Aaravalli Song Lyrics - Velainu Vandhutta Vellaikaaran

Aaravalli Song Poster

Album: Velainu Vandhutta Vellaikaaran

Artists: Vaikom Vijayalakshmi, Mahalingam

Music by: C. Sathya

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aaravalli Song Lyrics - English & Tamil


Aaravalli Song Lyrics in English

Singers : Vaikom Vijayalakshmi And Mahalingam


Music By : C. Sathya


Chorus : Thanna Nanae Nana Nanae
Thanna Nanae Nana Nanae
Thanna Nanae Nana Nanae
Thaana Naae….


Female : Naan Aaravalli Sooravalli
Aada Vandha Jaathimalli
Ennavittu Etti Neeyum Pogatha


Chorus : Thanna Nanae Nana Nanae
Thanna Nanae Nana Nanae
Thanna Nanae Nana Nanae
Thaana Naae….


Female : Naan Vaasa Malli Poosamalli
Vaadidhatha Sendumalli
Uthu Uthu Enna Paaru Oodatha


Female : Kothamalli Kolamalli
Konji Pesum Kondamalli
Yenna Pola Yarru Intha Manmela


Female : Pattu Malli Paasamalli
Pallilikkum Paruvamalli
Unna Vandhu Seraporen Thanalae


Female : Kanna Nee Vacha
Katikka Keppen
Kaiya Nee Vecha
Ottikka Paappen


Chorus : Thandha Nae Naanae
Thaandhaa Nae Naanae
Thanndhaa Nae Naanae
Thanaa Naanae


Female : Kanna Nee Vacha
Katikka Keppen
Kaiya Nee Vecha
Ottikka Paappen


Chorus : Thandha Na Nanae
Thandha Na Nanae
Thandha Nae Thandha Nae
Thandha Nae Thandha Naanaeee….


Female : Nee Saambirani Pottu Vai
Soodam Yethi Kaati Vai
Sayangalam Vanthiruchi
Ketkaamaa..


Female : Nee Naattu Kozhi Aaki Vai
Nalli Elumbu Kootu Vai
Poga Venum Rendu Perum
Kanamaa…


Female : Thani Kambu Vangivai
Thangam Enna Yenga Vai
Neeyum Naanum Kooda Venum
Nogamaa…


Female : Kolli Katta Yethi Vei
Kooda Neiyum Oothi Vei
Soodukira Sora Venam
Sooramaa…


Female : Saaraya Vasam
Yeh..saaraya Vasam


Chorus : Thandha Na Nanae
Thandha Na Nanae
Thandha Na Nae
Thandha Naee…


Female : Yeh Saaraya Vaasam
Sagavasam Dhosam
Sathagamaana Ennagha Mosam


Chorus : Thandha Na Nanae
Thandha Na Nanae
Thandha Nae Thandha Nae
Thandha Nae Thandha Naanaeee….


Female : Nee Velukamba Paathiruppa
Vettu Kathi Pathiruppa
Enna Neeyum Paaka Venum
Poragaaa….


Female : Nee Jathagatha Paathiruppa
Josiyatha Paathiruppa
Unnai Naanum Parka Venum
Joragaa…


Female : Kaala Neram Parthiruppa
Kayil Kasu Parthiruppa
Kanni Enna Parthidamaa
Kaayathaa..


Female : Oora Suthi Paathiruppa
Urava Yenni Kathiruppa
Vaazhnthu Parka Yennidama
Sagathaa..


Female : Santhosam Thanae
Theeratha Sothu
Sathikkum Pothu
Vaanthidum Gethu


Chorus : Thandha Na Nanae
Thandha Na Nanae
Thandha Na Nae
Thandha Nae..


Female : Santhosam Thanae
Theeratha Sothu
Sathikkum Pothu
Vaanthidum Gethu


Chorus : Thandha Na Nanae
Thandha Na Nanae
Thandha Nae Thandha Nae
Thandha Nae Thandha Naanaeee….


Female : Naan Aaravalli Sooravalli
Aada Vandha Jaathimalli
Chorus : Thandhananae Thanananae
Thaananae….


Female : Naan Vaasa Malli Poosamalli
Vaadidhatha Sendumalli
Chorus : Thandhananae Thanananae
Thaananae….


