Achadicha Kaasa Song Lyrics - Valmiki

Achadicha Kaasa Song Poster

Album: Valmiki

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Achadicha Kaasa Song Lyrics - English & Tamil


Achadicha Kaasa Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Achadicha Kaasa
Avan Pudichu Vechaandaa
Avan Pudichu Vecha Kaasa
Naan Adichu Puttendaa
Onakku Vandha Kaasu Ellaam
Enakku Vandhadha Pola
Endha Kaasum Yevan Kittaeyum
Nikka Poradhilla


Chorus : Kaiyikku Kaiyi Maari Varum
Paiyikku Paiyi Yeri Varum
Kanda Edathula Sutthi Varum
Enakku Mattum Kattuppadum


Male : Achadicha Kaasa
Avan Pudichu Vechaandaa
Avan Pudichu Vecha Kaasa
Naan Adichu Puttendaa


Male : Kettaa Kodukkuravan
Ippa Ingae Yevan Irukkaan
Picha Kekka Venaamunnu
Pudingikkitten Daa
Paanaakkaaran Kandukkunaa
Enakkum Risk Illaiyaa
Edhaiyum Thaangum Idhayam Kooda
Idhukkum Venumadaa


Male : Appo Kodukkuravan
Irundhadhoru Kaalam
Ippo Edukkuravan Neranju
Pona Neram
Yevanum Irukkuradha
Pangu Vekkanum Sonnaa
Adhula Enakkum Oru Pangillaiyaa Nainaa


Male : Thappu Pannum Enakkum Kooda
Thathuvamum Theriyum
Thathuvaththa Odhukkikkinen
Thappa Mattum Pudichukkinen


Male : Achadicha Kaasa
Avan Pudichu Vechaandaa
Avan Pudichu Vecha Kaasa
Naan Adichu Puttendaa


Male : Kattaayam Kedaikkumunnu
Condition Edhilum Illa
Pattiniyum Kedakka Venum
Paathirukkendaa


Male : Koottukkoru Nenjamum Illa
Paattukkoru Panjamum Illa
Thanikkaattu Raasaavaa
Naan Suthi Varuvendaa


Male : Panju Methaiyavaa
En Odambu Kekkum
Enga Paduthaalum
Sokkaa Varum Thookkam
Enna Soppanamum
Disturbu Pannaadhae
Uchi Sooriyanum
Enna Yeyuppaadhae


Male : Muzhichikkinae Thoonguravan
Romba Peru Irukkaan
Naan Thoongikkinae Muzhichiruppen
Therinjukka Nee Podaa Podaa


Male : Achadicha Kaasa
Avan Pudichu Vechaandaa
Avan Pudichu Vecha Kaasa
Naan Adichu Puttendaa
Onakku Vandha Kaasu Ellaam
Enakku Vandhadha Pola
Endha Kaasum Yevan Kittaeyum
Nikka Poradhilla


Chorus : Kaiyikku Kaiyi Maari Varum
Paiyikku Paiyi Yeri Varum
Kanda Edathula Sutthi Varum
Enakku Mattum Kattuppadum


Male : Achadicha Kaasa
Avan Pudichu Vechaandaa
Avan Pudichu Vecha Kaasa
Naan Adichu Puttendaa



Achadicha Kaasa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : ஒனக்கு வந்த காசு எல்லாம்
எனக்கு வந்ததப் போல
எந்தக் காசு எவன் கிட்டேயும்
நிக்கப் போறதுமில்ல

குழு : கையிக்குக் கையி மாறி வரும்
பையிக்கு பையி ஏறி வரும்
கண்ட எடத்துல சுத்தி வரும்
எனக்கு மட்டும் கட்டுப்படும்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : கேட்டா கொடுக்குறவன்
இப்ப இங்கே எவன் இருக்கான்
பிச்ச கேக்க வேணாமுன்னு
புடிங்கிக்கிட்டேன்டா

ஆண் : பணக்காரன் கண்டுக்குனா
எனக்கும் ரிஸ்க் இல்லையா
எதையும் தாங்கும் இதயம் கூட
இதுக்கும் வேணுமடா

ஆண் : அப்போ கொடுக்குறவன்
இருந்ததொரு காலம்
இப்போ எடுக்குறவன்
நெறஞ்சு போன நேரம்
எவனும் இருக்குறத
பங்கு வைக்கணும் சொன்னா
அதுல எனக்கும் ஒரு
பங்கில்லையா நைனா

ஆண் : தப்பு பண்ணும் எனக்கும் கூட
தத்துவமும் தெரியும்
தத்துவத்த ஒதுக்கிக்கினேன்
தப்ப மட்டும் புடிச்சுக்கினேன்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : கட்டாயம் கெடைக்குமுன்னு
கண்டிசன் எதிலும் இல்ல
பட்டினியும் கெடக்க வேணும்
பாத்திருக்கேன்டா

ஆண் : கூட்டுக்கொரு நெஞ்சமும் இல்ல
பாட்டுக்கொரு பஞ்சமும் இல்ல
தனிக்காட்டு ராசாவா நான்
சுத்தி வருவேண்டா…..

ஆண் : பஞ்சு மெத்தையவா
என் ஒடம்பு கேக்கும்
எங்க படுத்தாலும்
சோக்கா வரும் தூக்கம்
என்ன சொப்பனமும்
டிஸ்டப்பு பண்ணாதே
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்
ஆண் : உச்சி சூரியனும்
என்ன எயுப்பாதே

ஆண் : முழிச்சிக்கினே தூங்குறவன்
ரொம்ப பேரு இருக்கான்
நான் தூங்கிக்கினே முழிச்சிருப்பேன்
தெரிஞ்சுக்க நீ போடா போடா

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா

ஆண் : ஒனக்கு வந்த காசு எல்லாம்
எனக்கு வந்ததப் போல
எந்தக் காசு எவன் கிட்டேயும்
நிக்கப் போறதுமில்ல

குழு : கையிக்குக் கையி மாறி வரும்
பையிக்கு பையி ஏறி வரும்
கண்ட எடத்துல சுத்தி வரும்
எனக்கு மட்டும் கட்டுப்படும்

ஆண் : அச்சடிச்ச காச
அவன் புடிச்சு வெச்சான்டா
அவன் புடிச்சு வெச்ச காச
நான் அடிச்சுப் புட்டேன்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rekka Katti Parakthu lyrics
  • Rekka Katti Parakthu Valmiki Tamil song lyrics
  • Rekka Katti Parakthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rekka Katti Parakthu
  • Rekka Katti Parakthu full lyrics
  • Rekka Katti Parakthu meaning
  • Rekka Katti Parakthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...