Aathukara Mama Song Lyrics - Kattalai

Aathukara Mama Song Poster

Album: Kattalai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aathukara Mama Song Lyrics - English & Tamil


Aathukara Mama Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Female : Aathukkaara Maamaa…
Naan Paathu Yengalaamaa…


Female : Aathukkaara Maamaa…
Naan Paathu Yengalaamaa…
Pootha Poova Naaril
Nee Korthu Vaangu Maamaa
Kaathirukkiren Neenda Neramaa Hoi
Vaa Vaa Nesamaa
Nee Vandhaal Dhoshamaa


Male : Othu Oodhum Maamaa
Naan Aagavillai Maanae
Othi Po Nee Baamaa
Naan Karpu Ulla Aanae
Route Ah Maathura
Sootta Yethura Hoi
Venaa Sodhana Haei
Yen Maa Rodhana


Male : Othu Oodhum Maamaa
Naan Aagavillai Maanae
Othi Po Nee Baamaa


Male : Meeraadhae Ella Kodu
Maari Pogum Endhan Moodu
Ottaadhae Dhoora Ninnu
Vera Paattu Paadu Nee


Female : Paadaadha Paatta Pola
Ponnu Indha Boomi Mela
Ninnaalae Laabam Enna
Ddhaagam Theerkka Paaru Nee


Male : Veenaaga Seendura
Vambaaga Thoondura
Villangam Pannura
Villambu Poottura


Female : Unna Adaiya ..aa…
Enna Pannanum..mm
Sollu Kekkuren
Naan Senju Paakkuren


Male : Othu Oodhum Maamaa
Naan Aagavillai Maanae
Othi Po Nee Baamaa
Naan Karpu Ulla Aanae


Female : Pon Maalai Neram Vandhaal
Poo Vaangi Kaiyil Thandhu
Verenna Venuminnu
Kaadhil Vandhu Kekkanum


Male : Thanjaavur Bomma Pola
Thalaiyaattum Aalum Alla
Yen Maa Naan Ponnu Kitta
Mandi Pottu Thokkanum


Female : Veenaaga Pogudhu
Nammoda Vaalibam
Male : Hahaa
Female : Sernndhae Thaan Aaganum
Nammoda Jaadhagam


Male : Appuram Enna
Thappu Nadakkum
Naanum Maaranum Haei
Nee Thaan Kaaranam


Female : Aathukkaara Maamaa…
Naan Paathu Yengalaamaa…
Pootha Poova Naaril
Nee Korthu Vaangu Maamaa


Male : Route Ah Maathura
Sootta Yethura Hoi
Venaa Sodhana Haei
Yen Maa Rodhana


Female : Haei Aathukkaara Maamaa…
Male : Hmm
Female : Naan Paathu Yengalaamaa…
Male : Othi Po Nee Baamaa
Naan Karpu Ulla Aanae



Aathukara Mama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா
பூத்த பூவ நாரில்
நீ கோர்த்து வாங்கு மாமா
காத்திருக்கிறேன்
நீண்ட நேரமா ஹோய்
வா வா நேசமா
நீ வந்தால் தோஷமா

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே
ரூட்ட மாத்துற
சூட்ட ஏத்துற ஹோய்
வேணா சோதனை
ஹேய் ஏம்மா ரோதனை

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா

ஆண் : மீறாதே எல்லைக் கோடு
மாறிப் போகும் எந்தன் மூடு
ஒட்டாதே தூர நின்னு
வேற பாட்டு பாடு நீ

பெண் : பாடாத பாட்டப் போல
பொண்ணு இந்த பூமி மேல
நின்னாலே லாபம் என்ன
தாகம் தீர்க்கப் பாரு நீ

ஆண் : வீணாகச் சீண்டுற
வம்பாகத் தூண்டுற
வில்லங்கம் பண்ணுற
வில்லம்பு பூட்டுற

பெண் : உன்ன அடைய….ஆ
என்ன பண்ணணும்….ம்ம்….
சொல்லு கேக்குறேன்
நான் செஞ்சு பாக்குறேன்

ஆண் : ஒத்து ஊதும் மாமா
நான் ஆகவில்லை மானே
ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே

பெண் : பொன் மாலை நேரம் வந்தால்
பூ வாங்கிக் கையில் தந்து
வேறென்ன வேணுமின்னு
காதில் வந்து கேக்கணும்

ஆண் : தஞ்சாவூர் பொம்ம போல
தலையாட்டும் ஆளும் அல்ல
ஏன்மா நான் பொண்ணு கிட்ட
மண்டி போட்டு தோக்கணும்

பெண் : வீணாகப் போகுது
நம்மோட வாலிபம்
ஆண் : ஹ ஹா
பெண் : சேர்ந்தேதான் ஆகணும்
நம்மோட ஜாதகம்

ஆண் : அப்புறம் என்ன தப்பு நடக்கும்
நானும் மாறணும்
ஹேய் நீதான் காரணம்

பெண் : ஆத்துக்கார மாமா
நான் பாத்து ஏங்கலாமா
பூத்த பூவ நாரில்
நீ கோர்த்து வாங்கு மாமா

ஆண் : ரூட்ட மாத்துற
சூட்ட ஏத்துற ஹோய்
வேணா சோதனை
ஹேய் ஏம்மா ரோதனை

பெண் : ஹேய் ஆத்துக்கார மாமா ஆண் : ம்ம்
பெண் : நான் பாத்து ஏங்கலாமா
ஆண் : ஒத்திப் போ நீ பாமா
நான் கற்பு உள்ள ஆணே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Aasai lyrics
  • En Aasai Kattalai Tamil song lyrics
  • En Aasai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Aasai
  • En Aasai full lyrics
  • En Aasai meaning
  • En Aasai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...