Aagayam Engengum Song Lyrics - Thaaya Thaarama

Aagayam Engengum Song Poster

Album: Thaaya Thaarama

Artists: P. Susheela, Mano

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 20-06-2021 (11:27 AM)

Aagayam Engengum Song Lyrics - English & Tamil


Aagayam Engengum Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Mano


Music By : Shankar Ganesh


Male : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu
Aanantham Kannoram Neer Thoovuthu
En Manathilum Un Manathilum Thaen Vazhiirathu
Vaan Edhuvarai Naam Adhuvarai
Poe Varuvathu Kalyaana Oorkolam


Female : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu
Aanantham Kannoram Neer Thoovuthu
En Manathilum Un Manathilum Thaen Vazhigirathu
Vaan Edhuvarai Naam Adhuvarai
Poe Varuvathu Kalyaana Oorkolam


Male : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu


Male : Ottillondoru Rettai Maanggani
Thottil Aaduthadi
Oththukkol Enai Kattikkol Ena
Kattil Theduthadi


Female : Pattu Pol Udal Thottu Paaththathum
Vetkkam Vanthathuvae
Etti Pogaiyil Ottikkol Ena
Ullam Sonnathuvae


Male : Vizhigalil Navarasam Idhazhgalil Madhurrasam
Female : Manathinil Paravasam Dhinam Dhina Ilavasam
Male : Vaanam Bhoomi Saerum Neram Naam Saeralaam


Female : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu
Male : Aanantham Kannoram Neer Thoovuthu
Female : En Manathilum Un Manathilum Thaen Vazhigirathu
Vaan Edhuvarai Naam Adhuvarai
Poe Varuvathu Kalyaana Oorkolam


Male : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu


Female : Meththaikkum Suga Viththaikkum
Oru Thaththai Yaeniyathae
Vinnukkul Varum Sorkkaththai
Idhu Mannil Thediyathae


Male : Aagaa Thithikkum Oru Muththathi;
Manam Thaenil Ooriyathae
Muththathil Varum Saththathil
Oru Mogam Yaeriyathae


Female : Viralalum Viralalum
Inaivathil Oru Sugam
Male : Vizhigalum Vizhigalum
Kalappathil Oru Suam
Female : Kadhal Dheepam Kangal
Rendil Nee Kondu Vaa


Male : Aagaayam Engengum Pooththoovuthu
Female : Aanantham Kannoram Neer Thoovuthu
Male : En Manathilum Un Manathilum Thaen Vazhiirathu
Female : Vaan Edhuvarai Naam Adhuvarai
Poe Varuvathu Kalyaana Oorkolam
Both : Laalaalalalaalaa…laalalaalaa….



Aagayam Engengum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மனோ


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்


பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்


ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது


ஆண் : ஒட்டிக்கொண்டொரு ரெட்டை மாங்கனி
தொட்டில் ஆடுதடி
ஒத்துக் கொள் எனைக் கட்டிக்கொள் என
கட்டில் தேடுதடி


பெண் : பட்டுப் போல் உடல் தொட்டுப் பாத்ததும்
வெட்கம் வந்ததுவே
எட்டிப் போகையில் ஒட்டிக்கொள் என
உள்ளம் சொன்னதுவே


ஆண் : விழிகளில் நவரசம் இதழ்களில் மதுரசம்
பெண் : மனதினில் பரவசம் தினம் தினம் இலவசம்
ஆண் : வானம் பூமி சேரும் நேரம் நாம் சேரலாம்


பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
பெண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
ஆண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்


பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது


பெண் : மெத்தைக்கும் சுக வித்தைக்கும்
ஒரு தத்தை ஏங்கியதே
விண்ணுக்குள் வரும் சொர்க்கத்தை இது
மண்ணில் தேடியதே


ஆண் : ஆஹா தித்திக்கும் ஒரு முத்தத்தில்
மனம் தேனில் ஊறியதே
முத்தத்தில் வரும் சத்தத்தில்
ஒரு மோகம் ஏறியதே


பெண் : விரல்களும் விரல்களும்
இணைவதில் ஒரு சுகம்
ஆண் : விழிகளும் விழிகளும்
கலப்பதில் ஒரு சுகம்
பெண் : காதல் தீபம் கண்கள்
ரெண்டில் நீ கொண்டு வா


ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
பெண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
ஆண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
பெண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்
இருவர் : லாலாலலலாலா…..லாலலாலா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Aathi Pudhu Poovoda lyrics
  • Adi Aathi Pudhu Poovoda Thaaya Thaarama Tamil song lyrics
  • Adi Aathi Pudhu Poovoda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Aathi Pudhu Poovoda
  • Adi Aathi Pudhu Poovoda full lyrics
  • Adi Aathi Pudhu Poovoda meaning
  • Adi Aathi Pudhu Poovoda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...