Aantha Avasthai Song Lyrics - February 14

Aantha Avasthai Song Poster

Album: February 14

Artists: Shreya Ghoshal

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aantha Avasthai Song Lyrics - English & Tamil


Aantha Avasthai Song Lyrics in English

Singer : Shreya Ghoshal


Music By : Bharathwaj


Female : Aahaaaaa. Aahaaaaa…aaa…aa…..
Aahaaaaa. Aahaaaaa…aaa…aa…..


Female : Aaa….aaa….aaa….aa…
Ayyayoo Ananda Avasthai Thanthaanae …
Theeyalae Kavithai Ezhuthi Sendraanae
Enn Thotta Kuyilae Nillaai
Oru Kaadhal Geetham Sollaai
Ada Poova ……theeyaa Naan
Nee Konji Konji Sollaaiyo …
Nee Konji Konji Sollaaiyo ….


Female : Ayyayoo Ananda Avasthai Thanthaanae …
Theeyalae Kavithai Ezhuthi Sendraanae


Chorus : Haaa ..haa Haaa……
Haaa ..haa Haaa……
Haaa ..haa Haaa……


Female : Anjal Vali Kaathal
Avan Solli Kuduthaan
Dhooram Nindra Ennai
Avan Thottu Anaithaan
Kaathal Bommai Thaedum
Oru Kaikulanthai Naanthaan
Kalai Suriyan Thaedum
Oru Thamarai Poo Naanthaan


Female : Irumbu Poovai Thaedum
Oru Gandha Manga Naanthaan
Meesai Nilavai Thaedum
Oru Vellai Neramum Naanthaan ……
Ada Poova ……theeya Naan
Nee Konji Konji Sollaaiyo …
Nee Konji Konji Sollaaiyo ….


Female : Ayyayoo Ananda Avasthai Thanthaanae …
Theeyalae Kavithai Ezhuthi Sendraanae


Chorus : …………………………


Female : Kannamoochi Aadi
En Kannai Maraithaan
Pattampoochi Siragaai
Kai Thatti Alaithaan


Female : Intha Poovin Netri Melae
Oru Pottu Vaika Sonnan
Enn Thayai Polae Ennai
Avan Selai Katta Sonnan


Female : Kaathal Veli Pottaan
Nan Ennai Maranthu Nindren
Kangal Avanai Thodumo
Intha Kavalai Ennai Vidumo …..
Ada Poova ……theeyaa Naan
Nee Konji Konji Sollaaiyo …
Nee Konji Konji Sollaaiyo ….


Female : Ayyayoo Ananda Avasthai Thanthaanae …
Hoo …theeyalae Kavithai Ezhuthi Sendraanae
Enn Thotta Kuyilae Nillaai
Oru Kaadhal Geetham Sollaai
Ada Poova ……theeyaa Naan
Nee Konji Konji Sollaaiyo …hoo Hoo Oo
Nee Konji Konji Sollaaiyo ….hoo Hoo Oo
Nee Konji Konji Sollaaiyo ….hoo Hoo Oo
Nee Konji Konji Sollaaiyo …hoo Hoo Oo



Aantha Avasthai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஆஹாஆ…..ஆஹாஆ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஹாஆ…..ஆஹாஆ…..ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஐயையோ ஆனந்த அவசத்தை தந்தானே….
தீயாலே கவிதை எழுதி சென்றானே
என் தோட்டகுயிலே நில்லாய்
ஒரு காதல் கீதம் சொல்லாய்
அட பூவா…..தீயா நான்
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ….
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ…..

பெண் : ஐயையோ ஆனந்த அவசத்தை தந்தானே….
தீயாலே கவிதை எழுதி சென்றானே

குழு : ஹா….ஹா….ஹா….
ஹா…ஹா….ஹா…..
ஹா….ஹா….ஹா….

பெண் : அஞ்சல் வலி காதல்
அவன் சொல்லி ககுடுத்தான்
தூரம் நின்ற என்னை
அவன் தொட்டு அணைத்தான்
காதல் பொம்மை தேடும்
ஒரு கைக்குழந்தை நான்தான்
காலை சூரியன் தேடும்
ஒரு தாமரை பூ நான்தான்

பெண் : இரும்பு பூவை தேடும்
ஒரு காந்த மங்க நான்தான்
மீசை நிலவை தேடும்
ஒரு வெள்ளை நிறமும் நான்தான்
அட பூவா…..தீயா நான்
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ…ஓ…..
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ…..

பெண் : ஐயையோ ஆனந்த அவசத்தை தந்தானே….
தீயாலே கவிதை எழுதி சென்றானே

குழு : ………………………..

பெண் : கண்ணாமூச்சி ஆடி
என் கண்ணை மறைத்தான்
பட்டாம்பூச்சி சிறகாய்
கை தட்டி அழைத்தான்

பெண் : இந்த பூவின் நெற்றி மேலே
ஒரு பொட்டு வைக்க சொன்னான்
என் தாயை போலே என்னை
அவன் சேலை கட்ட சொன்னான்

பெண் : காதல் வேலி போட்டான்
நான் என்னை மறந்து நின்றேன்
கண்கள் அவனை தொடுமோ
இந்த கவலை என்னை விடுமோ…
அட பூவா…..தீயா நான்
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ….
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ….

பெண் : ஐயையோ ஆனந்த அவசத்தை தந்தானே….
ஹோ…..தீயாலே கவிதை எழுதி சென்றானே
என் தோட்டகுயிலே நில்லாய்
ஒரு காதல் கீதம் சொல்லாய்
அட பூவா…..தீயா நான்
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ…
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ…
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ….
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி சொல்லாயோ….ஓ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nanba Nanba lyrics
  • Nanba Nanba February 14 Tamil song lyrics
  • Nanba Nanba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nanba Nanba
  • Nanba Nanba full lyrics
  • Nanba Nanba meaning
  • Nanba Nanba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...