
Album: Nambikkai Natchathiram
Artists: S. Janaki, Mu. Ka. Muthu
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Album: Nambikkai Natchathiram
Artists: S. Janaki, Mu. Ka. Muthu
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 24-06-2021 (08:07 PM)
Singers : S. Janaki And Mu. Ka. Muthu
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Aayiram Kaalathu Uravu
Pudhu Uravu
Endrum Aanandhamae Aasai Alai Modhum
Ini Naam Kaanum Per Inbamae
Female : Aayiram Kanavugal Varum Naal
Indha Thirunaal
Inba Thaenoorudhaa
Naalum Suvai Koodum
Iru Ullangal Panpaadudhae
Male : Aayiram Kaalathu Uravu
Male : Vaanil Megam Koodum
Indha Mannil Mazhaiyai Thoovum
Vaanil Megam Koodum
Indha Mannil Mazhaiyai Thoovum
Female : Aanum Pennum Serum
Indha Vaazhvin Porulai Koorum
Male : Idhazhoram …
Female : Kadhai Pesum
Both : Iru Nenjam Uravaadum
Both : Aayiram Kaalathu Uravu
Female : Kodiyai Mullai Thazhuvum
Mana Kolam Uravil Thodangum
Male : Ullam Pirivadhillai
Indha Unarvum Azhivadhillai
Ullam Pirivadhillai
Indha Unarvum Azhivadhillai
Female : Irvodu
Male : Uravaada
Female : Irvodu
Male : Uravaada
Both : Thadaiyaedhum Kidaiyaadhu
Both : Aayiram Kaalathu Uravu
Pudhu Uravu
Endrum Aanandhamae Aasai Alai Modhum
Ini Naam Kaanum Per Inbamae
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மூ. கா. முத்து
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே
பெண் : ஆயிரம் கனவுகள் வரும் நாள்
இந்தத் திருநாள்
இன்ப தேனூறுதே
நாளும் சுவை கூடும்
இரு உள்ளங்கள் பண்பாடுதே….
ஆயிரம் காலத்து உறவு….
ஆண் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
ஆண் : வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
வானில் மேகம் கூடும்
இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேரும்
இந்த வாழ்வின் பொருளைக் கூறும்
ஆண் : இதழோரம்…..
பெண் : கதை பேசும்
இருவர் : இரு நெஞ்சம் உறவாடும்
இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
பெண் : கொடியை முல்லை தழுவும்
மணக் கோலம் உறவில் தொடங்கும்
ஆண் : உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
உள்ளம் பிரிவதில்லை
இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
பெண் : இரவோடு……ஆண் : உறவாட
இருவர் : தடையேதும் கிடையாது…
இருவர் : ஆயிரம் காலத்து உறவு
புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே