
Album: Gramathu Athiyayam
Artists: Jency, Sulochana
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Gramathu Athiyayam
Artists: Jency, Sulochana
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jency And Sulochana
Music By : Ilayaraja
Female : Mmm… Mm… Mmm
Mmm… Mm… Mmm
Female : Laala Laalalaa
Laa Laala Laalalaa
Laalaa Laalalaa Laalalaa Laala Laala
Laala Laalalaa
Male : Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Aadum Kaathula Keethula Thaalam Pottu
Male : Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Female : Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Aadum Kaathula Keethula Thaalam Pottu
Female : Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Male : Kaattula Kattil Onnu Podavaa
Kaila Katti Kondu Aadavaa
Female : Aehae Enna Aasa Yaekkam Vandhu Paesa
Male : Kannukkulla Mogam Thonudhu
Kanni Ponna Kaanum Podhu
Aathu Maettula
Female : Oru Paattu Kaekkudhu
Male : Aadum Kaathula Keethula Thaalam Pottu
Female : Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
Male : Kaekkavaa Onnae Onnu Kaekkavaa
Saekkavaa Kaiyil Unna Saekkavaa
Female : Oohum Maattaen Maattaen
Yaedhum Kaekka Maattaen
Male : Solla Cholla Vaegam Yaerudhu
Thookkikkittu Poga Poraen
Male : Aathu Maettula
Female : Haa
Male : Oru Paattu Kaekkudhu
Female : Aahaan
Female : Aadum Kaathula Keethula Thaalam Pottu
Aathu Maettula Oru Paattu Kaekkudhu
பாடகர்கள் : ஜென்சி மற்றும் சுலோசுனா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்
பெண் : ……………………………….
ஆண் : ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆடும் காத்துல கீத்துல தாளம் போட்டு
ஆண் : ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
பெண் : ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆடும் காத்துல கீத்துல தாளம் போட்டு
பெண் : ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆண் : காட்டுல கட்டில் ஒன்னு போடவா
கையில கட்டி கொண்டு ஆடவா
பெண் : ஏஹே என்ன ஆசை ஏக்கம் வந்து பேச
ஆண் : கண்ணுக்குள்ள மோகம் தோணுது
கன்னி பொண்ண காணும் போது
ஆத்து மேட்டுல
பெண் : ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆண் : ஆடும் காத்துல கீத்துல தாளம் போட்டு
பெண் : ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது
ஆண் : கேக்கவா ஒன்னே ஒன்னு கேக்கவா
சேர்க்கவா கையில் உன்னை சேர்க்கவா
பெண் : ஊஹும் மாட்டேன் மாட்டேன்
ஏதும் கேட்க மாட்டேன்
ஆண் : சொல்ல சொல்ல வேகம் ஏறுது
தூக்கிக்கிட்டு போகபோறேன்
ஆண் : ஆத்து மேட்டுல
பெண் : ஹா
ஆண் : ஒரு பாட்டு கேட்குது
பெண் : ஆஹான்
பெண் : ஆடும் காத்துல கீத்துல தாளம் போட்டு
ஆத்து மேட்டுல ஒரு பாட்டு கேட்குது