Aariya Udhadugal Song Lyrics - Chellamae

Aariya Udhadugal Song Poster

Album: Chellamae

Artists: Swarnalatha, Hariharan

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aariya Udhadugal Song Lyrics - English & Tamil


Aariya Udhadugal Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Swarnalatha


Music By : Harris Jayaraj


Male : Aariya Udhadugal Unnathu
Dhraavida Udhadugal Ennathu
Aaariyam Dhraavidam
Rendum Kalakkattumae
Aanandha Porkkalam
Ingae Thodangattumae


Female : Aariya Udhadugal Ennathu
Dhraavida Udhadugal Unnathu
Aaariyam Dhraavidam
Rendum Kalakkattumae..ae….
Aanandha Porkkalam
Ingae Thodangattumae…ae…


Male : Idhil Yaar Tholviyurum Podhum
Adhu Thaan Vetri Endraagum
Idhil Nee Vetri Pera Vendum
Mana Kidangugal Theeppattri Thithikkanum
Mmm…mmm….hmm….mmm….


Male : Aariya Udhadugal Unnathu
Dhraavida Udhadugal Ennathu
Aaariyam Dhraavidam
Rendum Kalakkattumae…ae…
Aanandha Porkkalam
Ingae Thodangattumae


Chorus : Huu Hae…hoo Hoo Hae…
Huu Hae…hoo Hoo Hae…


Chorus : Huu Hae…hoo Hoo Hae…
Huu Hae…hoo Hoo Hae…


Female : Eththanai Ullathu Pennil
Ada Edhu Miga Pidithathu Ennil
Pagal Pozhuthin Perazhagaa
Raathiriyin Pooranamaa
Minnalgal Sadugudu Aadum
Kannaa Kannaa
Mel Aadai Megam Moodum
Nenjaa Nenjaa


Male : Ovvoru Baagamum Pidikkum
Un Unarchiyin Theeviram Pidikkum
Mogam Varum Tharunangalil
Munagal Idum Oli Pidikkum
Kattil Mel Ellaam Kalaintha
Pinnae Pinnae
Kalaiyaatha Kolusu Romba
Pidikkum Pidikkum


Female : En Naayaga Enai Pirigaiyil
En Nyaabagam Thalai Kaattuma
Un Aan Manam..hmm Mmm
Thadumaaruma
Pira Pengal Mel …manam Poguma


Male : Aaa…haaa…
Kangalae Neeyaai Ponaal
Veru Paarvai Varuma


Female : Aariya Udhadugal Ennathu
Dhraavida Udhadugal Unnathu
Aaariyam Dhraavidam
Rendum Kalakkattumae…ae….
Male : Aanandha Porkkalam
Ingae Thodangattumae…ae….


Male : Devadhai Punnagai Seidhaal
Siru Theipirai Muzhu Nilavaagum
Kuraikudamaai Naan Irunthen
Niraikudamaai Yen Nirainthen
Oonnodu Mazhaiyaai Vanthu
Pozhinthaai Pozhinthaai
Uyirellaam Odi Odi
Nirainthaai Nirainthaai


Female : Jeevitha Nadhiyena Virainthaai
En Jeevanin Pallathil Nirainthaai
Piraviyinai Thaai Koduthaal
Pirantha Payan Nee Koduthaai
Aanukku Muzhumai Enna
Penn Thaan Penn Thaan
Pennukku Muzhumai Enna
Aan Thaan Aan Thaan


Male : Adi Kaatrinaal Vaan Niraiyuthu
Nam Kaadhalaal Uyir Niraiyuthu
Valar Jodhiyae Endhan Paadhiyae
Nee Enna Thaan Edhir Paarkkiraai


Female : Jeevanin Maiyam Thedi
Kaigal Meendum Thoduma


Male : Aariya Udhadugal Unnathu
Female : Dhraavida Udhadugal Unnathu
Male : Aaariyam Dhraavidam
Rendum Kalakkattumae…ae….
Female : Aanandha Porkkalam
Ingae Thodangattumae…ae….


Male : Idhil Yaar Tholviyurum Podhum
Adhu Thaan Vetri Endraagum
Idhil Nee Vetri Pera Vendum
Male & Female :
Mana Kidangugal Theeppattri Thithikkanum
Mmm…mmm….hmm….mmm….



Aariya Udhadugal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே….ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே….

பெண் : ஆரிய உதடுகள் என்னது
திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே….ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே….

ஆண் : இதில் யார்
தோல்வியுறும் போதும்
அது தான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி
தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்……

ஆண் : ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே….ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே….

குழு : ஹூஹே…..ஹூஹூஹே….
ஹூஹூஹே….ஹூஹூஹே
ஹூஹே…..ஹூஹூஹே….
ஹூஹூஹே….ஹூஹூஹே

பெண் : எத்தனை உள்ளது பெண்ணில்
அட எது மிக பிடித்தது என்னில்
பகல் பொழுதின் பேரழகா
ராத்திரியின் சூரணமா
மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும்
கண்ணா கண்ணா
மேலாடை மேகம் மூடும்
நெஞ்சா நெஞ்சா

ஆண் : ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும்
உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும்
மோகம் வரும் தருணங்களில்
முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும்
கட்டில் மேல் எல்லாம்
கலைந்த பின்னே பின்னே
கலையாத கொலுசு ரொம்ப
பிடிக்கும் பிடிக்கும்

பெண் : என் நாயகா என்னை பிரிகையில்
என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா
உன் ஆண் மனம்….ம்ம்ம்ம் தடுமாறுமா
பிற பெண்கள் மேல்…..மனம் போகுமா

ஆண் : ஏ….கண்களே நீயாய் போனால்
வேறு பார்வை வருமா

பெண் : ஆரிய உதடுகள் என்னது
திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே….ஏ..
ஆண் : ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே….

ஆண் : தேவதை புன்னகை செய்தால்
சிறு தேய்பிறை முழு நிலவாகும்
குறை குடமாய் நான் இருந்தேன்
நிறை குடமாய் ஏன் நிறைந்தேன்
உன்னோடு மழையாய் வந்து
பொழிந்தாய் பொழிந்தாய்
உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி
நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்

பெண் : ஜீவித நதியென விரைந்தாய்
என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய்
பிறவியிலே தாய் கொடுத்தாய்
பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய்
ஆணுக்கு முழுமை என்ன
பெண்தான் பெண்தான்
பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண்தான் ஆண்தான்

ஆண் : அடி காற்றினால் வான் நிறையுது
நம் காதலால் உயிர் நிறையுது
வளர் ஜோதியே…..எந்தன் பாதியே
நீ என்னதான்….எதிர் பார்க்கிறாய்

பெண் : ஜீவனின் மையம் தேடி
கைகள் மீண்டும் தொடுமா

ஆண் : ஆரிய உதடுகள் உன்னது
பெண் : திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆண் : ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே….ஏ..
பெண் : ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே….

ஆண் : இதில் யார்
தோல்வியுறும் போதும்
அது தான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
ஆண் மற்றும் பெண் :
மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி
தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kummiyadi lyrics
  • Kummiyadi Chellamae Tamil song lyrics
  • Kummiyadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kummiyadi
  • Kummiyadi full lyrics
  • Kummiyadi meaning
  • Kummiyadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...