Aahaa Iruttu Neram Song Lyrics - Ilaiyarajavin Rasigai

Aahaa Iruttu Neram Song Poster

Album: Ilaiyarajavin Rasigai

Artists: Jayachandran, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aahaa Iruttu Neram Song Lyrics - English & Tamil


Aahaa Iruttu Neram Song Lyrics in English

Singers : Jayachandran And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Haaa…


Male : Ada Current Pochu Yen Bayappadurae
Naan Thaan Pakkathulaeyae Irukkenae


Female : Adhaan Bayamaa Irukku


Male : Oho… Appadiyaa… Mm…


Male : Aahaa Iruttu Neram…


Female : Mm..mm..mm


Male : Aasa Velicham Podum…


Female : Mm..mm..mm


Male : Aahaa Iruttu Neram Aasa Velicham Podum
Chinna Manasukkulla Nenappu Thulla Thadaiyum Illa
Ingum Angum Ennenna Thonum


Male : Aahaa Iruttu Neram Aasa Velicham Podum


Female : Yaaraachum Paakka Naerndhaa
Enna Enna Solvaangalo


Male : Eppadi Paakka Mudiyum
Adhu Thaan Iruttaachae


Female : Naam Indha Neram Serndhaa
Sensor Kooda Seivaangalo


Male : Hahaha Hahahaa


Female : Haa Yaaraachum Paakka Naerndhaa
Enna Enna Solvaangalo
Naam Indha Neram Saerndhaa
Sensor Kooda Seivaangalo


Male : Thaangaadhu Ennoda Manasu
Thallaadum Unnoda Vayasu
Onnae Onnu… Kannae Kannu…
Onnae Onnu Kannae Kannu


Female : Aa Haa Haa Haa Haa Haa


Female : Aahaa Iruttu Neram
Aasa Velicham Podum
Chinna Manasukkulla Nenappu Thulla Thadaiyum Illa
Ingum Angum Ennenna Thonum


Male : Aahaa Iruttu Neram Aasa Velicham Podum


Male : Iruttaanaa Kooda Adhilae
Yaedho Oli Undaagudhu


Female : Aei… Aei Aei


Male : Iru Kannum Vairam Polae
Ingae Angae Thaan Odudhu


Female : Hahahahaha Hahahaha


Male : Iruttaanaa Kooda Adhilae
Yaedho Oli Undaagudhu
Iru Kannum Vairam Polae
Ingum Angum Thaan Odudhu


Female : Vaenaa Idhu Pollaadha Kaalam
Vaerae Yaedhum Thonaadha Neram
Konjam Poru… Aei Angae Iru…
Konjam Poru Angae Iru


Male : Laalaalaa Laalaalaa
Aahaa Iruttu Neram


Female : Aasa Velicham Podum


Male : Chinna Manasukkulla


Female : Nenappu Thulla


Male : Thadaiyum Illa


Female : Ingum Angum Ennenna Thonum


Both : Aahaa Iruttu Neram Aasa Velicham Podum



Aahaa Iruttu Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா……

ஆண் : அட கரண்ட் போச்சு ஏன் பயப்படுறே
நான்தான் பக்கத்துலேயே இருக்கேனே

பெண் : அதான் பயமா இருக்கு

ஆண் : ஓஹோ…..அப்படியா…ம்ம்…

ஆண் : ஆஹா இருட்டு நேரம்…

பெண் : ம்ம்…ம்ம்…..ம்ம்

ஆண் : ஆச வெளிச்சம் போடும்…

பெண் : ம்ம்…ம்ம்…..ம்ம்

ஆண் : ஆஹா இருட்டு நேரம் ஆச வெளிச்சம் போடும்
சின்ன மனசுக்குள்ள நெனப்பு துள்ள தடையும் இல்ல
இங்கும் அங்கும் என்னென்ன தோணும்

ஆண் : ஆஹா இருட்டு நேரம் ஆச வெளிச்சம் போடும்

பெண் : யாராச்சும் பாக்க நேர்ந்தா
என்ன என்ன சொல்வாங்களோ

ஆண் : எப்படி பாக்க முடியும்
அதுதான் இருட்டாச்சே

பெண் : நாம் இந்த நேரம் சேர்ந்தா
சென்சார் கூட செய்வாங்களோ

ஆண் : ஹஹஹ ஹஹஹா

பெண் : ஹா யாராச்சும் பாக்க நேர்ந்தா
என்ன என்ன சொல்வாங்களோ
நாம் இந்த நேரம் சேர்ந்தா
சென்சார் கூட செய்வாங்களோ

ஆண் : தாங்காது என்னோட மனசு
தள்ளாடும் உன்னோட வயசு
ஒன்னே ஒன்னு… கண்ணே கண்ணு…
ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு

பெண் : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண் : ஆஹா இருட்டு நேரம்
ஆச வெளிச்சம் போடும்
சின்ன மனசுக்குள்ள நெனப்பு துள்ள தடையும் இல்ல
இங்கும் அங்கும் என்னென்ன தோணும்

ஆண் : ஆஹா இருட்டு நேரம்
ஆச வெளிச்சம் போடும்

ஆண் : இருட்டானா கூட அதிலே
ஏதோ ஒளி உண்டாகுது

பெண் : ஏய்… ஏய் ஏய்

ஆண் : இரு கண்ணும் வைரம் போலே
இங்கே அங்கே தான் ஓடுது

பெண் : ஹஹஹஹஹ ஹஹஹஹ

ஆண் : இருட்டானா கூட அதிலே
ஏதோ ஒளி உண்டாகுது
இரு கண்ணும் வைரம் போலே
இங்கே அங்கே தான் ஓடுது

பெண் : வேணா இது பொல்லாத காலம்
வேறே ஏதும் தோணாத நேரம்
கொஞ்சம் பொறு… ஏய் அங்கே இரு…
ஆஹா…கொஞ்சம் பொறு அங்கே இரு

ஆண் : லாலாலா லாலாலா
ஆஹா இருட்டு நேரம்

பெண் : ஆச வெளிச்சம் போடும்

ஆண் : சின்ன மனசுக்குள்ள

பெண் : நெனப்பு துள்ள

ஆண் : தடையும் இல்ல

பெண் : இங்கும் அங்கும் என்னென்ன தோணும்

இருவர் : ஆஹா இருட்டு நேரம் ஆச வெளிச்சம் போடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Podraa Naina lyrics
  • Podraa Naina Ilaiyarajavin Rasigai Tamil song lyrics
  • Podraa Naina lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Podraa Naina
  • Podraa Naina full lyrics
  • Podraa Naina meaning
  • Podraa Naina song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...