pillaikku
Manthiram Poduvalae


Female : Mana Naal Vanthaal Naalaikku
Maamiyaar Varuvaalae
Female : Maamiyaar Vanthaal Pillaikku
Manthiram Poduvalae…..ae….



Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மனோரமா


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ……ஆஹா….ஹ….ஆஹ்…ஹா…..
அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு


பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
மாமியார் சொன்னா கேட்டுக்க
அதுதான் மரியாதை


பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு


பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே


பெண் : தாய்க்கு பின்தான் தாரம் என்று
சொன்னால் புரிஞ்சிக்கணும்
தலையில்லாமல் வாலாடாது
தன்னால் தெரிஞ்சுக்கணும்


பெண் : ஹேஹே….ஹே….
பெருமாள் மாடாய் தலையை ஆட்ட
பிள்ளையை பெறலாமா
தொட்டில் உறவு கட்டில் வரைக்கும்
தொடர்ந்தே வரலாமா


பெண் : பொம்பளை வாய்ச்சா உன்னாட்டம்
உருப்படுமா சொல் சம்சாரம்
பெண் : பிள்ளையை வளர்த்தால் உன்னாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்


பெண் : சரிதான்மா மொறைக்காதே
பெண் : அட சவடாலா அளக்காதே….


பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண் : மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு


பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே


பெண் : அடங்காதிருக்கும் மருமகளாலே
குடும்பம் நடக்காதே
புடவை தலைப்பில் புருஷனை முடிக்க
நெனச்சா முடியாதே


பெண் : எத்தனை காலம் ஆட்டிப் படைக்கும்
அத்தையின் அதிகாரம்
மருமகள் எல்லாம் போர்க்கொடி தூக்க
குறையும் தலை பாரம்


பெண் : வம்புக்கு வந்தால் என்னாகும்
வாழாவெட்டி என்றாகும்
பெண் : ரெண்டுல ஒண்ணு பார்ப்போமா
வழக்குகள் ஆடித் தீர்ப்போமா


பெண் : உனக்காச்சு எனக்காச்சு
பெண் : அட ஏம்மா பெருமூச்சு


பெண் : அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம்
பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண் : மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில்
மல்லிகை பூவே நீ கேளு


பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே


பெண் : மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு
மாமியார் வருவாளே
பெண் : மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு
மந்திரம் போடுவாளே…..ஏ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Engengum lyrics
  • Aagayam Engengum Thaaya Thaarama Tamil song lyrics
  • Aagayam Engengum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Engengum
  • Aagayam Engengum full lyrics
  • Aagayam Engengum meaning
  • Aagayam Engengum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...