 



Aaravalli Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

பாடகா் : மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளா் : சி. சத்யா

குழு : தன்னா னானே
னானா னானே தன்னா
னானே னானா னானே
தன்னா னானே னானா
னானே தானா னா

பெண் : நான் ஆரவல்லி
சூரவல்லி ஆட வந்த
சாதிமல்லி என்ன விட்டு
எட்டி நீயும் போகாத

குழு : தன்னா னானே
னானா னானே தன்னா
னானே னானா னானே
தன்னா னானே னானா
னானே தானா னா

பெண் : நான் வாசமல்லி
பூசமல்லி வாடிடாத
செண்டுமல்லி உத்து
உத்து என்னப்பாரு ஓடாத

பெண் : கொத்தமல்லி
கோலமல்லி கொஞ்சி
பேசும் கொண்டைமல்லி
என்னப் போல யாரு இந்த
மண்மேல

பெண் : பட்டுமல்லி
பாசமல்லி பல் இளிக்கும்
பருவமல்லி உன்ன வந்து
சேரப்போறேன் தன்னால

பெண் : கண்ண நீ வச்சா
கட்டிக்க கேப்பேன் கைய
நீ வெச்சா ஒட்டிக்கப் பாப்பேன்

குழு : தந்தானே னானே
தந்தானே னானே தந்தானே
னானே தானா னானே

பெண் : கண்ண நீ வச்சா
கட்டிக்க கேப்பேன் கைய
நீ வெச்சா ஒட்டிக்கப் பாப்பேன்

குழு : தந்தா னா னானே
தந்தா னா னானே தந்தா
னே தந்தா னே தந்தா னே
தந்தா னானே

பெண் : நீ சாம்பிராணி
போட்டு வை சூடம் ஏத்தி
காட்டி வை சாயங்காலம்
வந்திருச்சி கேட்காம

பெண் : நீ நாட்டுக் கோழி
ஆக்கி வை நல்லி எலும்பு
கூட்டு வை போக வேணும்
ரெண்டு பேரும் காணாம

பெண் : தனி கம்பு வாங்கி
வை தங்கம் என்ன ஏங்க
வை நீயும் நானும் கூட
வேணும் நோகாம

பெண் : கொள்ளிக்கட்டை
ஏத்தி வை கூட நெய்யும்
ஊத்தி வை சூடுகிற சோற
வேணாம் சோறாம

பெண் : சாராய வாசம்
ஏ சாராய வாசம்

குழு : தந்தா னா னானே
தந்தா னா னானே தந்தா
னா னே தந்தா னே

பெண் : ஏ சாராய வாசம்
சகவாசம் தோசம்
சாதகமான எண்ணாக
மோசம்

குழு : தந்தா னா னானே
தந்தா னா னானே தந்தா
னே தந்தா னே தந்தா னே
தந்தா னானே

பெண் : நீ வேலு கம்ப
பாத்திருப்ப வெட்டுக்கத்தி
பாத்திருப்ப என்ன நீயும்
பாக்க வேணும் போராக

பெண் : நீ ஜாதகத்த
பாத்திருப்ப ஜோசியத்த
பாத்திருப்ப உன்னை நானும்
பாா்க்கவேணும் ஜோராக

பெண் : கால நேரம்
பாா்த்திருப்ப கையில்
காசு பாா்த்திருப்ப கன்னி
என்ன பாா்த்திடாம காயாத

பெண் : ஊர சுத்தி
பாத்திருப்ப உறவ
எண்ணிப் காத்திருப்ப
வாழ்ந்து பாா்க்க எண்ணிடாம
சாகாத

பெண் : சந்தோசம் தானே
தீராத சொத்து சாதிக்கும்
போது வந்திடும் கெத்து

குழு : தந்தா னா னானே
தந்தா னா னானே தந்தா
னா னே தந்தா னே

பெண் : சந்தோசம் தானே
தீராத சொத்து சாதிக்கும்
போது வந்திடும் கெத்து

குழு : தந்தா னா னானே
தந்தா னா னானே தந்தா
னே தந்தா னே தந்தா னே
தந்தா னானே

பெண் : நான் ஆரவல்லி
சூரவல்லி ஆட வந்த
சாதிமல்லி
குழு : தந்தானானே
தானா னானே தானானே

பெண் : நான் வாசமல்லி
பூசமல்லி வாடிடாத
செண்டுமல்லி
குழு : தந்தானானே
தானா னானே தானானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Papparamittai lyrics
  • Papparamittai Velainu Vandhutta Vellaikaaran Tamil song lyrics
  • Papparamittai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Papparamittai
  • Papparamittai full lyrics
  • Papparamittai meaning
  • Papparamittai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...